Tích hợp EagleGet vào Chrome, tải file bằng EagleGet trên Chrome

EagleGet là một phần mềm download khá nổi tiếng trên máy tính. Cho phép người dùng tăng tốc độ download file đáng kể. Không những thế, với tiện ích EagleGet mới nhất, người dùng còn có thể tích hợp EagleGet vào Chrome để sử dụng nhanh hơn.

Tiện ích EagleGet cài đặt trên Google Chrome có tác dụng giúp chúng ta tải file ngay lập tức từ Eagleget mà không cần sao chép link URL. Cách thức tích hợp EagleGet vào Chrome không khó, chỉ với vài thao tác khá đơn giản thôi người dùng sẽ có tiện ích, phần mềm Eagleget để sử dụng dễ dàng. Nếu các bạn vẫn chưa biết cách tích hợp EagleGet vào Chrome thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để tăng tốc độ download file trên máy tính với phần mềm này.

Hướng dẫn tích hợp EagleGet vào Chrome:

Bước 1: Cài đặt tiện ích EagleGet vào Chrome, bạn download EagleGet for Chrome. Chọn Thêm vào Chrome.

huong dan tich hop eagleget vao chrome

Nhấn Thêm tiện ích để cài đặt add-ons này trên Google Chrome.

huong dan tich hop eagleget vao chrome 2

Quá trình tích hợp EagleGet vào Chrome diễn ra rất nhanh gọn. Người dùng sẽ thấy biểu tượng EagleGet xuất hiện ngay ở góc phải của trình duyệt Google Chrome.

huong dan tich hop eagleget vao chrome 3

Bước 2: Thử nghiệm tải nhanh các file dung lượng lớn trên Google Chrome. Nhấn Download file.

huong dan tich hop eagleget vao chrome 4

Bước 3: Ngay lập tức bảng download của Eagleget sẽ xuất hiện thay vì tải bằng trình duyệt Google Chrome như bình thường. Nhấn OK để tải ngay.

Bạn sẽ thấy tốc độ download được tăng rõ rệt khi sử dụng phần mềm Eagleget.

huong dan tich hop eagleget vao chrome 6

Đây là một thủ thuật bạn nên làm để phần mềm Eagleget có thể bắt link download nhanh chóng, dễ dàng nhất. Việc tích hợp EagleGet vào Chrome cũng cho phép quản lý download tốt hơn. Thông thường người dùng thường sử dụng IDM để hỗ trợ download và tải file, khi cài IDM thì  phần mềm cũng thường tích hợp sẵn trên các trình duyệt và người dùng không cần thực hiện thêm các thao tác nào.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tich-hop-eagleget-vao-chrome-25960n.aspx
Một phần mềm khác có tốc độ tải file có thể coi tương đương với Eagleget đó là Flashget. Khi muốn tải các video trên website, người dùng có thể tải video bằng Flashget một cách nhanh chóng. Ngoài chức năng hỗ trợ tải video bằng Flashget thì phần mềm này cũng là một công cụ tuyệt vời để tải các file dữ liệu, file setup, game, phần mềm từ Internet về máy tính với tốc độ được cải thiện đáng kể.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Foxit Reader - Cách mặc định mở file PDF bằng Foxit Reader
Phím tắt Cad, tổng hợp lệnh tắt trong AutoCAD
Sửa lỗi iTools không cài đặt được trên máy tính
Chuyển đổi, đổi đuôi Video bằng phần mềm VLC Media Player
Cách khắc phục lỗi "can not access sopcast service" trên Sopcast
Từ khoá liên quan:

tich hop eagleget vao chrome

, tai file tren chrome bang eagleger, download file tren chrome bang eagleger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Portable EagleGet

  Tăng tốc, quản lý tải file

  Portable EagleGet là giải pháp phần mềm được phát triển bởi Công ty EagleGet nhằm hỗ trợ người dùng tải các tập tin tài liệu cũng như bản nhạc và video ưa thích từ các trang web về máy tính, hỗ trợ nhiều định dạng khác n ...
 • EagleGet Tăng tốc tải file trên máy tính

Tin Mới

 • Lấy lại https và www trên thanh địa chỉ Google Chrome

  Tham khảo cách lấy lại https và www trên thanh địa chỉ Google Chrome ở phiên bản mới nhất - Google Chrome 76 trong trường hợp người dùng muốn mang cách hiển thị URL cũ quay trở lại thanh địa chỉ mà không phải nhấn đúp vào thanh địa chỉ để xem toàn bộ URL.

 • Cách dịch trực tiếp trên Chrome

  Chắc hẳn bạn đã biết đến công cụ dịch văn bản trực tuyến mạnh mẽ nhất hiện tại của Google là translate.google.com, đây là trang web tốt nhất cho những người dùng cơ bản với đầy đủ các tính năng cần thiết, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy phiền toái khi cứ phải coppy đoạn văn bản cần dịch qua lại giữa 2 trang thì dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ 1 tiện ích giúp bạn có thể dịch trực tiếp trên Chrome, trình duyệt web tốt nhất hiện nay.

 • Cách xem mật khẩu đã lưu trên Chrome

  Google Chrome cung cấp cho người dùng tính năng lưu mật khẩu khá trực quan và dễ quản lý. Bạn hoàn toàn có thể chủ động xem mật khẩu đã lưu trên Chrome cũng như thêm sửa, xóa những mật khẩu đã lưu này trên chính ngay trình duyệt.

 • Phân tích nhân vật Thánh Gióng

  Truyền thuyết Thánh Gióng tập trung xây dựng hình tượng người anh hùng chống giặc ngoại xâm với những sức mạnh và vẻ đẹp lí tưởng. Bài văn mẫu phân tích nhân vật Thánh Gióng sẽ giúp các em hiểu hơn về Phù Đổng Thiên Vương Thánh Gióng và cả những quan niệm, khát vọng của ông cha ta được gửi gắm qua tác phẩm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá