Hướng dẫn subscribe, hủy subscribe, bỏ theo dõi kênh Youtube?

Subscribe Youtube là hành động cho phép người sử dụng theo dõi kênh một ai đó khi bạn yêu thích nội dung cúa họ. Và ngược lại với subscribe Youtube chính là unsubscribe, nếu bạn không thích theo dõi kênh của họ nữa thì unsubscribe chính là tính năng bỏ theo dõi kênh Youtube.

Youtube không chỉ là mạng xã hội chia sẻ video thông thường mà ở đó nó còn cho phép người chơi xây dựng cho mình riêng các kênh Youtube bao gồm các tính năng như subscribe Youtube, cho phép người chơi theo dõi kênh Youtube của bạn và bất cứ khi nào bạn có nội dung mới thì người đó sẽ nhận được thông báo của bạn. Ngược lại với subscribe Youtube chính là unsubscribe Youtube khi chúng ta hủy bỏ theo dõi kênh của một ai đó nếu nội dung của họ hoặc vì một lý do nào đó bạn không muốn theo dõi họ nữa.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo doi kenh youtube

Các tính năng subscribe, unsubscribe Youtube này đều hoàn toàn được thoải mái lựa chọn mà không cần bất kỳ rằng buộc nào. Nếu có thì đó chính là việc chúng ta phải đăng ký gmail để có cho mình một tài khoản Google, khi bạn đăng ký Gmail bạn sẽ được tham gia rất nhiều dịch vụ không chỉ có Gmail như Google Docs, Google Drive hay Youtube.

1. Hướng dẫn subscribe, unsubscribe bỏ theo dõi kênh Youtube trên máy tính.

Giả sử chúng ta bắt gặp một nội dung rất hay trên Youtube và muốn xem tiếp theo các phần tiếp theo thì sẽ phải làm thế nào ? Với tính năng unsubscribe Youtube sẽ giúp bạn thực hiện việc này.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo doi kenh youtube 2

Bước 1: Ở ngay phía dưới mỗi video đều có phần giới thiệu và bao gồm nút đăng ký - subscribe Youtube. Để theo dõi kênh bạn chỉ cần nhấn vào nút này hoàn toàn vô điều kiện (chỉ cần đăng nhập trước đó).

huong dan subscribe huy subscribe bo theo doi kenh youtube 3

Ngay lập tức sẽ có thông báo đã đăng ký và như vậy là hoàn tất subscribe Youtube.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo doi kenh youtube 4

Bước 2: Ngoài ra nếu bạn muốn theo dõi toàn bộ nội dung ưu tiên và nhận thông báo từ kênh mà bạn vừa subscribe, hãy nhấn vào biểu tượng hình chiếc chuông và ngay sau đó sẽ có thêm một thông báo bạn sẽ nhận được tất cả các thông báo.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo doi kenh youtube 5

Hoặc còn một cách khác giúp bạn subscribe Youtube đó chính là vào kênh mà bạn đang xem video, tại đây bạn có thể xem được nhiều nội dung hơn của kênh và lúc này việc subscribe Youtube hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo doi kenh youtube 6

Bước 3: Để unsubscribe Youtube, hủy bỏ theo dõi kênh Youtube thì bạn chỉ cần làm ngược lại là nhấn một lẫn nữa vào phần đã đăng ký - subscribed.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo doi kenh youtube 7

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn hủy đăng ký - unsubscribe Youtube hay không và hãy nhấn xác nhận hủy đăng ký.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo doi kenh youtube 8

Sau đó có một thông báo hiện lên đã xóa đăng ký, việc unsubscribe Youtube đã hoàn tất.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo doi kenh youtube 9.

2. Cách subscribe, unsubscribe bỏ theo dõi kênh Youtube trên điện thoại.

Vì cách subscribe cũng như unsubscribe Youtube trên điện thoại Android và iPhone là giống nhau nên trông bài viết này chúng tôi sẽ thực hành việc subscribe Youtube và hủy bỏ đăng ký unsubscribe Youtube trên điện thoại Android.

Bước 1: Hãy tìm kiếm channel mà bạn muốn subscribe, ở đây sẽ hiện lên nút đăng ký nếu bạn chưa từng theo dõi họ, hãy nhấn vào nó.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo doi kenh youtube 10

Bước 2: Ngoài ra sau khi đăng ký subscribe Youtube xong bạn có thể nhấn vào biểu tượng cái chuông để tiến hành việc nhận toàn bộ thông tin kênh của họ.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo doi kenh youtube 11

Ở dưới sẽ có thêm một thông báo về việc nhận tất cả thông báo, như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc subscribe Youtube, đăng ký theo dõi kênh Youtube.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo doi kenh youtube 12

Bước 3: Còn bạn muốn hủy đăng kí Youtube, unsubscribe kênh Youtube thì chỉ cần nhấn lần nữa vào nó và xác nhận OK là xong.

huong dan subscribe huy subscribe bo theo doi kenh youtube 13

Việc đăng ký theo dõi cũng như hủy theo dõi trên Youtube là hoàn toàn thoải mái, đơn giản và không có rằng buộc nào. Đây cũng chính là chính sách của Youtube khi người sử dụng được phép tùy chỉnh các hạng mục video mà mình muốn được xem để tránh phải các nội dung ngoài ý muốn. Để người dùng có thể tìm kiếm bạn dễ dàng, bạn nên thay avatar Youtube theo hình ảnh cá nhân, đừng nên thay avatar Youtube bằng những hình ảnh lấy trên mạng, như vậy sẽ rất khó để xác định kênh Youtube của bạn nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-subscribe-huy-subscribe-bo-theo-doi-kenh-youtube-32936n.aspx
Và khi bạn đã đăng ký Youtube nhiều kênh khác nhau lúc này bạn cũng cần phải quản lý kênh Youtube đã đăng ký của mình để có thể trải nghiệm Youtube tốt hơn. Với những kênh nào lý thú, bổ ích mà bạn thích thì có thể xem xét và giữ lại còn quản lý các kênh Youtube đã đăng ký mà nội dung không còn phù hợp nữa thì hãy xóa bỏ nó đi.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa kênh đề xuất trên Youtube, Youtube Suggests
Đổi tên kênh youtube, thay đổi đường dẫn kênh Youtube
Xem bình luận trên Youtube
Một số mẹo hay khi xem Video trên Youtube
Chèn link Facebook vào YouTube, gắn link Face lên kênh Youtube
Từ khoá liên quan:

cach subscribe kenh Youtube

, cach huy subscribe Youtube, cach unsubscribe Youtube,

SOFT LIÊN QUAN
 • Youtube Downloader Video

  Tải video yêu thích từ youtube

  Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới

 • Xem Youtube không quảng cáo trên Android Box, SmartTV như thế nào?

  Làm thế nào để xem Youtube không quảng cáo trên Android Box, SmartTV khi mà có nhiều video lạm dụng việc kiếm tiền cứ 5 phút đặt 1 quảng cáo. Với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ vấn đề khó chịu trên chỉ trong một nốt nhạc.

 • Hướng dẫn cài đặt bản Youtube không quảng cáo, chạy nền

  Youtube là ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại nhưng nó lại quá ngốn pin và hay chạy nền, vậy phải làm thế nào để có thể vừa sử dụng Youtube mà không có quảng cáo hay chạy nền, hãy thử cài đặt bản Youtube không

 • Cách tải video 1080p, 720p trên Youtube về máy tính

  Làm thế nào để tải video 1080p, 720p trên Youtube về máy tính khi mà Youtube không hỗ trợ cho người dùng tải về, đây là vấn đề mà Taimienphi.vn đã rất nhiều lần đề cập đến và trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thêm 1 công cụ giúp bạn tải video Youtube chất lượng 1080p, 720p về máy tính dễ dàng.

 • Lời bài hát Không Phải Em Đúng Không?

  Ca khúc Không Phải Em Đúng Không là một trong số những sản phẩm âm nhạc mới của Dương Hoàng Yến, MV Không Phải Em Đúng Không là một sáng tác của Khắc Việt dành cho câu chuyện có thật của chính cô gái này. Các bạn hãy cùng lắng nghe ca khúc này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá