Hướng dẫn vào phòng chơi PUBG Mobile

PUBG Mobile là một game bắn súng sinh tồn, đôi khi bạn sẽ cảm thấy quá chán nản vì cứ mãi bị đối thủ gạt giò, bạn mong muốn được tham gia giải trí nhiều hơn là cứ phải cố gắng giành lấy TOP 1, PUBG Mobile cung cấp tính năng Private Room - Phòng Chơi Riêng để game thủ có thể tự do tấu hài vui vẻ với nhau thay vì bị ràng buộc bởi những vòng bo dần dần co lại.

huong dan vao phong choi pubg mobile

Hướng dẫn vào phòng chơi PUBG Mobile

Để tham gia một phòng chơi PUBG Mobile, mời các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở game PUBG Mobile trên thiết bị hoặc máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản bạn thường sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách chơi PUBG Mobile bằng máy tính, có thể tham khảo hướng dẫn chơi PUBG Mobile bằng máy tính tại đây

huong dan vao phong choi pubg mobile 2

PUBG Mobile trên giả lập NoxPlayer

Bước 2: Bấm vào biểu tượng ngôi nhà như trong hình dưới đây.

huong dan vao phong choi pubg mobile 3

Bước 3: Chọn phòng mà bạn muốn tham gia và bấm "Join".

huong dan vao phong choi pubg mobile 4

Bước 4: Các phòng này đều có mật khẩu do người tạo phòng lập ra nên nếu muốn tham gia vào bạn cần phải điền mật khẩu do người tạo phòng cung cấp, điền mật khẩu và bấm "Enter Room" để vào phòng.

huong dan vao phong choi pubg mobile 5

Thường các Streamer là người tạo phòng nhiều nhất để phục vụ việc Streaming, vào thời điểm họ streaming họ thường sẽ cung cấp mật khẩu để người xem tham gia cùng nên bạn có thể theo dõi các kênh streamer nổi tiếng xem họ. Ngoài ra nếu có bạn bè là người tạo phòng bạn cũng có thể xin phép vào chơi cùng, họ sẽ vui lòng cấp mật khẩu cho bạn thôi.

Nếu không tìm thấy phòng do người bạn hoặc Streamer tạo ra trong danh sách, hãy xin họ số Room ID của họ sau đó nhập vào ô trống phía trên bên trái như trong hình dưới và bấm Enter. Phòng PUBG Mobile đó sẽ hiển thị.

huong dan vao phong choi pubg mobile 6

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-vao-phong-choi-pubg-mobile-49750n.aspx
Bạn cũng có thể tự tạo phòng PUBG Mobile của riêng mình, xem hướng dẫn tạo phòng PUBG Mobile tại đây . Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi PUBG Mobile trên Macbook
Top 5 phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất
Hướng dẫn tăng FPS PUBG Mobile
Hướng dẫn lên RANK nhanh trong PUBG Mobile
PUBG Mobile 0.10.5 có gì mới?
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn vào phòng chơi PUBG Mobile

, huong dan vao phong choi pubg mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile

    Game bắn súng sinh tồn cho di động

    PUBG Mobile là game hành động trong đó tối đa một trăm người chơi chiến đấu trong một trận chiến sinh tồn, PUBG Mobile là nơi mà bạn bước vào cuộc chiến sinh tử với 99 người còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng. Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ cùng nhau chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá