Khắc phục, sửa lỗi "IDMSL auto update.exe" trên máy tính

Đang sử dụng IDM và bạn bắt gặp lỗi "IDMSL auto update.exe". Vậy làm thế nào để khắc phục, sửa lỗi "IDMSL auto update.exe" trên máy tính. Để biết được câu trả lời bạn hãy cùng Taimienphi.vn đi hết bài viết này

Internet Download Manager hay được mọi người gọi với cái tên IDM là công cụ giúp người dùng tải file và dữ liệu trên mạng Internet về máy với tốc độ cao. Nhưng vào một ngày đẹp trời IDM của bạn bồng báo lỗi "Không tìm thấy IDM trong máy tính" hay “IDMSL auto update.exe”. Để khắc phục tình trạng này bạn cũng theo dõi một số mẹo mà Taimienphi.vn sẽ gửi tới ngay trong bài viết này.

Tải phiên bản mới nhất của IDM (Internet Download Manager)

Đối với Windows 7

Bước 1: Khắc phục lỗi “IDMSL auto update.exe” trên Windows 7 thì việc đầu tiên các bạn cần làm là vào Start -> Run hay dùng tổ hợp phím tắt Windows+R, và nhập dòng lệnh "msconfig" và chọn "OK"

sua loi idmsl auto update.exe

Bước 2: Hộp thoại System Configuration hiển thị và bạn di chuyển tới tab "Start up"

Bỏ chọn mục "Auto Update of IDM Silent" và nhấn OK

khac phuc loi idmsl auto update.exe

Đối với win 8: Tương tự thì để khắc phục lỗi “IDMSL auto update.exe” win 8 các bạn chuột phải thanh Taskbar và chọn Task Manager hoặc dùng tổ hợp phím tắt Ctrl+Shift+Esc.

Di chuyển tới tab Startup và làm tương tự tìm đến mục Auto Update IDM Silent nhấn chuột phải vào mục này và chọn Disable để vô hiệu hóa nó,nếu muốn xóa hẳn tập tin này, bạn chọn Open file location và sau đó tìm file IDMSL auto update.exe nhấn Delete để xóa nó đi khởi động lại máy tính để cập nhật thay đổi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-sua-loi-idmsl-auto-updatexe-tren-may-tinh-3784n.aspx
Cách khắc phục lỗi “IDMSL auto update.exe” cho Windows 7 và Windows 8 này sẽ giúp bạn không còn thấy xuất hiện thông báo không tìm thấy trang IDM hay hiển thị “IDMSL auto update.exe”. Ngoài ra, các bạn có thể sửa lỗi Error 0x80004002 của IDM mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trong các bài trước đây.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi IDM tự động bắt link download trên Cốc Cốc
Tại sao CocCoc không tự động bắt link download khi dùng IDM?
Sửa lỗi 0x80029C4A khi sử dụng IDM
Sửa lỗi IDM không tự động bắt link trên Opera
IDM - Khắc phục, fix lỗi IDM download 99% bị tạm dừng
Từ khoá liên quan:

sua loi "IDMSL auto update.exe"

, khac phuc loi "IDMSL auto update.exe", khac phuc va sua loi "IDMSL auto update.exe",

SOFT LIÊN QUAN
 • IDM Integration for Chrome

  Gửi địa chỉ URL đến IDM

  IDM Integration for Chrome là tiện ích cho trình duyệt Chrome, được thiết kế để khởi chạy IDM (Internet Download Manager) trên menu chuột phải của trình duyệt, cho phép người dùng gửi địa chỉ URL đến IDM và download file nhanh chóng.

Tin Mới

 • Dùng Thunderbird chặn người gửi, thông báo email làm phiền trong Outlook

  Có thể các bạn cũng không biết rằng Thunderbird và Outlook đều có các tính năng chặn email spam làm phiền. Theo dõi bài viết hướng dẫn dùng Thunderbird chặn người gửi, thông báo email làm phiền trong Outlook để hiểu rõ

 • Cách sử dụng Microsoft To-Do

  Mới đây, Microsoft đã tung ra ứng dụng To-Do hỗ trợ người dùng lên lịch các kế hoạch cá nhân, danh sách nhắc nhở rất tiện dụng. Để biết cách sử dụng Microsoft To-Do, ứng dụng nhắc nhở kế hoạch làm việc này hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu theo bài viết dưới đây nhé.

 • Cách tạo chữ ký số với PDF Sign trên Foxit Reader

  Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện nay, Foxit Reader có đầy đủ chức năng bao gồm cả việc tạo chữ ký số với PDF Sign rất tiện dụng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp cho những ai đang sử dụng phần mềm cách để tạo chữ ký PDF trên Foxit Reader.

 • Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

  Trong trường hợp tài khoản bị khóa, hay cần tin nhắn để đăng nhập nhưng Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại thì bạn sẽ làm gì để có thể vào


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá