Hủy nhạc chờ Viettel

Bạn bị trừ nhiều tiền mỗi tháng vì nhạc chờ Viettel. Đơn giản thôi, hãy hủy nhạc chờ Viettel để tránh cước phí phát sinh hàng tháng. Dưới đây là cách hủy nhạc chờ Viettel nhanh chóng của Taimienphi.vn

Nhạc chờ và nhạc chuông là hai dịch vụ rất hay hỗ trợ người dùng của Viettel. Với nhạc chuông, bạn có thể tạo nhạc chuông tùy ý theo phong cách của riêng mình. Nhưng nhạc chờ và hủy nhạc chờ Viettel thì lại phụ thuộc vào dịch vụ nhà mạng.

Nếu bạn đã lỡ đăng ký nhạc chờ Viettel nhưng lại gặp vấn đề vì cước phí hàng tháng. Vậy hãy hủy nhạc chờ Viettel để tài khoản điện thoại của bạn không còn thâm hụt vào những ngày đầu tháng.

Cách hủy nhạc chờ Viettel

Bước 1: Trên màn hình điện thoại, chọn Tin nhắn (SMS).

huy nhac cho viettel

Bước 2: Soạn HUY gửi đến 1221. Sau đó ấn Gửi (Send).

huy nhac cho viettel

http://thuthuat.taimienphi.vn/huy-nhac-cho-viettel-5488n.aspx
Vậy là bạn đã hủy nhạc chờ Viettel rồi, rất đơn giản đúng không. Nếu sử dụng iPhone, bạn cũng nên tham khảo các cắt nhạc, tạo nhạc chuông bằng iTunes và sử dụng miễn phí.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hủy 4G Viettel như thế nào?
Cách hủy gói cước 3G, 4G Viettel, cú pháp tin nhắn hủy
Cách chặn, hủy dịch vụ Viettel Study, chặn khóa học
Cách chặn tin nhắn quảng cáo Viettel, hủy SMS QC Vietel
Cách hủy lệnh máy in ngay lập tức
Từ khoá liên quan:

huy nhac cho viettel

, hủy nhạc chờ viettel, cách hủy nhạc chờ viettel,
SOFT LIÊN QUAN
 • Dịch vụ BankPlus Viettel

  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus

  BankPlus Viettel là dịch vụ chuyển tiền nhanh của Viettel qua điện thoại, đồng thời có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại, nộp tiền điện, chuyển khoản ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm ...

Tin Mới

 • HTKK 3.4.4, iHTKK 3.4.5 có những điểm gì mới?

  Sau phiên bản HTKK 3.4.3, thì mới đây khi lập thông báo phát hành hóa đơn, người nộp thuế sẽ phải sử dụng các mẫu biểu kê khai tại ứng dụng HTKK 3.4.4, iHTKK 3.4.5 thay cho các phiên bản trước. Vậy HTKK 3.4.4, iHTKK 3.4.5 có những điểm gì mới? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • Những điểm mới trong phần mềm diệt virus COMODO Internet Security Essentials

  Phần mềm diệt virus Comodo Internet Security Essentials cung cấp các tính năng chống các loại mã độc và phần mềm gián điệp phổ biến hiện nay. Hiện phiên bản Comodo Internet Security Essentials - v1.2.419616.79 đang có sẵn bản Beta. Dưới đây là những điểm mới trong phần mềm diệt virus Comodo Internet Security Essentials này.

 • Những điểm mới trong bản macOS 10.13 High Sierra

  Phiên bản macOS tiếp theo sẽ được phát hành vào mùa thu này với những cải tiến cho trình duyệt Safari, Mail, Photos và nhiều cải tiến khác. Dưới đây là những điểm mới trong bản macOS 10.13 High Sierra.

 • Tăng tốc Win 10, nâng cao hiệu suất hoạt động, xử lý trong Windows 10

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách tăng tốc Win 10, nâng cao hiệu suất hoạt động và xử lý trong Windows 10. Chắc chắn sau khi tham khảo, bạn sẽ biết cách để máy tính Win 10 của mình chạy nhanh hơn và làm việc hiệu quả hơn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá