Hủy nhạc chờ Vinaphone

Hủy nhạc chờ Vinaphone là cách để bạn có thể ngắt dịch vụ nhạc chờ khi không muốn sử dụng nữa do bị làm phiền quá nhiều. Với vài thao tác đơn giản Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn độc giả cách hủy nhạc chờ Vinaphone cực nhanh chóng.

Tập đoàn Vinaphone đang ngày càng lớn mạnh, không chỉ hỗ trợ cách dịch vụ, tiện ích tới người dùng như cài, hủy nhạc chờ Vinaphone. Gần đây, Vinaphone còn ra mắt thêm các phần mềm như Chacha Vinaphone. Đây là phần mềm xem video, nghe nhạc trên Android có tên gọi Chacha Vinaphone, được hỗ trợ download trên Google Play. Để download mọi lúc mọi nơi các ứng dụng này, bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone với gói cước chỉ từ 50.000 đồng.

Nếu bạn không còn hứng thú với nhạc chờ Vinaphone thì bạn chỉ cần hủy nhạc chờ Vinaphone để bớt chi phí phát sinh hàng tháng vào tài khoản cũng như tránh việc bị người khác nháy máy nghe nhạc nữa.

Cách hủy nhạc chờ Vinaphone

Cách 1: Hủy qua SMS, soạn: “HUY” gửi 9194

huy nhac cho vinaphone

Cách 2: Hủy trực tiếp trên website: ringtunes.vinaphone.com.vn

Cách 3: Hủy qua tổng đài : Gọi đến 9194 nghe và làm theo hướng dẫn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huy-nhac-cho-vinaphone-5489n.aspx
Trên đây là 4 cách để hủy nhạc chờ Vinaphone. Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng cách 1 để hủy nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất. Nếu bạn muốn đăng ký lại dịch vụ nhạc chờ Vina, mời tham khảo cách cài nhạc chờ Vinaphone để cài lại dịch vụ này khi cần thiết.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn tin nhắn quảng cáo VinaPhone, hủy SMS QC 18001091 VinaPhone
Cài nhạc chờ viettel, đăng ký nhạc chờ mạng Viettel
Cách hủy lệnh máy in ngay lập tức
Cách hủy lệnh in trong word, excel 2013, 2010, 2007, 2003
Hướng dẫn nghe nhạc, xem phim trên RealPlayer
Từ khoá liên quan:

huy nhac cho vinaphone

, cach huy nhac cho vinaphone, hủy nhạc chờ vinaphone,
SOFT LIÊN QUAN
 • QuickForget

  Dịch vụ tin nhắn tự hủy

  QuickForget cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn tự hủy sau một thời gian nhất định. Mọi thông tin cá nhân quan trọng, nhạy cảm được bảo vệ giúp bạn khỏi tình trạng bị hack tin nhắn, cuộc gọi hay Email.

Tin Mới

 • Giới thiệu ứng dụng Software Data Cable, Videoshop, 1942 MOBILE, AirShou, Cortana

  Hôm nay taimienphi.vn xin chia sẻ với quý bạn độc giả, người dùng di động một vài ứng dụng hữu ích, và đảm bảo rằng những ứng dụng được giới thiệu dưới đây như Software Data Cable, Videoshop, 1942 MOBILE, AirShou hay

 • 5 lý do không nên mua Samsung Galaxy S8 và S8 Plus

  Dòng sản phẩm cao cấp S series mới của Samsung đã chiếm được trái tim và thu hút sự chú ý của nhiều nhiều người dùng đam mê smartphone. Tuy nhiên, trước khi trở thành tín đồ "cuồng" các dòng sản phẩm này, bạn nên cân

 • Cách chế ảnh, chèn chữ Chị ngại... chị không dám nói

  Hướng dẫn chế ảnh và chèn chữ Chị ngại ...chị không dám nói sau đây của Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn dễ dàng tạo được một bức ảnh chế ảnh phim Lô tô thú vị và hài hước để khoe với bạn bè.

 • Cách ứng tiền Viettel 100.000, cú pháp ứng tiền như thế nào?

  Là một tiện ích được thiết kế dành riêng cho các thuê bao trả trước, dịch vụ ứng tiền Viettel sẽ là một “cứu cánh” hữu ích cho khách hàng trong những trường hợp hết tiền đột xuất nhưng chưa có thời gian hoặc điều kiện để nạp thẻ ngay được. Chính vì thế, với cách ứng tiền Viettel 100.000 đồng dưới đây sẽ làm các bạn thỏa mãn với số tiền ứng được.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá