Khắc phục lỗi No drivers were found... khi cài Win 7

Khi bạn cài đặt Win 7 hay các hệ điều hành Windows khác đôi khi bạn sẽ gặp lỗi không hiển thị ổ cứng No drivers were found... Lỗi này sẽ khiến bạn không thể cài đặt được hệ điều hành khi không có bất cứ ổ cứng nào hiện lên cho bạn chọn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục lỗi No driver were found...khi cài Win 7 để tiếp tục quá trình cài win nhé.

Đây là một trong những lỗi khá phổ biến khi cài Windows 7 hay hệ điều hành Windows khác. cách khắc phục lỗi no drivers were found...khi cài Win 7 cũng khá đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm này. Hãy theo dõi kĩ bài viết dưới đây để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Khắc phục lỗi No drivers were found...khi cài Win 7

Bước 1: Download 1 trong 2 tệp tin dưới đây tương thích với máy tính của bạn và lưu trữ chúng trên một phân vùng khác phân vùng cài win hoặc lưu trữ vào usb.

Download Sata Driver 32bit cho Windows 7/8/10

Download Sata Driver 64bit cho Windows 7/8/10

Bước 2: Thực hiện giải nén tệp tin tải về trên phân vùng, usb lưu trữ.

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7

Bước 3: Quay trở lại tiến trình cài đặt Windows. Ở khung lựa chọn phân vùng cài đặt Win chọn Load Driver .

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7 2

Bước 4: Tại hộp thoại Load Driver hiện lên chọn Cancel .

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7 3

Bước 5: Sau đó nhấn vào Browse ở phía dưới để tìm đến tệp tin Sata Driver.

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7 4

Bước 6: Lựa chọn chính xác thư mục mà bạn đã giải nén sau đó chọn OK .

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7 5

Bước 7: Hộp thoại cảnh báo No devices driver were found...hiện ra, bạn nhấn OK .

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7 6

Bước 8: Bỏ tích tại mục Hide driver that are not compatible with hardware on this computer để hiện thị ổ đĩa của bạn, khắc phục lỗi no driver were found khi cài win 7.

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7 7

Bước 9: Bạn sẽ thấy ổ đĩa của bạn được hiện trở lại và có thể tiếp tục quá trình cài đặt windows như bình thường.

khac phuc loi no drivers were found khi cai win 7 8

Đây là phương pháp rất hiệu quả giúp bạn khắc phục lỗi no drivers were found khi cài win 7, sửa lỗi không hiện ổ cứng khi cài win 7. Bạn cũng có thể áp dụng cách làm này đối với những hệ điều hành Windows khác nếu bạn gặp trục trặc này trong quá trình cài đặt.

Trong trường hợp mà bạn vẫn còn gặp lỗi này khi cài windows 7 thông qua đĩa CD/DVD thì Taimienphi.vn khuyên bạn nên thử cách cài windows 7 bằng usb mà đã được chúng tôi giới thiệu trước đó. Đặc điểm của việc cài windows qua USB là tính tương thích cao nên bạn có thể dễ dàng cài windows 7 ít gặp lỗi hơn việc cài trên CD/DVD khi tệp tin dữ liệu trên đĩa khá dễ gặp lỗi.

http://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-no-drivers-were-found-khi-cai-win-7-22691n.aspx

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Fix lỗi không hiển thị icon trên desktop Windows
Fix lỗi "DNS Server not responding" trên Windows 7/8
Sửa lỗi No CD driver were detected khi mở Karaoke Anything
Sửa lỗi cài Win 7 không nhận USB trên máy tính
KMPlayer - Khắc phục, xử lý lỗi "Member not found"
Từ khoá liên quan:

kkhac phuc loi no driver were found khi cai win 7

, sua loi khong hien o cung khi cai win 7,
SOFT LIÊN QUAN
 • 7 Quick Fix

  Khắc phục lỗi, tối ưu Win 7

  7 Quick Fix được đánh giá là một trong những công cụ sửa lỗi win tốt nhất và rất đáng để thử nghiệm hiện nay. Phần mềm này giúp bạn sửa hơn 100 lỗi cơ bản trên hệ điều hành thuộc nhiều nhóm lỗi khác nhau mà nhiều công cụ ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng DLC Boot

  Taimienphi.vn xin tiếp tục gửi tới các bạn độc giả bài viết hướng dẫn cách sử dụng DLC Boot để sửa chữa, cứu hộ máy tính cùng nhiều các tính năng đặc biệt khác như tạo USB Boot cài windows. Mời các bạn theo dõi.

 • Cách tải và cài đặt DLC Boot

  Bạn thường xuyên gặp sự cố máy tính? Bạn là một nhân viên sửa chữa, cứu hộ máy tính? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt DLC Boot, một công cụ hỗ trợ tạo USB Boot chuyên nghiệp dùng để cứu hộ máy tính, Mời các bạn tham khảo.

 • Sửa lỗi màn hình đỏ trên Windows

  Khi gặp lỗi màn hình đỏ trên Windows, bạn sẽ phải làm gì để khắc phục, trước giờ nhiều đã từng gặp lỗi màn hình xanh, nhưng trường hợp gặp lỗi màn hình đỏ chắc ít hơn, nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi màn hình đỏ trên Windows, đặc biệt là Windows 7 nếu gặp phải nhé.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Ở lại với chiến khu, tập đọc

  Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ của toàn dân không phân biệt lứa tuổi, giới tính, tôn giáo,... và trong chùm chủ đề này chúng ta sẽ được học những bài tập đọc hay, ý nghĩa, bài soạn Tiếng Việt lớp 3 Ở lại với chiến khu sẽ giúp các em hiểu thêm về tinh thần yêu nước, lòng quyết tâm bảo vệ đất nước của các em thiếu nhi ở độ tuổi của chúng mình trong những năm tháng đất nước chiến tranh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá