Hướng dẫn sử dụng trợ lý ảo Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger

Jarvis là một trợ lý ảo mới được phát triển và nó phục vụ cho những ai đang sử dụng Facebook Messenger. Để hiểu rõ hơn về trợ lý ảo Jarvis cũng như cách thức hoạt động thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger.

Như đã nói Jarvis là trợ lý ảo mới phát triển nên các tính năng còn rất hạn chế không được như Goole Assistant hay thậm chí là Siri. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger, một tính năng cơ bản nhưng lại khá hữu dụng với những ai có nhiều công việc cần chú ý.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger

Sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger

- Tải Messenger cho Android tại đây.
- Tải Messenger cho iPhone tại đây.

Hướng dẫn sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger

Lưu ý Jarvis hiện tại hoạt động trên trình duyệt web và chạy trên chả PC lẫn Android, iPhone do đó tùy vào lựa chọn mà chúng ta sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger. Trong bài viết này Taimienphi.vn sử dụng Jarvis trên điện thoại Android.

Bước 1: Để sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bạn chỉ cần truy cập vào trình duyệt và truy cập vào địa chỉ và gõ hellojavis.io hoặc truy cập TẠI ĐÂY.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 2

Bước 2: Giao diện của Jarvis hiện lên, để sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bạn cần phải nhấn vào phần nhắn tin, đây chính là nhắn tin trên Facebook Messenger.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 3

Bước 3: AI trong Jarvis khá đơn giản, cho dù bạn nói gì nó cũng chỉ làm theo yêu cầu, đầu tiên là cần lựa chọn địa điểm nơi sinh sông của bạn.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 4

Bước 4: Sau khi lựa chọn xong nơi sinh sống tiêp theo Jarvis sẽ yêu cầu bạn sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bằng cách gõ một cú pháp sau đây:

Remind me to do xxx at yyyy và gửi cho Jarvis.

Lưu ý: Cú pháp phải gõ giống còn nội dung gõ tiếng Anh hay tiếng Việt thì tùy vào bạn.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 5

Bước 5: Ví dụ như nhắn nhắc tôi ăn bánh với bạn gái lúc 6 giờ tối, như đã nói bạn có thể sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bằng tiếng Anh hay Việt đều được vì nó không hiểu đâu, chỉ cần đúng như cú pháp.

Remind me to eat cake with my girlfriends at 6PM.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 6

>> Và ngay lập tức Jarvis sẽ có thông báo là sẽ nhắc việc đó cho bạn vào đúng thời điểm mà bạn đã chọn.

Bước 6: Hoặc bạn sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger để nhắc bạn uống nước lúc 11h20 chẳng hạn và kết quả Jarvis sẽ nhắn cho bạn một tin vào Facebook Messenger đúng thời điểm mà bạn nhắc.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 7

Tất nhiên khi sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger bạn sẽ thấy Jarvis khá đơn giản vì chỉ đơn thuần là 1 tin nhắn bình thường.

huong dan su dung tro ly ao jarvis nhac viec tren facebook messenger 8

Trên đây là hướng dẫn sử dụng Jarvis nhắc việc trên Facebook Messenger, qua hướng dẫn trên bạn thấy Jarvis rất dễ sử dụng phải không nào. Tuy không có nhiều tính năng hay cũng không có tính năng gì nổi bật tuy vậy công cụ này vẫn con đang phát triển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự phát triển của nó trong tương lai.

Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại thì theo Taimienphi.vn nên sử dụng Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại thì tốt hơn, vì sử dụng Google Assistant tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng ra các lệnh điều khiển hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-tro-ly-ao-jarvis-nhac-viec-tren-facebook-messenger-46745n.aspx
Nếu như bạn không biết có thể xem thêm các lệnh Google Assistant tiếng Việt phổ biến để dễ dàng thao tác hơn. Tham khảo các lệnh Google Assistant tiếng Việt ngay tại đây để cùng thực hành luôn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera
Xem bạn bè online bằng Facebook Messenger trên máy tính
Cách cài Facebook Messenger cho MAC
Facebook Messenger bị lỗi và cách khắc phục
Facebook Messenger thêm tính năng chuyển tiền miễn phí
Từ khoá liên quan:

sử dung tro ly ao javis nhac viec tren Facebook Messenger

, su dung Jarvis nhac viec tren Facebook Messenger, dung Jarvis nhac viec tren messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin, gọi điện trên Facebook

  Với Facebook Messenger, việc nhắn tin qua Facebook trên điện thoại di động sẽ trở nên dễ dàng hơn, vượt qua cả một công cụ chat, gửi tin nhắn, gọi video trực tuyến thì Facebook Messenger còn hỗ trợ nhiều trò chơi online giúp người dùng xả stress sau những giờ học và làm căng thẳng.

Tin Mới

 • Hướng dẫn kết bạn trên Skype bản mới

  Skype là phần mềm chat, gọi điện, nhắn tin, gọi video... miễn phí được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Với ứng dụng này, người dùng có thể trao đổi, giữ liên lạc với bạn bè, người thân trên khắp thế giới, kể cả việc thêm bạn mới, hãy tham khảo hướng dẫn kết bạn trên Skype bản mới dưới đây để biết cách thêm, tìm kiếm bạn bè trên ứng dụng này.

 • Cách sửa lỗi font tiếng Việt của Skype

  Có rất nhiều trường hợp báo cáo gửi về cho Taimienphi.vn vấn đề lỗi font tiếng Việt của Skype hiện nay, đa phần người sử dụng bị lỗi font tiếng Việt của Skype đều dùng Windows 10 và thông qua tìm hiểu Taimienphi.vn sẽ

 • Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện trên Skype

  Trong Skype của bạn có nhiều đoạn trò chuyện mà bạn không muốn cho người khác đọc được. Bạn muốn gỡ bỏ chúng trong lịch sử trò chuyện nhưng chưa biết cách? Taimienphi.vn sẽ cách xóa tin nhắn trên Skype phiên bản mới để

 • Học phí Đại học dân lập Duy Tân 2019 - 2020 có tăng so với 2018

  Đại học dân lập Duy Tân là một trong những trường đại học dân lập hàng đầu tại Đà Nẵng vì thế nhà trường luôn thu hút một lượng lớn các thí sinh đăng ký học mỗi năm. Ngoài việc chọn ngành, chọn trường thì các thí sinh có thể tham khảo trước mức học phí Đại học dân lập Duy Tân 2019 - 2020 trước khi đăng ký chính thức.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá