Hướng dẫn thiết lập thông tin tài khoản Zalo OA Admin, Official Account

Sau khi tạo tài khoản Zalo OA Admin, thông thường một số thông tin tài khoản sẽ được để trống, bạn cần thực hiện thiết lập ngay. Bài viết này hướng dẫn thiết lập thông tin tài khoản Zalo OA Admin, Official Account giúp bạn hoàn toàn làm chủ tài khoản Zaolo OA của mình. Mời các bạn tham khảo.

Thông thường khi tạo tài khoản Zalo OA Admin, bạn sẽ chỉ cần khai báo một số thông tin cơ bản mà không phải toàn bộ thông tin của tài khoản. Bạn sẽ cần thực hiện thiết lập thông tin tài khoản Zalo OA Admin một cách đầy đủ để đảm bảo đủ quyền hạn sử dụng tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập thông tin tài khoản Zalo OA Admin, Official Account, mời các bạn tham khảo.

huong dan thiet lap thong tin tai khoan zalo oa admin official account

Hướng dẫn thiết lập thông tin tài khoản Zalo OA Admin, Official Account

Hướng dẫn thiết lập thông tin tài khoản Zalo OA Admin, Official Account

Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang Zalo OA Admin, Official Account mà mình đang quản trị. Trong ví dụ này mình sẽ lấy trang Taimienphi.vn

huong dan thiet lap thong tin tai khoan zalo oa admin official account 2

Bước 2: Trên thanh công cụ các bạn chọn Quản lý => Thông tin tài khoản

huong dan thiet lap thong tin tai khoan zalo oa admin official account 3

Bước 3: Giao diện thông tin tài khoản sẽ xuất hiện, bạn sẽ có thể thiết lập thông tin tài khoản với các mục Thông tin chung, Thiết lập tài khoản, Tài liệu chứng thực

huong dan thiet lap thong tin tai khoan zalo oa admin official account 4

Bước 4: Tại mục Thông tin chung, bạn sẽ có thể thiết lập các thông tin cơ bản về trang như Trạng thái, Địa chỉ, Thời gian hoạt động của trang, số điện thoại hotline, website của trang.

huong dan thiet lap thong tin tai khoan zalo oa admin official account 5

Bước 5: Tại mục Thiết lập tài khoản, bạn sẽ được thiết lập các thông tin như Đường dẫn Official Account, Lời chào của trang, Trả lời tự động tin nhắn đến trang, Thiết lập Menu,.....

huong dan thiet lap thong tin tai khoan zalo oa admin official account 6

Bước 6: Tại mục Tài liệu chứng thực, bạn sẽ có thể chứng thực trang bằng cách tải lên tài liệu chứng thực về trang.

huong dan thiet lap thong tin tai khoan zalo oa admin official account 7

Trên đây là hướng dẫn thiết lập thông tin tài khoản Zalo OA Admin, Official Account, hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý tài khoản Official Account của mình và công việc của bạn luôn phát triển tốt nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thiet-lap-thong-tin-tai-khoan-zalo-oa-admin-official-account-36960n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết cách thêm admin tài khoản Zalo OA Admin nếu bạn muốn tìm hiểu về cách quản lý admin cho trang của mình nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính
Cách đổi ngày sinh Zalo trên máy tính
Facebook vá lỗ hổng làm lộ thông tin các Admin trang
Lấy lại mật khẩu Zalo, tìm lại pass Zalo
Cách đổi mật khẩu Zalo trên Android
Từ khoá liên quan:

thiết lập tài khoản zalo page

, thay đổi thông tin tài khoản zalo page, Hướng dẫn thiết lập thông tin tài khoản Zalo OA Admin,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo OA Admin

  Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA

  Zalo OA Admin là ứng dụng hỗ trợ trên các thiết bị di động với chức năng quản lý các trang trên Zalo thông qua tài khoản của mình, hỗ trợ thông báo các tin nhắn mới, gửi thông tin sản phẩm ho khách hàng cũng như lưu trữ các thông tin khách hàng đã tương tác, Zalo OA Admin là hỗ trợ đắc lực cho những ai muốn phát triển công việc bán hàng trên trang Zalo qua tài khoản Zalo Official Account (Zalo OA), tạo ra một cầu nối giữa người dùng, khách hàng và doanh nghiệp.

Tin Mới

 • Cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC

  Chi tiết cách cài Zalo trên máy tính dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm chat Zalo ngay trên hệ điều hành Windows 10, 8 , 7 của mình. Sau khi setup Zalo cho PC thành công, bạn có thể chat, gửi tin nhắn, hình ảnh, sticker tới người thân, bạn bè của mình như đang dùng Zalo trên Smartphone vậy.

 • Zalo 19.8.1 có gì mới?

  Làm việc trên Zalo luôn mang lại hiệu quả vượt trội cho người dùng, nhất là giới văn phòng. Đặc biệt là trên Zalo máy tính bởi tính tiện lợi mà nó mang lại như chat nhóm, gửi tập tin dung lượng lớn nhanh chóng... Và hiện đã có Zalo phiên bản mới nhất, Zalo 19.8.1 có gì mới? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, khám phá trong bài viết này.

 • Hướng dẫn sử dụng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo

  Tính năng tổng kết nhóm trên Zalo mới được ra mắt trong các phiên bản cập nhật gần đây nhất và đây là tính năng giúp trưởng nhóm có biết được tổng quát hoạt động của nhóm trong năm qua. Cách sử dụng tính năng tổng kết nhóm trên Zalo khá đơn giản và hiện tại nó chỉ áp dụng trên phiên bản PC.

 • Số điện thoại xe Cúc Tư: Tuy Hòa, Phú Yên - Sài Gòn

  Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phương tiện để di chuyển từ Tuy Hòa, Phú Yên đi Sài Gòn và ngược lại thì nhà xe khách Cúc Tư là một gợi ý mà


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá