Hướng dẫn nhiệm vụ The Golden Compass PUBG Mobile

Bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile 0.14.0 nâng cấp hoàn toàn giao diện của trò chơi. Tất cả mọi thứ đều được nâng cấp từ hình ảnh động, biểu tượng đến giao diện người dùng. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiệm vụ The Golden Compass hoàn toàn hấp dẫn.

Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành nhiệm vụ The Golden Compass PUBG Mobile, cho bạn biết tất cả các vị trí ẩn của la bàn để có được những bộ trang phục tuyệt vời, skin súng Vector vĩnh viễn và nhiều phần thưởng khác.

huong dan nhiem vu the golden compass pubg mobile

The Golden Compass PUBG Mobile

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Danh sách phần thưởng The Golden Compass PUBG Mobile

Với The Golden Compass (La bàn) PUBG Mobile người chơi có thể đổi được từ sự kiện The Voyage Rich Rewards với các phần thưởng như sau:
- Silver Plate Vector (Cần 6 Golden Compass )
- Piglet Set (30 Silver Compass)
- Hooligan Set (20 Silver Compass)
- BP Crate (1 Bronze Compass)
- Classic Coupon Scrap (20 Bronze Compass)

huong dan nhiem vu the golden compass pubg mobile 2

Vị trí xuất hiện The Golden Compass PUBG Mobile

Để có được tất cả các phần thưởng trên, bạn sẽ cần phải thu thập các Compass (la bàn) khác nhau tùy thuộc vào phần thưởng bạn muốn. Đối với Silver Plate Vector, bạn sẽ cần tìm 6 Golden Compass rõ ràng là hiếm nhất trong tất cả. Tất cả các địa điểm đều có tỷ lệ rớt ngẫu nhiên 100% của bất kỳ loại la bàn. Tất cả vị trí để người chơi có thể sở hữu The Golden Compass PUBG Mobile như sau:

Vị trí số 1 và 2
Cả hai vị trí đều ở trong gần khu vực Shooting Range. Vị trí số 1 nằm ở phía trước trên núi Crashed Plane. Vị trí số 2 nằm cạnh đường hầm trường bắn ở phía bên phải của lán gỗ.

huong dan nhiem vu the golden compass pubg mobile 3

Vị trí số 3
Vị trí số 3 nằm ở trung tâm của núi Stalber. Bạn sẽ tìm thấy địa điểm khai quật ở giữa khu vực. Hãy tìm kiếm xung quanh vị trí mà chúng tôi đánh dấu ở hình ảnh phía bên dưới bạn sẽ tìm thấy The Golden Compass PUBG Mobile (mặc dù xác suất là ngẫu nhiên).

huong dan nhiem vu the golden compass pubg mobile 4

Vị trí số 4 và 5
Địa điểm khai quật số 4 nằm ở điểm cao nhất của tàn tích, phía sau của nhà thờ đổ nát. Và, địa điểm khai quật số 5 nằm trên ngọn đồi giữa Rozhok School.

huong dan nhiem vu the golden compass pubg mobile 5

Vị trí số 6 và 7
Địa điểm khai quật số 6 nằm gần ngôi nhà trên đỉnh đồi trong khu vực Prison và vị trí số 7 hiện diện ở giữa ống khói cao nhất phía sau của Mylta Power.

huong dan nhiem vu the golden compass pubg mobile 6

Vị trí số 8
Tới hòn đảo nhỏ ở bến phà và bạn sẽ tìm thấy địa điểm khai quật thứ 8.

huong dan nhiem vu the golden compass pubg mobile 7

Vị trí số 9
Vị trí cuối cùng và cuối cùng của địa điểm khai quật nằm trên tháp radio cao nhất ở giữa Novorepnoye và căn cứ quân sự như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

huong dan nhiem vu the golden compass pubg mobile 8

Lưu ý: Để tăng cơ hội nhận được The Golden Compass PUBG Mobile, hãy thử đi đến từng địa điểm bên trên trong một trận đấu, đó là rất nhiều việc phải làm nhưng kết quả cuối cùng người chơi sẽ nhận được một phần thưởng Silver Plate Vector khi hoàn thành.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nhiem-vu-the-golden-compass-pubg-mobile-51868n.aspx
Hy vọng với 9 vị trí địa điểm ở phía trên của chúng tôi bạn có kiếm được nhiều The Golden Compass PUBG Mobile, đổi những phần thưởng từ sự kiện The Voyage Rich Rewards và sở hữu cho mình Silver Plate Vector nhanh nhất có thể. Infection là một chế độ mới được thêm vào sau bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.0, game thủ cần biết chiến thuật chơi chế độ lây nhiễm PUBG Mobile giành chiến thắng và nhận nhiều phần thưởng từ trò chơi.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nhận danh hiệu Chicken Master PUBG Mobile
Cách để sống sót khi chơi Zombie Darkest Night trong PUBG Mobile
Hướng dẫn nhận miễn phí skin UMP9, SKS và 900 UC PUBG Mobile
Cách nhận miễn phí thẻ Royale Pass và phiếu hòm đồ Cao Cấp PUBG Mobile
Làm thế nào để nhặt 46 (AWM) trong PUBG Mobile
Từ khoá liên quan:

huong dan nhiem vu The Golden Compass PUBG Mobile

, vi tri toa do The Golden Compass PUBG Mobile, vi tri toa do la ban an The Golden Compass PUBG Mobile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile

    Game bắn súng sinh tồn cho di động

    PUBG Mobile là game hành động trong đó tối đa một trăm người chơi chiến đấu trong một trận chiến sinh tồn, PUBG Mobile là nơi mà bạn bước vào cuộc chiến sinh tử với 99 người còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng. Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ cùng nhau chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá