iOS 11.4.1 có gì mới?

Hôm nay Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 11.4.1, watchOS 4.3.2 và tvOS 11.4.1 cho các thiết bị iOS, Apple Watch và Apple TV được hỗ trợ. Ngoài ra nhà táo cũng phát hành bản cập nhật firmware 11.4.1 cho các thiết bị loa HomePod. Để tìm hiểu iOS 11.4.1 có gì mới, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Lưu ý: Đây là các bản cập nhật nhỏ nên Apple không bổ sung bất kỳ tính năng mới nào mà chỉ bổ sung các bản sửa lỗi, vá lỗi bảo mật cũng như tối ưu hóa hiệu suất.

iOS 11.4.1 là bản cập nhật thứ 15 của hệ điều hành iOS 11, được phát hành vào hôm 19/9/2017.

ios 11 4 1 co gi moi

iOS 11.4.1 có gì mới?

Trong bản cập nhật iOS 11.4, Apple bổ sung các tính năng Messages in iCloud, AirPlay 2 và hỗ trợ ghép đôi âm thanh stereo loa HomePod. Bản cập nhật iOS 11.4.1 bao gồm các bản sửa lỗi, vá lỗi bảo mật, được phát hành sau 6 tuần bản cập nhật iOS 11.4 chính thức được phát hành.

Cụ thể trong bản cập nhật iOS 11.4.1, Apple khắc phục các lỗi, nâng cấp khả năng định vị AirPod trong ứng dụng Find My iPhone cũng như hỗ trợ đồng bộ mail, danh bạ và lịch với tài khoản Exchange.

Theo nội dung ghi chú phát hành bản cập nhật firmware iOS 11.4.1 cho loa HomePod, bản cập nhật bao gồm một số cải tiến chung, cải thiện tính ổn định và chất lượng âm thanh tốt hơn.

Bản cập nhật iOS 11.4.1 cũng bao gồm một số bản sửa lỗi và vá lỗi bảo mật, đặc biệt phải kể đến chế độ hạn chế quyền truy cập USB (USB restricted mode). Tính năng này được phát hiện đầu tiên trong bản phát hành iOS 12 beta, nhưng cuối cùng Apple đã đưa vào bản cập nhật iOS 11.4.1.

ios 11 4 1 co gi moi 2

Với tính năng này, sau khi iPhone, iPad của bạn bị khóa, thiết bị sẽ vô hiệu hóa, chặn tất cả các kết nối với các phụ kiện bên ngoài thông qua cổng Lightning trong khoảng 1 giờ. Điều này để ngăn chặn các công cụ hack của bên thứ 3 không thể truy cập các thiết bị đã khóa.

Cách cập nhật phiên bản mới

Người dùng iPhone, iPad sẽ nhận được thông báo về bản cập nhật có sẵn. Để cài đặt bản cập nhật iOS 11.4.1, bạn truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) = >Software Update (cập nhật phần mềm). chi tiết hơn, bạn tham khảo cách cập nhật iOS 11.4.1 tại đây

Với người dùng Apple Watch, mở ứng dụng Watch trên thiết bị iPhone được liên kết, cuộn xuống mục General (cài đặt chung) => Software Update (cập nhật phần mềm).

ios 11 4 1 co gi moi 3

http://thuthuat.taimienphi.vn/ios-11-4-1-co-gi-moi-36272n.aspx
Các thiết bị loa HomePod sẽ tự động cập nhật các bản cập nhật có sẵn, tuy nhiên nếu muốn bạn có thể tự cập nhật theo cách thủ công. Chỉ cần mở ứng dụng Home, sau đó nhấn chọn biểu tượng Home nằm góc trên cùng bên trái (biểu tượng giống mũi tên), cuộn xuống tìm mục Speakers (loa) rồi nhấn chọn Software Update (cập nhật phần mềm).

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 12.1.4 có gì mới? Có nên nâng cấp
iOS 12.3 có gì mới? Có nên nâng cấp?
iOS 11.3 có gì mới? Tải iOS 11.3 cho iPhone, iPad, iPod được chưa?
iOS 11 có gì mới, những điểm mới trên iOS 11
iOS 12.0.1 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

iOS 11.4.1 có gì mới

, iOS 11.4.1, Apple phát hành iOS 11.4.1,

SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 11.4.1

  Bản iOS vá lỗi, cập nhật tính năng mới

  iOS 11.4.1 là bản cập nhật vá lỗi lần thứ 15 của Apple dành cho hệ điều hành iOS 11 trên thiết bị di động của hãng (iPhone, iPad). Ngoài khắc phục sự cố không xem được vị trí của AirPod trong Find My iPhone và tăng khả năng đồng bộ dữ liệu với các tài khoản Exchange, iOS 11.4.1 còn mang đến một tính năng hoàn toàn mới được gọi là USB Restricted Mode.

 • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • iOS 11.0.1 Phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 11
 • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
 • iOS 11.0.3 Bản cập nhật iOS mới nhất
 • iOS 11.1 Phiên bản hệ điều hành iOS 11 mới nhất

Tin Mới

 • Firefox lại dính lỗi bảo mật nghiêm trọng

  Mozilla vừa phát hành bản cập nhật bảo mật Firefox 67.0.3 và Firefox ESR 60.7.1 vá lỗi bảo mật nghiêm trọng, cho phép kẻ tấn công khai thác để kiểm soát các hệ thống dễ bị tấn công, người dùng Firefox được khuyến cáo cập nhật các bản cập nhật mới nhất càng sớm càng tốt.

 • Ứng dụng Microsoft To-Do hiện có sẵn trên Mac App Store

  Microsoft vừa phát hành ứng dụng To Do cho người dùng Mac. Theo đó ứng dụng hiện có sẵn trên cửa hàng Mac App Store, bao gồm một loạt các tính năng thú vị như chia sẻ danh sách và các tác vụ, hỗ trợ file đính kèm, đồng bộ với Outlook và các tính năng khác.

 • Cảnh báo chiến dịch Phishing mới yêu cầu người dùng đăng nhập đọc tin nhắn

  Theo nguồn tin trên Bleepingcomputer, một chiến dịch Phishing (lừa đảo) mới đang được triển khai. Cụ thể một cảnh báo "ngụy trang" dưới dạng cảnh báo từ máy chủ email của người dùng nói rằng họ nhận được tin nhắn được mã hóa và yêu cầu người dùng đăng nhập trang web OneDrive giả mạo để đọc tin nhắn đó.

 • Tranh tô màu con vật cho bé

  Tuyển chọn 30 bức Tranh tô màu con vật, hình tô màu động vật đẹp dễ thương dành cho bé tập tô dưới đây sẽ là món quà ý nghia tuyệt vời dành cho các bé yêu nhân dịp sinh nhật hay ngày tết thiếu nhi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá