Hướng dẫn kết bạn trên Skype bản mới

Skype là phần mềm chat, gọi điện, nhắn tin, gọi video... miễn phí được rất nhiều người dùng sử dụng hiện nay. Với ứng dụng này, người dùng có thể trao đổi, giữ liên lạc với bạn bè, người thân trên khắp thế giới, kể cả việc thêm bạn mới, hãy tham khảo hướng dẫn kết bạn trên Skype bản mới dưới đây để biết cách thêm, tìm kiếm bạn bè trên ứng dụng này.

Việc kết bạn trên Skype hay thêm bạn bè mới trong nick chat Skype chính là việc bạn sẽ thực hiện việc tìm kiếm nick Skype của bạn bè trên ứng dụng này, sau đó thực hiện thao tác thêm nick Skype đó vào danh bạ, và khi thông tin kết bạn được chuyển tới bạn bè, được bạn bè chấp nhận thì khi đó bạn đã chính thức kết bạn, thêm bạn bè thành công trên Skype. Và việc tiếp theo là bạn đã có thể chat, gọi điện trực tiếp, chat voice... với bạn bè thông qua kết nối Microphone hoặc là chat Video khi máy tính, laptop có tích hợp Webcam.

huong dan ket ban tren skype ban moi

Tìm kiếm và thêm mới bạn bè trên Skype

Cách kết bạn trên Skype bản mới

Để kết bạn trên Skype bản mới thành công, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Sau khi cài đặt Skype bạn thực hiện mở ứng dụng này lên -> Thực hiện đăng nhập Skype (nếu chưa có tài khoản, tham khảo cách tạo tài khoản Skype tại đây).

Tiếp đến, bạn nhấn chuột vào tab Contacts, rồi nhấn tiếp vào +Contact để thêm mới bạn bè vào danh bạ Skype.

huong dan ket ban tren skype ban moi 2

Bước 2: Thực hiện gõ tên tài khoản Skype, email hoặc là số điện thoại của bạn bè vào ô tìm kiếm.

huong dan ket ban tren skype ban moi 3

Bước 3: Khi bạn đã tìm kiếm chính xác tên người muốn kết bạn -> nhấn vào nút Add bên cạnh tên tài khoản người đó để thêm mới vào danh bạ Skype.

huong dan ket ban tren skype ban moi 4

Bước 4: Khi bạn thấy xuất hiện dòng Added tức là các bạn đã thêm vào danh bạ thành công

huong dan ket ban tren skype ban moi 5

Sẽ có một tin nhắn tự động được gửi đi đến người mà bạn muốn kết bạn. Còn tại danh bạ Skype của bạn, bạn đã có thể nhập nội dung để chat hoặc đơn giản là gửi lời chào đến bạn bè của bạn-> rồi nhấn Send hoặc Enter để gửi tin nhắn đi.

huong dan ket ban tren skype ban moi 6

Lập tức tin nhắn kết bạn đó sẽ gửi đến tài khoản bạn bè, người thân của bạn. Khi bạn bè, người thân của bạn mở máy và nhận được tin nhắn đó, họ sẽ xác nhận đồng ý kết bạn với bạn tức là bạn đã kết bạn, thêm bạn bè mới thành công.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-ket-ban-tren-skype-ban-moi-48763n.aspx
Như vậy là bạn đã biết cách kết bạn trên Skype bản mới rồi nhé! Sau khi được bạn bè đồng ý kết bạn là các bạn đã có thể trò chuyện, nhắn tin, gọi video call... thỏa sức trên ứng dụng Skype rồi. Chúc bạn thao tác và thực hiện thành công. Trường hợp muốn xóa ai đó trong nick skype đi, bạn tham khảo cách hủy kết bạn Skype tại đây.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo nhóm chat trên Skype mới
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên iPhone, Android
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype
Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới
Từ khoá liên quan:

huong dan ket ban tren skype ban moi

, cach them ban moi tren skype, tim kiem va them ban be tren skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC

  Chi tiết cách cài Zalo trên máy tính dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm chat Zalo ngay trên hệ điều hành Windows 10, 8 , 7 của mình. Sau khi setup Zalo cho PC thành công, bạn có thể chat, gửi tin nhắn, hình ảnh, sticker tới người thân, bạn bè của mình như đang dùng Zalo trên Smartphone vậy.

 • Zalo 19.8.1 có gì mới?

  Làm việc trên Zalo luôn mang lại hiệu quả vượt trội cho người dùng, nhất là giới văn phòng. Đặc biệt là trên Zalo máy tính bởi tính tiện lợi mà nó mang lại như chat nhóm, gửi tập tin dung lượng lớn nhanh chóng... Và hiện đã có Zalo phiên bản mới nhất, Zalo 19.8.1 có gì mới? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, khám phá trong bài viết này.

 • Cách tạo tài khoản Skype trên iPhone

  Để tạo tài khoản skype trên iPhone không khó, bạn chỉ cần có một chiếc iPhone với hệ điều hành iOS và được kết nối mạng wifi hoặc sử dụng 3G là bạn đã có thể nhanh chóng tự tạo tài khoản Skype trên điện thoại rồi. Nếu còn chưa rõ cách thực hiện, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Đấu Trường Chân Lý - Xếp hạng rank hoạt động như thế nào ?

  Đấu Trường Chân Lý đã ra mắt trên các máy chủ Liên Minh huyền thoại khoảng ba tuần nay, điều này cho phép người chơi có đủ thời gian để trau dồi kỹ năng của họ. Giờ đây, với phiên bản cập nhật 9.14, những kỹ năng đó có thể được thể hiện ở chế độ xếp hạng Rank Đấu Trường Chân Lý mới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá