Hướng dẫn thay đổi vị trí hẹn hò Facebook

Tinh năng Facebook hẹn hò rất thoái mái với người dùng khi cho phép thay đổi vị trí hẹn hò Facebook sao cho phù hợp với nơi bạn đang số từ trị đứng cho đến khoảng cách

cho phép người dùng kết nối tài khoản Facebook đang còn cô đơn với nhau. Người sử dụng tính năng Facebook hẹn hò có rất nhiều lựa chọn và ngoài ra được phép thay đổi vị trí hẹn hò Facebook tùy vào vị trí sử dụng Facebook của bạn. Đề giúp người dùng sử dụng Facebook hẹn hò tốt hơn trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để thay đổi vị trí hẹn hò Facebook trên điện thoại là như thế nào.

huong dan thay doi vi tri hen ho facebook

Thay đổi vị trí hẹn hò Facebook

Hướng dẫn thay đổi vị trí hẹn hò Facebook

- Tải Messenger cho Androidtại đây.
- Tải Messenger cho iPhonetại đây.

Bước 1: Để có thể thay đổi vị trí hẹn hò Facebook chúng ta chỉ cần vào Facebook hẹn hò sau đó chọn phần Settings ở góc bên phải giao diện của Facebook hẹn hò.

huong dan thay doi vi tri hen ho facebook 2

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy có tính năng vị trí hẹn hò, nhấn vào đó sau đó nhấn vào cập nhật vị trí hẹn hò để tiến hành thay đổi vị trí hẹn hò Facebook. Xin lưu ý lá tính năng này sẽ dựa vào GPS của bạn ở thời điểm mà bạn nhấn vào nhé.

huong dan thay doi vi tri hen ho facebook 3b

Bước 3: Ngoài ra chúng nên thiết lập thêm phần khoảng cách bởi trong này sẽ là thứ quyết định bán kính của đối tượng mà bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, tất nhiên là tùy vào mục đich sử dụng Facebook hẹn hò của bạn và chúng ta nên chỉnh nó xa hay gần.

huong dan thay doi vi tri hen ho facebook 4

Chỉ vài bước cơ bản vậy thôi chúng ta đã có thể thay đổi vị trí hẹn hò Facebook của mình cho dù bạn đang ở bất cứ đâu. Đây là mẹo vặt nhỏ để người sử dụng có thể sử dụng tính năng Facebook hẹn hò tốt hơn. Hy vọng thông qua mẹo vặt đơn giản trong bài viết này bạn đọc đã biết thêm một tùy chỉnh tuy đơn giản nhưng lại đêm lại giá trị cực lớn cho người sử dụng Facebook hẹn hò trong quá trnfh tìm kiếm một nửa của mình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thay-doi-vi-tri-hen-ho-facebook-46749n.aspx
Để chuẩn bị cho một profile Facebook hẹn hò thì bạn cần phải làm gì, có thể thay đổi profile trên Facebook hẹn hò được hay không để nhận được cự chú ý đến từ người khác giới. Hãy ùng xem cách thay đổi profile trên Facebook hẹn hò để biết cách làm cụ thể là như thế nào.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi ảnh bìa nhóm Facebook
Tắt định vị vị trí khi chat trên Facebook
Cách đổi Email trên Facebook nhanh nhất
Cách dùng video làm ảnh đại điện, avatar trên facebook
Đổi màu nền Facebook đơn giản hơn bạn nghĩ
Từ khoá liên quan:

thay doi vi tri hen ho facebook

, doi vi tri hen ho Facebook, dinh vi vi tri hen ho,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá