Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Macbook

Kiểm tra bảo hành Macbook là thiết lập đắt tiền nhưng đem lại trải nghiệm cực kỳ tốt, nhưng cũng chính vì như vậy mà việc kiểm tra bảo hành Macbook được rất nhiều người dùng quan tâm và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm thế nào để kiểm tra bảo hành Macbook.

Đối với người dùng Macbook việc kiểm tra bảo hành Macbook là hoàn toàn có thể, thậm chí nó đơn giản hơn nhiều so với các dòng laptop khác bởi vì nếu chúng ta đã quá quen với việc check imei iPhone thì việc kiểm tra bảo hành Macbook hoàn toàn tương tự. Các sản phẩm của Apple khá là đồng nhất và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra bảo hành Macbook, bao gồm áp dụng cho cả check imei iPhonetrên hệ thống.

huong dan kiem tra bao hanh macbook

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Macbook

 

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Macbook

Bước 1: Để kiểm tra bảo hành Macbook chúng ta phải biết được số Serial trong Macbook bằng cách nhấn vào biểu tượng quả táo > lựa chọn About this mac.

huong dan kiem tra bao hanh macbook 2

Bước 2: Trong phần Overview bạn sẽ thấy có 1 dòng là Serial Number, hãy ghi chép lại mã số đó vì chúng tá sẽ sử dụng nó để kiểm tra bảo hành Macbook.

huong dan kiem tra bao hanh macbook 3

Bước 3: Bước tiếp theo chúng ta bắt đầu tiến hành kiểm tra bảo hành Macbook bằng cách truy cập TẠI ĐÂY.

- Tại đây giao diện kiểm tra bảo hành Macbook hiện lên bạn chỉ cần nhập số serial lấy được khi nãy và mã captcha vào.

huong dan kiem tra bao hanh macbook 4

Bước 4: Nhập đầy đủ số Serial (ví dụ như ảnh trên) và nhập mã xác nhận captcha rồi nhấn vào Continue để tiếp tục.

huong dan kiem tra bao hanh macbook 5

Bước 5: Đợi một lát kết quả kiểm tra bảo hành Macbook sẽ hiện ra và ở đây bạn sẽ biết được Macbook bạn mua được ra mắt là khi nào. Như ảnh trong hình là thời điểm đầu năm 2015.

huong dan kiem tra bao hanh macbook 6

Tuy nhiên nhiệm vụ chính của chúng ta là kiểm tra bảo hành Macbook, do đó hãy kéo xuống dưới phần Coverd by AppleCare Protection Plan. Chú ý đến dòng Coverage end date: May 17, 2019 ( Như trong hình) tức là Macbook của bạn còn bảo hành đến 17/5/2019.

>> Còn trong trường hợp kiểm tra bảo hành Macbook báo hết hạn sẽ hiện lên chữ Expired tức là đã hết hạn bảo hành.

huong dan kiem tra bao hanh macbook 7

Như vậy Taimienphi.vn đã hoàn thành xong hướng dẫn kiểm tra bảo hành Macbook rồi đấy, bạn thấy cách kiểm tra bảo hành Macbook cực kỳ đơn giản và nhanh gọn phải không nào. Các sản phẩm của Apple lúc nào cũng được đánh giá cao về tính đơn giản, nhanh gọn cho lên việc kiểm tra bảo hành Macbook sẽ không hề khó khăn một chút nào. Còn nếu dúng máy tính MSI, bạn tham khảo hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop MSI tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kiem-tra-bao-hanh-macbook-44262n.aspx
Macbook là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhưng không có nghĩa là nó không thể hỏng. Việc sử dụng hỏng hay yếu tố thời gian rất dễ khiến Macbook phải hỏng lặt vặt. Trong trường hợp người dùng bị hỏng màn hình Macbook mà hết hạn bảo hành, không biết phải thay màn hình Macbook uy tín, giá rẻ ở đâu thì Taimienphi.vn xin đề xuất một vài địa chỉ thông qua bài viết giới thiệu top địa chỉ thay màn hình Macbook tại Việt Nam hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra Macbook của bạn đang sử dụng chuẩn Wifi 802.11 nào
6 bước tăng tốc Mac OS X Yosemite
Tổng hợp cách sửa lỗi máy in trên Macbook
Cách sử dụng Dropbox trên Mac OS
Cách cài Photoshop CS6 cho Mac
Từ khoá liên quan:

kiem tra bao hanh Macbook. check thoi han bao hanh Macbook

, kiem tra bao hanh mac,

SOFT LIÊN QUAN
  • Conquer for Mac

    Conquer for Mac là tựa game MMORPG - game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trên máy Mac, trong đó người chơi được tự do phát triển nhân vật trong khi tương tác với người chơi trên khắp thế giới và khám phá vũ trụ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá