Hướng dẫn tạo tài khoản BizTime

Để htạo tài khoản BizTime - Mạng xã hội Việt Nam với tên gọi BizTime không khó. Hãy thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi để có ngay tài khoản miễn phí sử dụng. Đây là mạng xã hội "Made in Vietnam" gây được nhiều sự chú ý hiện nay bởi như sứ mệnh BizTime mong muốn là sẽ thay thế Facebook ở Việt Nam trong một ngày không xa.

Mạng xã hội BizTime được xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0 với công nghệ Bigdata có cấu trúc nổi trội cùng chức năng phong phú, giao diện khá thân thiện cùng khả năng tương tác và liên kết cộng đồng sử dụng cao. Về cơ bản thì giao diện BizTime khá giống với Facebook là cùng một tông màu xanh nhưng màu sắc thì nhạt hơn. Người dùng có thể tự lập tài khoản BizTime để sử dụng, qua đó cá nhân mình sẽ có những trải nghiệm thực tế về mạng xã hội này.

huong dan tao tai khoan biztime

Đăng ký tạo tài khoản BizTime để sử dụng mạng xã hội "Made in Vietnam"

Tương tự như Facebook, việc tạo tài khoản BizTime người dùng sẽ cần hòm thư điện tử được tạo từ Gmail, Yahoo Mail hay bất kỳ email nào mà người dùng hiện đang sử dụng, để trong quá trình tạo, BizTime sẽ gửi lại email tới địa chỉ mà bạn đăng ký để thực hiện việc kích hoạt tài khoản thì mới sử dụng được.

Nếu chưa có email, thực hiện tạo Gmail hoặc tạo Yahoo mail theo hướng dẫn tại đây.

Cách tạo tài khoản BizTime

- Tải Biztime cho Android tại đây
- Tải Biztime cho iPhone tại đây

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://biztime.com.vn/hoặc bấm chuột VÀO ĐÂY

Bước 2: Giao diện BizTime xuất hiện như hình dưới -> bạn đọc thông báo nhỏ về việc "Ứng dụng này sử dụng cookies để mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất".

Đọc xong, bạn nhấn chuột vào Tôi hiểu! -> sau đó, nhấn vào Đăng ký để thực hiện việc tạo tài khoản.

huong dan tao tai khoan biztime 2

Bước 3: Trong giao diện Đăng ký, bạn nhập thông tin:

- Tên đăng nhập: Bạn nhập tên sẽ đăng nhập vào mạng xã hội này.
- Địa chỉ email: Nhập địa chỉ email để BizTime gửi lại email kích hoạt tài khoản sử dụng.
- Mật khẩu: Nhập mật khẩu cho tài khoản bạn đăng ký.
- Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu một lần nữa

Sau đó, bạn nhập tiếp các thông tin khác như Giới tính, tick chọn vào Tôi không phải là người máy, rồi tick chọn Tôi đồng ý chấp hành... rồi nhấn chọn Đăng ký tham gia.

huong dan tao tai khoan biztime 3

Bước 4: Bạn chờ ít giây sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công như hình dưới.

huong dan tao tai khoan biztime 4

Bạn thực hiện theo thông báo ở trên là đăng nhập vào email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản BizTime vừa được đăng ký. Hình dưới là chúng tôi đăng nhập gmail để kích hoạt tài khoản BizTime.

huong dan tao tai khoan biztime 5

Bước 5: Kích hoạt thành công, hệ thống sẽ tự đăng nhập vào tài khoản bạn vừa tạo và link đến giao diện Start up như hình dưới.

huong dan tao tai khoan biztime 6

Trong phần Sửa ảnh đại diện của bạn -> bạn có thể tải ảnh lên từ máy tính, hoặc chọn những ảnh đã có sẵn trên trang BizTime -> rồi nhấn Lưu & Tiếp tục.

huong dan tao tai khoan biztime 7

Bạn nhập thêm một số thông tin trong phần Giới thiệu về bạn như mô tả trong hình dưới -> rồi nhấn chọn Lưu & Tiếp tục.

huong dan tao tai khoan biztime 8

Sau đó, bạn chờ ít giây để hệ thống xử lý. Trường hợp nếu bạn chưa muốn thêm ảnh hoặc nhập bổ sung thêm các thông tin thì bạn có thể nhấn Skip để bỏ qua ở ngay giao diện phần Sửa ảnh đại diện của bạn hoặc trong phần Giới thiệu về bạn.

huong dan tao tai khoan biztime 9

Và đây là giao diện khi bạn đăng nhập vào mạng xã hội Việt nam BizTime.

huong dan tao tai khoan biztime 10

Nếu muốn thoát tài khoản mà bạn vừa đăng nhập -> thì nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm -> rồi chọn Đăng xuất để thoát khỏi tài khoản mà bạn vừa đăng nhập.

huong dan tao tai khoan biztime 11

Trên đây là bài hướng dẫn của Taimienphi.vn về cách tạo tài khoản BizTime, mạng xã hội Việt Nam đang rất hot hiện nay. Sau khi có tài khoản và đăng nhập thành công, bạn đã có thể sử dụng mạng xã hội thuần Việt này rồi. Cơ bản thì cũng tương tự như cách dùng Facebook thôi. Bạn có thể viết trên dòng thời gian, like ảnh, duyệt web, chia sẻ bài viết... cùng nhiều tính năng khác nữa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tao-tai-khoan-biztime-47429n.aspx
Hãy trải nghiệm BizTime để có cái nhìn tổng quát, cũng như cách sử dụng mạng xã hội này nhé!

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản Xiaomi
Cách tạo tài khoản Microsoft
Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
Tạo tài khoản Google
Hướng dẫn tạo tài khoản Spotify
Từ khoá liên quan:

tao tai khoan BizTime

, huong dan lap tai khoan BizTime, cach dang ky tai khoan BizTime,

SOFT LIÊN QUAN
  • BizTime

    Ứng dụng mạng xã hội của người Việt

    BizTime là ứng dụng mạng xã hôi với chức năng phong phú, giao diện thu hút, khả năng tương tác và liên kết cộng đồng cao, BizTime được đánh giá là mạng xã hội do người Việt phát triển có tính hoàn thiện cao nhất từ trước đến nay, đang được kỳ vọng thay thế các mạng xã hội nước ngoài.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá