Hướng dẫn thay đổi thư mục Download trên Skype

Với người sử dụng phần mềm Skype trên máy tính có thể dễ dàng thay đổi thư mục Download trên Skype thay vì sử dụng thư mực mặc định gây tốn bộ nhớ ở các khu vực không nên làm tốn bộ nhớ và giúp người dùng tự quy hoạch lại ổ cứng của mình.

Trên phiên bản Skype PC có rất nhiều tính năng mà bản thân phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh sao cho sử dụng phần mềm được trải nghiệm tốt nhất. Với việc cho phép thay đổi thư mục Download trên Skype người dùng có thể tựa mình lựa chọn thư mục muốn lưu file để thuận tiện cho việc tìm kiếm cũng như lưu trữ file trên máy tính.Và hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn thấy cụ thể việc thay đổi này làm như thế nào.

huong dan thay doi thu muc download tren skype

- Download Skype Cho Android
- Download Skype Cho iPhone

Hướng dẫn thay đổi thư mục Download trên Skype

Bước 1: Để thay đổi thư mục Download trên Skype chúng ta chỉ cần mở Skype lên và chú ý biểu tượng ba chấm có trên Skype PC.

huong dan thay doi thu muc download tren skype 2

Bước 2: Giao diện Settings hiện lên, hãy nhấn vào đây để truy cập vào phần thiết lập trong Skype.

huong dan thay doi thu muc download tren skype 3

Bước 3: Trong phần Settings hãy lựa chọn phân mục Messaging - phần tin nhắn và tại đây bạn sẽ thấy có một dòng là When i revice a file gồm 2 phần mà bạn cần chú ý...

- Save the file to Download: Đây là phần cho phép mở đến thư mục chứa các file nhận được từ bạn bè, đối tác của mình khi họ gửi đến.

- Change Directory: Phần thay đổi thư mục lưu, đây cũng là phần chính để chúng ta thay đổi thư mục Download trên Skype.

huong dan thay doi thu muc download tren skype 4

Với phần Save the file to Download thông thường sẽ được đặt ở thư mục mặc định khi bạn cài Skype tại ổ C.

huong dan thay doi thu muc download tren skype 5

Bước 4: Nếu bạn thấy thư mục trên không thích hợp và muốn thay đổi thư mục Download trên Skype, tìm kiếm thư mục thích hợp hơn chúng ta có thể nhấn vào Change Directory và lựa chọn thư mục khác.

huong dan thay doi thu muc download tren skype 6

Ngay lúc này quay trở lại thư mục chúng ta sẽ thấy phần Save the file to Download thay đổi tên theo thư mục mà bạn đã chọn, như vậy việc thay đổi thư mục Download trên Skype đã hoàn tất.

huong dan thay doi thu muc download tren skype 7

Như vậy Taimienphi.vn đã hoàn tất hướng dẫn nhanh về cách thay đổi thư mục Download trên Skype. Đây là tính năng nhỏ gọn trên Skype và sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc thay đổi này.

Trong quá trình sử dụng Skype trên Windows 10, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì gây khó chịu và nó không chấm dứt hãy thử reset Skype trên Windows 10. Với cách reset Skype trên Windows 10 sẽ giúp cho phần mềm này mọi thiết lập về ban đầu.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thay-doi-thu-muc-download-tren-skype-44116n.aspx
Ở thời điểm hiện tại có một số người dùng đang gặp phải lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online, một lỗi rất khó chịu và nó ảnh hưởng đến công việc của bạn. Tham khảo hướng dẫn sửa lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online để biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục phụ đề.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xin hỏi cách thay đổi Font chữ trên Skype?
Đổi mật khẩu skype trên web
Cách đổi thông tin Skype, thay số điện thoại, ngày sinh
Trạng thái Online trên Skype 8.0 sẽ không có gì thay đổi
Thay đổi âm thanh mặc định của Skype
Từ khoá liên quan:

thay doi thu muc download tren Skype

, change folder download Skype, thay thu muc download Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi font tiếng Việt của Skype

  Có rất nhiều trường hợp báo cáo gửi về cho Taimienphi.vn vấn đề lỗi font tiếng Việt của Skype hiện nay, đa phần người sử dụng bị lỗi font tiếng Việt của Skype đều dùng Windows 10 và thông qua tìm hiểu Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc cũng như cách lỗi font tiếng Việt của Skype dưới đây.

 • Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện trên Skype

  Trong Skype của bạn có nhiều đoạn trò chuyện mà bạn không muốn cho người khác đọc được. Bạn muốn gỡ bỏ chúng trong lịch sử trò chuyện nhưng chưa biết cách? Taimienphi.vn sẽ cách xóa tin nhắn trên Skype phiên bản mới để

 • Hướng dẫn tắt thông báo trên Skype mới

  Bạn muốn đang có một cuộc nói chuyện quan trọng hay cần tập trung làm việc. Thế nhưng, Skype lại liên tục hiện thông báo làm bạn cảm thấy mất tập trung và khó chịu, hớng dẫn sau sẽ giúp bạn thiết lập để Skype không

 • Trình bày vẻ đẹp của Thúy Vân, Thúy Kiều và Kim Trọng

  Nguyễn Du là bậc thầy trong miêu tả, khắc họa nhân vật, tài năng này được đại thi hào thể hiện trọn vẹn trong đại kiệt tác Truyện Kiều. Dựa vào những đoạn trích đã học, em hãy trình bày vẻ đẹp của Thúy Vân, Thúy Kiều và Kim Trọng bằng những dẫn chứng cụ thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá