Gọi video nhóm trên Messenger, video call on Facebook Messenger

Chat nhóm trong Facebook Messenger thực sự là một tính năng tuyệt vời. Nhưng mới đây nhất, Facebook còn hỗ trợ người dùng tính năng gọi video nhóm trên Facebook Messenger. Với tính năng gọi video nhóm trên Facebook Messenger, tất cả người dùng trong nhóm đều có thể nhìn thấy và trò chuyện trực tiếp với nhau

Để gọi video nhóm trên Facebook Messenger, trước tiên các bạn cần tạo cuộc trò chuyện nhóm trên Facebook. Sau khi đã tạo trò chuyện nhóm trên Facebook chúng ta mới có thể dùng tính năng mới nhất là gọi video nhóm trên Facebook Messenger. Tất nhiên để sử dụng tính năng gọi video nhóm trên Facebook Messenger, người dùng cần phải cập nhật Facebook Messenger của mình lên phiên bản mới nhất. Sau đó các bạn thực hiện theo hướng dẫn gọi video nhóm trên Facebook Messenger sau đây.

Hướng dẫn gọi video nhóm trên Facebook Messenger

Tải Facebook Messenger cho Android tại đây: Download Facebook Messenger cho Android

Tải Facebook Messenger cho iPhone tại đây: Download Facebook Messenger cho iPhone

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Facebook Messenger cho thiết bị của bạn theo link trên. Tất cả bạn bè trong nhóm đều phải cập nhật phiên bản mới để gọi video nhóm trên Facebook Messenger.

Bước 2: Mở Facebook Messenger trên điện thoại, chọn nhóm chat mà bạn đang muốn gọi video nhóm trên Facebook Messenger. Tiếp đó các bạn chọn biểu tượng video như trong hình.

gọi video nhóm trên Facebook Messenger

Bước 3: Ứng dụng Facebook Messenger sẽ lập tức bắt đầu gọi video nhóm trên Facebook Messenger. Các bạn có thể click vào tên nhóm để quay lại giao diện chat nhóm.

Muốn quay lại giao diện gọi video nhóm trên Facebook Messenger, ấn lại vào biểu tượng gọi video nhóm.

gọi nhóm trên fb messenger

Khi muốn kết thúc cuộc gọi nhóm trên Facebook Messenger, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng cuộc gọi màu đỏ.

gọi nhóm fb trên điện thoại

Với hướng dẫn trên đây, chắc hẳn người dùng đã có thể gọi video nhóm trên Facebook Messenger dễ dàng.

Ngoài cách gọi video nhóm trên Facebook Messenger, chúng ta cũng có thể gọi video Facebook trên điện thoại cho bạn bè. Chỉ cần bạn sử dụng Smartphone đời mới có Camera trước là có thể gọi video Facebook trên điện thoại cho bạn bè được rồi. Có thể nói tính năng gọi video Facebook trên điện thoại là tính năng được yêu thích nhất trên Facebook Messenger hiện nay.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-goi-video-nhom-tren-facebook-messenger-13306n.aspx
Facebook ngoài tính năng chat, trò chuyện trên Messenger thì tính năng Live stream cũng đang thu hhỗ trợ được lượng lớn người dùng, ngay bây giờ khi dùng iPhone hay các dòng điện thoại Android như Samsung, Oppo ... bạn dễ dàng live stream video Facebook các sự kiện đang diễn ra để mọi người cùng theo dõi.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chụp màn hình và gửi lên Facebook Messenger
Vì sao cần cẩn thận với những link video trên Facebook Messenger?
Xem bạn bè online bằng Facebook Messenger trên máy tính
Facebook Messenger bị lỗi và cách khắc phục
Biến đổi chức năng chat nhóm, gọi nhóm trên Messenger
Từ khoá liên quan:

Gọi video nhóm trên Messenger

, Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, video call on Facebook Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
  • GIFUR

    Gửi ảnh động trên Facebook Messenger

    GIFUR là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome với khả năng hỗ trợ tải ảnh động cực vui nhộn trong Facebook Messenger - ứng dụng chat cho người dùng Facebook. Với GIFUR người dùng có thể gửi bất cứ ảnh động nào va người nhận không cần phải cài đặt GIFUR để xem ảnh GIF, cho phép bạn tạo và quản lý bộ sưu tập ảnh động, đồng thời có thể chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá