Hướng dẫn tải file Torrent trên trình Firefox

Không nhất thiết phải dùng phần mềm vì chúng ta hoàn toàn có thể tải file Torrent trên trình Firefox với một Extension đặc biệt, đây chính là tính năng khiến cho người thường xuyên tải fiel Torrent vẫn lựa chọn Firefox là trình duyệt chính của mình.

Để có thể tải file Torrent chúng ta có rất nhiều lựa chọn và tải file Torrent trên trình Firefox cũng là một trong số đó. không cần thiết phải cài đặt các phần mềm lên máy tính trong khi chúng ta hoàn toàn có thể tải file Torrent trên trình Firefox với một ứng dụng nho nhỏ, một Extension trên Firefox.

huong dan tai file torrent tren trinh firefox

Việc tải file Torrent trên trình Firefox cũng không có gì mới mẻ khi trước đó Taimienphi.vn đã từng giới thiệu cách tải file torrent bằng CocCoc, trình duyệt của Việt Nam hỗ trợ rất nhiều tiện ích, tính năng riêng, và không chỉ có tải file torrent bằng CocCoc mà người dùng còn được hỗ trợ các file video, MP3 như phần mềm IDM.

Hướng dẫn tải file Torrent trên trình Firefox

Bước 1: Trên giao diện trình duyệt Firefox bạn nhấn vào biểu tượng Settings và lựa chọn Add-ons.

huong dan tai file torrent tren trinh firefox 2

Bước 2: Tại đây bạn vào phần quản lý các addons của mình, gõ Torrent Tornado rồi nhấn vào tìm kiếm.

huong dan tai file torrent tren trinh firefox 3

Bước 3: Một loạt danh sách Addons hiện ra và bạn chỉ cần Install cho kết quả đầu tiên.

Lưu ý: Nếu không hiện lên Torrent Tornado tức là phiên bản của bạn không hỗ trợ, hãy cài phiên bản Firefox khác.

huong dan tai file torrent tren trinh firefox 4

Bước 4: Sau khi cài đặt Torrent Tornado xong hãy nhấn vào restart now để có thể tải file Torrent trên trình Firefox.

huong dan tai file torrent tren trinh firefox 5

Sau khi cài đặt hoàn tất và khởi động lại trình duyệt bạn sẽ thấy có biểu tượng của Torrent Tornado ở đó.

huong dan tai file torrent tren trinh firefox 6

Bước 5: Bây giờ bạn hãy thử đi tải một file torrent bất kỳ chẳng hạn như ở trang này, chúng tôi nhấn vào Get this torrent để tải file này về máy tính.

huong dan tai file torrent tren trinh firefox 7

Ngay lập tức giao diện của Torrent Tornado sẽ hiện lên và ở đây bạn chỉ cần nhấn vào Start! để tải file Torrent trên trình Firefox.

huong dan tai file torrent tren trinh firefox 8

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu nơi lưu file tải file Torrent trên trình Firefox vào máy, hãy lựa chọn rồi nhấn Select Folder.

huong dan tai file torrent tren trinh firefox 9

Bước 7: Xá nhận tiếp việc lưu rồi nhấn OK.

huong dan tai file torrent tren trinh firefox 10

Cuối cùng bạn sẽ được mở sang trang giao diện của Torrent Tornado, nơi giúp bạn quản lý và tải file Torrent trên trình Firefox.

huong dan tai file torrent tren trinh firefox 11

Với hướng dẫn trên đây bạn đã biết thêm được một cách để tải file Torrent trên trình Firefox mà không cần phải dùng các phần mềm donwload torrent. Tất nhiên mỗi phần mềm download torrent đều có ưu và nhược điểm riêng của chúng và cả việc tải file Torrent trên trình Firefox cũng vậy. Nếu như sử dụng nhiều các phần mềm hay các tiện ích này chắc chắn bạn sẽ biết được các lợi ích và hạn chế nó mạng lại.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-file-torrent-tren-trinh-firefox-33012n.aspx
Dẫu sao với những gì mà Extension này mang lại thì vấn đề tải file Torrent trên trình Firefox sẽ đơn giản được hơn phần nào. Ngoài ra, nếu bạn muốn tải video Youtube trên Firefox mà không cần tới những phần mềm chuyên nghiệp thì với những tiện ích, addon có sẵn trên Firefox cũng giúp bạn làm được điều này, tham khảo cách tải video Youtube trên Firefox bằng add-ons tại đây.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài IDM CC cho Firefox 47
Firefox - Thay đổi thư mục chứa file Download
Cách cập nhật trình duyệt Firefox 32-bit lên 64-bit
Đã có thể tải Firefox 60 trên PC
Firefox 66.0.3 hiện có sẵn cho tất cả người dùng
Từ khoá liên quan:

tai file torrent tren firefox

, download file torrent tren firefox, tai torrent tren firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách dịch trực tiếp trên Chrome

  Chắc hẳn bạn đã biết đến công cụ dịch văn bản trực tuyến mạnh mẽ nhất hiện tại của Google là translate.google.com, đây là trang web tốt nhất cho những người dùng cơ bản với đầy đủ các tính năng cần thiết, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy phiền toái khi cứ phải coppy đoạn văn bản cần dịch qua lại giữa 2 trang thì dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ 1 tiện ích giúp bạn có thể dịch trực tiếp trên Chrome, trình duyệt web tốt nhất hiện nay.

 • Cách xem mật khẩu đã lưu trên Chrome

  Google Chrome cung cấp cho người dùng tính năng lưu mật khẩu khá trực quan và dễ quản lý. Bạn hoàn toàn có thể chủ động xem mật khẩu đã lưu trên Chrome cũng như thêm sửa, xóa những mật khẩu đã lưu này trên chính ngay trình duyệt.

 • Cách tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc

  Làm thế nào để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc tạm thời hay vĩnh viễn? Nếu bạn vẫn chưa biết các thao tác để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc, thì những hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện trong bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề này.

 • Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng rank hoạt động như thế nào ?

  Đấu Trường Chân Lý đã ra mắt trên các máy chủ Liên Minh huyền thoại khoảng ba tuần nay, điều này cho phép người chơi có đủ thời gian để trau dồi kỹ năng của họ. Giờ đây, với phiên bản cập nhật 9.14, những kỹ năng đó có thể được thể hiện ở chế độ xếp hạng Rank Đấu Trường Chân Lý mới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá