Hướng dẫn kích hoạt gói FPT Play trên Smart tivi SONY

Hướng dẫn kích hoạt gói FPT Play trên Smart tivi SONY
Người dùng Smart tivi SONY hiện tại có thể kích hoạt gói FPT Play trên Smart tivi SONY và sử dụng miễn phí trong thời hạn nhất định. Nếu bạn đang sử dụng Smart tivi SONY đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé bởi thời gian cũng chỉ có hạn.

FPT Play là một ứng dụng hoạt động trên các dòng Smart tivi SONY và nhiều loại tivi khác nữa. Ở thời điểm hiện tại người dùng có thể kích hoạt gói FPT Play trên Smart tivi SONY để sử dụng thử dịch vụ này với những quyền hạn cao nhất, đem đến trải nghiệm tốt nhất mà mộ ứng dụng truyền hình có thể làm được trước khi quyết định có mua Smart tivi SONY hay không.

huong dan kich hoat goi fpt play tren smart tivi sony

Dịch vụ FPT Play là gì ?

FPT Play là dịch vụ xem truyền hình, xem các bộ phim hấp dẫn cũng như các chương trình đặ sắc với chất lượng đường truyền cao, có tốc độ ổn định cao và hình ảnh sắc nét cỡ HD và Full HD.

Và ngoài ra FPT Play còn tích hợp rất nhiều các chương trình truyền hình, các gameshow hay các bộ phim bom tấn của năm mà người dùng có thể xem hoàn toàn bằng tiếng Việt. Tất nhiên vẫn có những nội dung tiếng Anh và phụ đề tiếng Anh.

- Tổng đài hỗ trợ FPT Play: 1900 6600 (có phí).

- FPT Play cho Android
- FPT Play cho iPhone

Hướng dẫn kích hoạt gói FPT Play trên Smart tivi SONY

Bước 1: Trên giao diện cơ bản của Smart tivi SONY chúng ta bất đầu vào kho ứng dụng riêng của Tivi này và tiến hành tải ứng dụng FPT Play về hoặc có một số dòng Tivi đã mặc định hiển thị icon của FPT Play, bạn chỉ cần nhấn vào đó để tải.

huong dan kich hoat goi fpt play tren smart tivi sony 2

Bước 2: Tiến hành nhấn vào cài đặt để tải và cài đặt ứng dụng FPT Play sau đó.

huong dan kich hoat goi fpt play tren smart tivi sony 3

Bước 3: Mở ứng dụng FPT Play ra bạn sẽ thấy có phần thông báo quà tặng khi kích hoạt gói FPT Play trên Smart tivi SONY. Tất nhiên là món quà này cũng có giới hạn.

huong dan kich hoat goi fpt play tren smart tivi sony 4

Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn vào để có thể nhận mã kích hoạt ngay sau đó.

huong dan kich hoat goi fpt play tren smart tivi sony 5

Bước 5: Bước này thực chất là tạo tài khoản, các bước tạo tài khoản khá dài, trong đó có cách "quên mật khẩu" là nhanh và đơn giản nhất nên Điện máy XANH hướng dẫn bạn dễ hơn cho việc thao tác.

huong dan kich hoat goi fpt play tren smart tivi sony 6

Bước 6: Sau đó bạn tiến hành nhập số mã số nhận được ở số điện thoại và tiến hành nhấn vào đồng ý.

huong dan kich hoat goi fpt play tren smart tivi sony 7

Bước 7: Sau đó bạn nhập mật khẩu mới vào nhấn đồng ý như vậy chúng ta đã có thể sử dụng FPT Play và công việc kích hoạt gói FPT Play trên Smart tivi SONY đã hoàn tất rồi đấy.

huong dan kich hoat goi fpt play tren smart tivi sony 8

Với những ai đang sở hữu Smart Tivi như Smart tivi SONY chắc hẳn có rất nhiều tính năng mà bạn chưa khám phá ra nó. Chẳng hạn như cách chiếu màn hình laptop trên Smart Tivi, một cách khá hay để phóng to tất cả những gì có trên màn hình laptop của bạn lên trên Smart tivi. Bạn đọc có thể tham khảo cách chiếu màn hình laptop lên Smart tivi tại đây để được hướng dẫn chi tiết nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-kich-hoat-goi-fpt-play-tren-smart-tivi-sony-43648n.aspx
Không chỉ có dịch vụ FPT Play mà người dùng sử dụng Smart tivi SONY cũng có thể kích hoạt ClipTV trên Smart tivi SONY với cách làm tương tự, tất nhiên cách kích hoạt ClipTV trên Smart tivi SONY sẽ đơn giản hơn rất nhiều bởi dịch vụ này đang cho phép người dùng sử dụng thử trong 1 tháng.

Tác giả: Ngọc Link     (3.5★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Cách vào 192.168.1.1 FPT
Xem tivi trên Android, 10 ứng dụng xem TV tốt nhất trên Android
Ứng dụng xem phim online trên điện thoại chất lượng cao trên Android, iPhone, Windows Phone
Hướng dẫn kích hoạt gói ClipTV trên Smart tivi SONY
Từ khoá liên quan:

kich hoat goi FPT Play tren smart tivi sony

, kich hoat FPT Play tren smart tivi sony, kich hoat FPT Play tren tivi sony,

SOFT LIÊN QUAN
  • FPT Play

    Xem truyền hình miễn phí

    FPT Play là ứng dụng xem truyền hình miễn phí di động được phát hành bởi Công ty cổ phần viễn thông FPT. Download FPT Play cho điện thoại hay máy tính bảng của mình, bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức hàng ngàn nôi dung tr ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá