Hướng dẫn nâng cấp iOS 10.3 beta cho iPhone, iPad

Mới đây thì Apple đã cho ra mắt phiên bản iOS 10.3 Beta. Với những người ưa thích công nghệ thì nâng cấp iOS 10.3 Beta cho iPhone, iPad giúp họ trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm công nghệ mới. Cùng với đó người dùng nâng cấp iOS 10.3 beta cho iPhone, iPad có thể tìm ra các lỗi của phiên bản iOS 10.3 mới.

Bài viết liên quan


Hiện tại iPhone, iPad của bạn đang sử dụng phiên bản iOS bao nhiêu. Nếu đã nâng cấp iOS 10.2 cho iPhone, iPad thì phiên bản iOS 10.3 là điều bạn đang ngóng đợi đúng không. Nhất là với những người dùng không thích bản nâng cấp iOS 10.2 thì cập nhật ngay lên iOS 10.3 Beta sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi ở phiên bản trước. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp iOS 10.3 beta cho iPhone, iPad.

Hướng dẫn nâng cấp iOS 10.3 beta cho iPhone, iPad:

Bước 1: Nếu bạn đã đăng ký nhà phát triển, cập nhật qua OTA thì chỉ cần vào Cài đặt > Cài đặt chung.

huong dan nang cap ios 10 3 beta cho iphone ipad

Bước 2: Chọn Cập nhật phần mềm đợi Kiểm tra phiên bản cập nhật.

huong dan nang cap ios 10 3 beta cho iphone ipad 2

Bước 3: Tuy nhiên nếu chưa đăng ký cập nhật iOS từ Apple thì bạn sẽ không thấy phiên bản iOS 10.3 Beta.

Lúc này bạn hãy sử dụng trình duyệt Safari và ấn vào đây để truy cập vào phiên bản iOS 10.3 Beta của Apple.

Bước 4: Đường dẫn sẽ chuyển bạn từ Safari về Cài đặt, lúc này bạn đã thấy Cài đặt cấu hình của iOS. Nhấn Cài đặt > Cài đặt.

huong dan nang cap ios 10 3 beta cho iphone ipad 3

Bước 5: Chọn Khởi động lại để điện thoại cập nhật phiên bản iOS 10.3 Beta vào phần mềm. Cuối cùng bạn chỉ cần sử dụng WiFi tốc độ cao và nhấn Tải về và Cài đặt để cập nhật phiên bản iOS 10.3 Beta 2 mới nhất.

huong dan nang cap ios 10 3 beta cho iphone ipad 4

Vậy là xong, điện thoại sẽ tự động tải và nâng cấp máy của bạn lên iOS 10.3 Beta.

Nhiều người dùng iOS 10.2 vẫn đang thắc mắc đã bẻ khóa được iOS 10.2 hay chưa. Hiện nay vẫn chưa có phần mềm nào hỗ trợ Jailbreak iOS 10.2 nên bạn hãy yên tâm mà Update lên phiên bản iOS 10.3 Beta nhé. Và Taimienphi.vn cũng khuyên bạn không nên tự ý Jailbreak iPhone của mình, vì sẽ làm hệ thống bảo mật của iOS giảm chất lượng, khiến bạn có nguy cơ bị mất thông tin, dữ liệu.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nang-cap-ios-10-3-beta-cho-iphone-ipad-22097n.aspx
Nhiều người dùng iPhone thường không dám đặt mật khẩu khóa màn hình. Bởi lẽ nếu nhập sai mật khẩu 5 lần thì iPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa. Trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa thường do người khác nghịch mở khóa mật khẩu của bạn, hoặc khi bạn cho trẻ nhỏ cầm iPhone chơi, vậy cách sửa lỗi iPhone bị vô hiệu hóa như thế nào, các bạn nên nắm rõ thủ thuật này để "cứu" dế cưng của mình khi không may bị vô hiệu hóa iPhone.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đã jailbreak iOS 10.3 cho iPhone, iPad được chưa?
Hướng dẫn sửa lỗi Verify Update khi cập nhật iOS 10.3 trên iPhone, iPad
Jailbreak iOS 10.3.1 cho iPhone, iPad như thế nào?
Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 10.3?
Kiểm tra các ứng dụng làm chậm điện thoại iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

nâng cấp ios 10.3

, cập nhật ios 10.3, nâng cấp ios 10.3 cho iphone,
SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 10.3

  Phiên bản hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad

  iOS 10.3 là phiên bản hệ điều hành cập nhật mới nhất dành cho các thiết bị của hãng công nghệ Apple. iOS 10.3 ra đời hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tính năng mới giúp người dùng dễ dàng hơn khi sử dụng các thiết bị như iPhone ...
 • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • iOS 10.2 Phiên bản iOS mới ra mắt
 • iOS 11.0.1 Phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 11
 • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
 • iOS 11.0.3 Bản cập nhật iOS mới nhất

Tin Mới

 • iTunes không đồng bộ nhạc sau khi nâng cấp iOS 11

  Hệ điều hành iOS 11 ra mắt với khá nhiều lỗi khó chịu cho người sử dụng, tình trạng iTunes không đồng bộ nhạc sau khi nâng cấp iOS 11 là một trong số đó. Và để khắc phục tình trạng iTunes không đồng bộ nhạc thì hướng dẫn sau đây sẽ rất cần thiết cho bạn đọc tham khảo

 • Cách sửa iPhone bị treo táo

  Ác mộng của tất cả người dùng Apple chính là lỗi iPhone bị treo táo. Nhiều trường hợp không biết cách sửa iPhone bị treo táo đã phải mua thiết bị mới. Vậy có cách sửa iPhone bị treo táo hay không? Thực hiện như thế nào

 • Dọn dẹp, giải phóng dữ liệu trên iPhone, iPad

  Dù Apple được biết đến là có các thiết bị di động ít giật lag nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu dung lượng dữ liệu quá nhiều cũng khiến iPhone, iPad của bạn phần nào bị giảm tốc độ. Lúc này chúng ta cần dọn dẹp, giải phóng

 • Đổi số thành chữ trong bảng tính Excel 2010, 2013, 2007, 2003, 2016 bằng VnTools

  Đổi số thành chữ trong bảng tính Excel 2010, 2013, 2007, 2003, 2016 bằng công cụ VnTools là một trong những giải pháp tốt nhất khi công việc hoặc bài tập có yêu cầu. Thay vì thủ công gõ text, tải VnTools và sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian tối đa cho bạn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá