Gọi video nhóm trên Messenger, video call on Facebook Messenger

Chat nhóm trong Facebook Messenger thực sự là một tính năng tuyệt vời. Nhưng mới đây nhất, Facebook còn hỗ trợ người dùng tính năng gọi video nhóm trên Facebook Messenger. Với tính năng gọi video nhóm trên Facebook Messenger, tất cả người dùng trong nhóm đều có thể nhìn thấy và trò chuyện trực tiếp với nhau

Để gọi video nhóm trên Facebook Messenger, trước tiên các bạn cần tạo cuộc trò chuyện nhóm trên Facebook. Sau khi đã tạo trò chuyện nhóm trên Facebook chúng ta mới có thể dùng tính năng mới nhất là gọi video nhóm trên Facebook Messenger. Tất nhiên để sử dụng tính năng gọi video nhóm trên Facebook Messenger, người dùng cần phải cập nhật Facebook Messenger của mình lên phiên bản mới nhất. Sau đó các bạn thực hiện theo hướng dẫn gọi video nhóm trên Facebook Messenger sau đây.

Hướng dẫn gọi video nhóm trên Facebook Messenger

Tải Facebook Messenger cho Android tại đây: Download Facebook Messenger cho Android

Tải Facebook Messenger cho iPhone tại đây: Download Facebook Messenger cho iPhone

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Facebook Messenger cho thiết bị của bạn theo link trên. Tất cả bạn bè trong nhóm đều phải cập nhật phiên bản mới để gọi video nhóm trên Facebook Messenger.

Bước 2: Mở Facebook Messenger trên điện thoại, chọn nhóm chat mà bạn đang muốn gọi video nhóm trên Facebook Messenger. Tiếp đó các bạn chọn biểu tượng video như trong hình.

gọi video nhóm trên Facebook Messenger

Bước 3: Ứng dụng Facebook Messenger sẽ lập tức bắt đầu gọi video nhóm trên Facebook Messenger. Các bạn có thể click vào tên nhóm để quay lại giao diện chat nhóm.

Muốn quay lại giao diện gọi video nhóm trên Facebook Messenger, ấn lại vào biểu tượng gọi video nhóm.

gọi nhóm trên fb messenger

Khi muốn kết thúc cuộc gọi nhóm trên Facebook Messenger, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng cuộc gọi màu đỏ.

gọi nhóm fb trên điện thoại

Với hướng dẫn trên đây, chắc hẳn người dùng đã có thể gọi video nhóm trên Facebook Messenger dễ dàng.

Ngoài cách gọi video nhóm trên Facebook Messenger, chúng ta cũng có thể gọi video Facebook trên điện thoại cho bạn bè. Chỉ cần bạn sử dụng Smartphone đời mới có Camera trước là có thể gọi video Facebook trên điện thoại cho bạn bè được rồi. Có thể nói tính năng gọi video Facebook trên điện thoại là tính năng được yêu thích nhất trên Facebook Messenger hiện nay.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-goi-video-nhom-tren-facebook-messenger-13306n.aspx
Facebook ngoài tính năng chat, trò chuyện trên Messenger thì tính năng Live stream cũng đang thu hhỗ trợ được lượng lớn người dùng, ngay bây giờ khi dùng iPhone hay các dòng điện thoại Android như Samsung, Oppo ... bạn dễ dàng live stream video Facebook các sự kiện đang diễn ra để mọi người cùng theo dõi.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gọi video Facebook trên iPhone, Android
Đề phòng lừa đảo qua video call trên WhatsApp
Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger
Sửa lỗi video call trên Yahoo
Facebook đưa tính năng truyền video trực tiếp lên Android
Từ khoá liên quan:

Gọi video nhóm trên Messenger

, Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, video call on Facebook Messenger,
SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin với bạn bè trên Facebook

    Ứng dụng Facebook Messenger là nơi mà người dùng mạng xã hội Faebook có thể chat, trò truyện, tán gẫu với nhau. Facebook Messenger hỗ trợ trên trình duyệt web, hệ diều hành Android, iOS và Windows Phone. Sử dụng Facebook Messenger, bạn sẽ được sử dụng nhiều biểu tượng độc đáo, thú vị cùng với nhiều tình năng hữu ích khác khi chat với bạn bè, người thân.

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá