iTunes Store ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista từ ngày 25/5

Mới chỉ sau 1 năm, sau khi Microsoft tuyên bố kết thúc dịch vụ hỗ trợ mở rộng cho Windows Vista. Mới đây Apple cũng tuyên bố iTunes Store ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista từ ngày 25/5.

Hôm nay Apple vừa tuyên bố một số thay đổi bảo mật mới cho iTunes Store. Theo đó iTunes Store ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista từ ngày 25/5 tới đây. Tuy nhiên nếu đã cài iTunes, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng các phiên bản iTunes trước nhưng Apple sẽ không can thiệp hỗ trợ nữa. Cộng thêm nữa là bạn không thể mua các phiên bản mới hoặc tải lại các phiên bản đã mua trước đó trên máy tính.

itunes store ngung ho tro windows xp va vista tu ngay 25 5

iTunes Store ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista từ ngày 25/5

Kể từ ngày 25/5 tới đây, người dùng sẽ được yêu cầu sử dụng Windows 7 hoặc các phiên bản cao hơn mới có thể mua iTunes từ iTunes Store và tải lại các phiên bản đã mua trước đó. Người dùng có thể tải phiên bản iTunes Store mới nhất trên trang web của Apple.

Năm ngoái tại sự kiện Build, Microsoft đã thông báo iTunes sẽ có mặt trên Microsoft Store vào cuối năm 2017, nhưng từ đó tới nay,, iTunes vẫn được hỗ trợ trên các phiên bản Windows XP, Vista.

Gần đây người dùng lại phát hiện thêm manh mối thú vị mới, ứng dụng Microsoft Store được bổ sung trong bản cập nhật iTunes mới. Phiên bản iTunes 12.7.3 được bổ sung thêm thư viện mới có tên iTunesUWP.dll. File bí mật này có thể là một thành phần phần mềm được tích hợp UWP.

Chúng ta vẫn chưa thấy được Apple có lợi như thế nào với hệ sinh thái của Microsoft. Nhiều khả năng Apple có thể bổ sung dịch vụ nhạc trực tuyến dựa trên thuê bao Apple Music, và nhiều thứ khác nữa.

Sau khi iTunes được đưa lên Microsoft Store, người dùng Windows 10 S (hoặc S-Mode) sẽ có thể tải và cài đặt ứng dụng. Kết quả cuối cùng là đem lại lợi ích cho doanh nghiệp cũng như chiến lược mới của Microsoft để cạnh tranh với Chrome OS.

Hiện tại phía Apple và Microsoft vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc iTunes được đưa lên Microsoft Store.

http://thuthuat.taimienphi.vn/itunes-store-ngung-ho-tro-windows-xp-va-vista-tu-ngay-25-5-32116n.aspx
Gần đây, mạng xã hội Facebook âm thầm kích hoạt khả năng nhận diện khuôn mặtcho người dùng, đưa ra một sự lựa chọn mới cho người dùng Facebook. Nếu bạn cảm thấy tính năng mới này là không phù hợp, bạn vẫn có thể bỏ kích hoạt nó.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes Store không truy cập được ngày 11/3/2015
Apple mang iTunes lên Smart TV Samsung
iTunes - Xử lý lỗi không kết nối với iTunes Store
iTunes cho Windows 10 được tinh chỉnh một số tính năng mới
Từ tháng 10 Warcraft, Diablo III, Starcraft II sẽ không hỗ trợ Windows XP, Vista
Từ khoá liên quan:

iTunes Store ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista

, Apple, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Raspberry Pi 4 chính thức ra mắt, trang bị chip lõi tứ Cortex-A72

  Hôm nay Raspberry Pi Foundation chính thức ra mắt Raspberry Pi 4, được nâng cấp đáng kể so với Raspberry Pi 3 được trang bị chip lõi tứ ARM Cortex-A53, xung nhịp 1.2 GHz. Trong khi đó Raspberry Pi 4 sử dụng vi xử lý Broadcom BCM2711 ARM Cortex-A72, xung nhịp 1.5GHz, giá bán khởi điểm chỉ từ 35 USD.

 • Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên Firefox

  Bản phát hành Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên trình duyệt Firefox. Cụ thể lỗ hổng có tên Sandbox Escape được sử dụng làm một phần trong cuộc tấn công nhắm mục tiêu chông lại các công ty tiền điện thử. Vì lỗ hổng đang được khai thác, vì vậy người dùng được khuyến cáo cập nhật lên phiên bản Tor mới nhất càng sớm càng tốt.

 • Adobe mang Lightroom trở lại Mac App Store

  Adobe vừa mang Lightroom, công cụ quản lý và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trở lại Mac App Store. Đây là ứng dụng Adobe đầu tiên có mặt trên Mac App Store kể từ khi Apple thiết kế lại cửa hàng của mình trên phiên bản macOS Mojave được phát hành năm ngoái.

 • Soạn bài Tiếng hát con tàu

  Soạn bài Tiếng hát con tàu (Chế Lan Viên) để thấy được khát vọng của những con người đang ngày đêm chung tay xây dựng cuộc sống mới và những thay đổi mới mẻ trong quan niệm về nghệ thuật, quan điểm sáng tác văn chương những năm sau kháng chiến của văn nghệ sĩ: Văn chương phải bắt nguồn từ cuộc sống nhân dân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá