Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer

Có vẻ như mạng xã hội với số lượng người dùng đứng thứ 2 thế giới, chỉ sau Facebook đang dần lấn sâu hơn vào lĩnh vực mua sắm, tạo điều kiện cho người dùng sử dụng ứng dụng có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi, nguồn tin trên Engadget cho biết, Instagram vừa bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer.

Kênh mua sắm trên Instagram đang dần được triển khai, tất nhiên là chưa có ở Việt Nam, dự kiến người dùng Instagram ở một số quốc gia trên thế giới sẽ được trải nghiệm kênh mua sắm này trong vài tuần tới.

instagram bo sung tab mua sam tren trang kham pha explorer

Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer

Để tải Instagram về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải Instagram cho Android tại đây: Instagram cho Android
Tải Instagram cho iOS tại đây: Instagram cho iPhone

Ngoài ra người dùng có thể mong đợi thêm tính năng mua sắm qua Instagram Stories (tham khảo cách dùng Instagram Stories tại đây). Tính năng định hướng cũng đang được triển khai trên các quốc gia toàn cầu và sẽ có sẵn cho các doanh nghiệp ở 46 quốc gia khác nhau. Người dùng sẽ phải thường xuyên theo dõi các thương hiệu trên Instagram để có cái nhìn sâu sắc về các sản phẩm họ yêu thích và tìm hiểu về các sản phẩm mới có liên quan.

instagram bo sung tab mua sam tren trang kham pha explorer 2

Người dùng có thể sử dụng Instagram trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng, thông qua máy tính, sử dụng Instagram trên trình duyệt web, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm theo dõi hình ảnh lớn hơn, việc tải và upload hình ảnh cũng nhanh hơn khi thực hiện trên điện thoại.

http://thuthuat.taimienphi.vn/instagram-bo-sung-tab-mua-sam-tren-trang-kham-pha-explorer-37995n.aspx
Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim sau khi có một số người dùng phàn nàn về vấn đề này, cụ thể hơn, họ lý giải rằng việc phát hành phim theo những khu vực nhất định có thể sẽ khiến cho người dùng không thấy chúng xuất hiện trên iTunes nữa.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa ảnh trên Instagram, delete nhiều ảnh trên Instagram
Sửa lỗi Instagram has stopped trên điện thoại
Chặn tài khoản Instagram, block người sử dụng trên Instagram
Đăng ký instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính
Cách nhận nhiều like trên Instagram hơn
Từ khoá liên quan:

Instagram bổ sung tab mua sắm trên trang khám phá Explorer

, Instagram, mua sắm trên Instagram,
SOFT LIÊN QUAN
 • Instagram Lite

  Mạng xã hội Instagram trên di động

  Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

 • Hopper Đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính
 • Gramblr Đăng tải hình ảnh cá nhân lên Instagram
 • InstaTime Duyệt tin trên mạng Instagram
 • Instagram cho iOS Mang xã hội chia sẻ ảnh trên iOS
 • Instagram Mạng chia sẻ ảnh, video cá nhân

Tin Mới

 • Lỗ hổng Intel SPI Flash thay đổi hoặc xóa firmware BIOS UEFI

  Cảnh báo lỗ hổng Intel SPI Flash cho phép hacker thay đổi hoặc xóa firmware BIOS/UEFI. Lỗ hổng được đánh giá cao nhất ở mức 7.9 điểm trong tổng số 10 điểm theo thang đo mức độ tổn thương thường gặp

 • Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến trên VLC

  Các nhà nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến trên VLC và một số trình phát đa phương tiện khác, bao gồm cả MPlayer cùng một số thiết bị có khả năng phát trực tuyến khác. Cụ thể lỗ hổng này thực thi mã nghiêm trọng trong thư viện phát trực tuyến LIVE555.

 • Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn

  Cuối cùng bàn phím Google Board hỗ trợ phím thiết lập đơn giản hơn, từ giờ người dùng có thể dễ dàng thiết lập bàn phím nổi bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng G trên bàn phím Gboard, sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm để mở menu More, chọn Floating.

 • Soạn bài Chạy giặc

  Qua phần soạn bài Chạy giặc trang 49 SGK Ngữ văn 11 tập 1, cảnh hoảng loạn, li tán gia đình, cảnh thương đau của đất nước trong những năm đầu giặc Pháp xâm lược sẽ được tái hiện lại, giúp các em hiểu rõ hơn về tình cảnh nước ta lúc bấy giờ và nỗi đau xót, lòng căm thù giặc sâu sắc của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu được thể hiện qua từng câu chữ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá