Kết bạn trên Facebook, thêm bạn, add bạn mới

Những người mới sử dụng Facebook thường thắc mắc tại sao nick Facebook không có nhiều thông tin, ảnh, hoạt động. Thực chất là do bạn chưa kết bạn trên Facebook. Để kết nối với bạn bè trên khắp Thế giới, hãy kết bạn trên Facebook, thêm bạn, add bạn vào nick Fb

Mạng xã hội như Facebook và Zalo đều đòi hỏi người dùng kết bạn. Cách kết bạn trên Zalo thường là sử dụng số điện thoại để kết bạn. Còn với Facebook, bạn phải tìm tên người dùng để kết bạn trên Facebook. Điểm chung của kết bạn trên Zalo và kết bạn Facebook là tăng thêm bạn bè, tương tác được với nhiều người hơn. Muốn ảnh có nhiều like, nhiều comment thì hãy kết bạn trên Facebook, thêm bạn, add bạn vào nick Fb, đặc biệt với những ai mới đăng ký Facebook thì việc này là điều tất nhiên.

Kết bạn trên Facebook, thêm bạn, add bạn vào nick Fb

Nếu thiết bị của bạn vẫn chưa sở hữu Facebook, bạn có thể tải tại đây:

Tải Facebook phiên bản iOS: Download Facebook cho iOS.
Tải Facebook phiên bản Android: Download Facebook cho Android.
Tải Facebook phiên bản WinPhone: Download Facebook cho WinPhone.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook. Click vào phần Tìm bạn bè.

ket ban tren facebook

Bước 2: Tìm tên người bạn mà bạn muốn kết bạn trên Facebook.

Khi tìm được, nhấn vào tên người đó để đến Trang cá nhân.

ket ban tren facebook

Bước 3: Ấn vào chữ Thêm bạn bè để kết bạn trên Facebook.

ket ban tren facebook

Bước 4: Khi nút Thêm bạn bè chuyển sang Đã gửi lời mời kết bạn là thành công. Đồng thời bạn cũng ở chế độ Đang theo dõi người bạn đó.

ket ban tren facebook

Chờ đợi người bạn đó Online và chấp nhận lời mời kết bạn trên Facebook của bạn.

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách kết bạn trên Facebook. Với việc kết bạn trên Facebook, mỗi lần chúng ta vào Facebook sẽ lại có thêm nhiều niềm vui hơn. Mỗi khi chúng ta truy cập Facebook sẽ lại có thêm nhiều tin nhắn, nhiều status của bạn bè chúng ta.

http://thuthuat.taimienphi.vn/ket-ban-tren-facebook-them-ban-ad-ban-vao-nick-fb-12712n.aspx
Trên phần mềm làm việc nhóm, giao tiếp nhóm Skype, bạn cũng cần thêm bạn bè Skype để tương tác được nhiều hơn. Sau khi kết bạn trên Skype bạn sẽ nhắn tin, gọi điện, gọi video ... để trao đổi thông tin với người bạn đó dễ dàng. Trên Skype bạn có thể gửi các file công việc, dữ liệu lớn lên tới hàng trăm MB cho bạn bè.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook - Cách chuyển trang cá nhân sang Facebook Page
Facebook - Cách chặn kết bạn trên Facebook
File Host vào Facebook tháng 11/2017
Tạo ảnh Avatar Facebook trực tuyến độc đáo
Đăng status Facebook nhiều màu sắc, đổi phông nền status trên Facebook
Từ khoá liên quan:

ket ban tren facebook

, them ban tren facebook, ad ban vao nick fb,
SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách lập fanpage Facebook trên điện thoại Android

  Lập Fanpage trên Facebook là cách để chúng ta buôn bán, chia sẻ video, ảnh với mục đích cụ thể. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lập fanpage Facebook trên điện thoại

 • 8 lỗi đăng nhập Facebook và cách sửa lỗi

  Đăng nhập Facebook bị lỗi, sẽ là ngày tận thế nếu như chúng ta không vào được Facebook trong 1 ngày phải không? Có tới 8 lỗi đăng nhập Facebook mà bạn có thể gặp phải, đừng để những lỗi này ảnh hưởng tới việc truy cập Facebook trò chuyện, kết bạn nhé.

 • Cách lấy ID Fanpage Facebook

  Trên mỗi tài khoản Facebook lại có ID khác nhau, tương tự như vậy, các Fanpage Facebook cũng có ID riêng để phân biệt. Bạn có thể xem, lấy ID Fanpage Facebook và lưu lại để sử dụng cho các công việc như chạy quảng cáo, xác định quyền admin trên Fanpage Facebook.

 • Soạn văn lớp 12 - Soạn bài Viết bài làm văn số 6, Nghị luận văn học

  Nghị luận văn học là phần kiến thức các em đã được học và ở tài liệu soạn văn lớp 12 trước đó, chúng tôi cũng đã hướng dẫn các em viết bài tập làm văn số 5 nghị luận về một tác phẩm văn học. Bài tham khảo sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách soạn bài Viết bài làm văn số 6: Nghị luận văn học để các em biết cách làm một số đề đã cho trong sách giáo khoa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá