Hướng dẫn nâng cấp iOS 10 trên iPhone

Để phục vụ nhu cầu của hàng triệu người dùng iOS hiện nay, Taimienphi.vn sẽ viết bài hướng dẫn nâng cấp iOS 10 trên iPhone để người dùng có thể cập nhật phiên bản iOS mới nhất này.

Bài viết liên quan


Phiên bản hệ điều hành iOS 10, là phiên bản nâng cấp tốt nhất hiện nay của Apple đã chính thức ra mắt. Người dùng có thể tải bản cập nhậtiOS 10 tốt nhất ngay từ bây giờ để cài đặt trên iPhone của mình. Với các chức năng thực sự đặc biệt hỗ trợ iOS 10, bạn sẽ không hối hận khi nâng cấp iPhone của mình lên iOS 10 đâu. Cách nâng cấp iOS 10 chi tiết sẽ được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn nâng cấp iOS 10 trên iPhone:

Bước 1: Trên giao diện iPhone chọn Settings (cài đặt). Vào General ( cài đặt chung).

nang cap ios 10

Bước 2: Chọn Update (Cập nhật phần mềm) và đọc các thông tin trong bản nâng cấp iOS 10.

nang cap ios 10

Bước 3: Sau khi đã đọc kỹ các thông tin, hãy chọn Install Now (Cài đặt bây giờ). Thiết bị của bạn sẽ được khởi động lại. Sau khi iPhone khởi động, ấn Tiếp tục để cập nhật nốt iOS 10.

nang cap ios 10

Bước 4: Tại phần Touch ID, các bạn nhập mã vân tay mới để mở nhanh thiết bị. Nếu không muốn có thể bỏ qua phần này bằng cách chọn Thiết lập Touch ID sau.

Tiếp theo bạn sẽ được đề nghị nhập mật khẩu, nếu không muốn hãy chọn tùy chọn mật mã.

cap nhat ios 10

Bước 5: Có thể bỏ qua bước chọn mật mã, ấn Tiếp tục., tiếp theo bạn cần nhập mật khẩu iCloud, nếu không muốn nhập ngay bạn có thể Bỏ qua bước này.

cap nhat ios 10

Bước 6: Cuối cùng ấn Đồng ý để chấp nhận các điều khoản của Apple, sau đó ấn Bắt đầu để khởi động iPhone.

cap nhat ios 10

Vậy là xong, iPhone của bạn đã nâng cấp iOS 10 thành công. Sử dụng iPhone bình thường với các tính năng mới trên iOS 10.

Trước khi nâng cấp iOS 10, có một điều mà bạn không thể quên là kiểm tra xem iPhone của mình có nâng cấp được hay không. Bởi lẽ hiện nay Apple chỉ hỗ trợ iOS 10 trên một số dòng sản phẩm đời mới. Vậy nên bạn cần kiểm tra xem thiết bị lên iOS 10 để biết điện thoại của mình có trong danh sách đấy hay không.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nang-cap-ios-10-tren-iphone-9089n.aspx
Nếu thiết bị của bạn không có trong danh sách, nghiễm nhiên bạn phải tiếp tục sử dụng iOS 9.3.5 rồi. Tuy không có nhiều tính năng mới hấp dẫn như iOS 10, nhưng phiên bản iOS 9.3.5 cũng rất được, bạn hoàn toàn có thể download iOS 9.3.5 về và sử dụng nếu như không thích iOS 10 nhé.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iOS 10.1.1 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.1.1
Nâng cấp iOS 10.0.2, cách update iOS 10.0.2 cho iPhone, iPad
Cách Tải iOS 10, download iOS 10 về iPhone
Nâng cấp iOS 10.1.1, cách update iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad
Nâng cấp iOS 10.2 qua iTunes, update iOS 10.2 trên pc
Từ khoá liên quan:

nang cap ios 10 tren iphone

, cap nhat ios 10 tren iphone, update ios 10 tren iphone,
SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 10

  Nâng cấp iOS 10.2.1 cho iPhone/iPad/iPod Touch

  IOS 10 là một trong những hệ điều hành độc quyền và bảo mật cao của hãng Apple. Nó được phổ biến cài đặt trên các thiết bị của nhà cung cấp này như iPhone, iPad, Macbook và iPod Touch. IOS 10 đảm nhận chức năng là môi trường nền để người dùng có thể sử dụng các thiết bị trên các thiết bị Apple.

Tin Mới

 • Đăng nhập ID Apple

  Để bảo vệ an toàn cũng như quyền lợi của bạn mỗi khi sử dụng những thiết bị của Apple như iPhone, iPad thì bạn cần đăng nhập ID Apple trên thiết bị đó. Việc kết nối với tài khoản ID Apple sẽ giúp bạn quản lý thông tin,

 • Cách khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home

  Tính năng Touch ID trên iPhone, iPad cho phép người dùng khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home. Có thể nói đây là tính năng tuyệt vời mà Apple hỗ trợ trên iPhone, khi mà các dòng iPhone trước đây

 • Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữx

  Mới đây có một thủ thuật cho phép người dùng đổi hình nền bàn phím iPhone thông qua úng dụng Laban Key. Với thủ thuật này, bạn không chỉ đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ mà còn có thể sử dụng chính hình ảnh của mình làm hình nền bàn phím iPhone. Làm theo hướng dẫn sau đây để đổi hình nền bàn phím iPhone trên điện thoại của bạn.

 • Tải Mp3 từ Youtube, cách tải nhạc Mp3 từ Video Youtube bất kỳ

  Hôm nay Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách tải MP3 từ YouTube. Đây là phương pháp rất hay mà chúng tôi thường sử dụng khi muốn tải nhạc MP3 từ


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá