Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype

Đổi tên Skype là một trong những tính năng rất thân thiện với người dùng, nhờ đó, bất kỳ người dùng nào cũng có thể lựa chọn được một cái tên phù hợp nhất khi đăng nhập Skype và trò chuyện cùng mọi người.

Bài viết liên quan


Khi tải và sử dụng ứng dụng chat Skype, Zalo hay Viber, người dùng có thể đổi tên hiển thị để làm mới tài khoản hoặc chỉ đơn thuần tạo phong cách riêng, riêng với cách đổi tên Skype cũng như vậy, khi bạn muốn thay tên hiển thị trên Skype, bạn có thể sẽ thấy thú vị hơn mỗi lần đăng nhập Skype bằng Facebook và chat nhóm Skype với bạn bè.

cach doi ten skype tren may tinh

Tất nhiên ngay trước khi bạn đăng ký Skype, hãy cố gắng suy nghĩ về những cái tên có thể đặt, và cũng chi tại bước đăng ký Skype bạn sẽ tìm thấy được những tên hay nhất.

Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype

Bước 1: Để truy cập vào trang đổi tên Skype, người dùng có thể thực hiện theo bằng cách Nhấn Skype > Hồ Sơ để truy cập vào trang cá nhân hoặc nhanh nhất là người dùng chỉ cần click đúp vào tên tài khoản người dùng.

doi ten skype

Trong giao diện người dùng Skype, bạn chỉ cần chú ý thông tin Tên người dùng hiển thị ở trên. Mặc định Skype sẽ không hiển thị tùy chọn đổi tên Skype nên bạn cần “nhấp đúp” vào Tên tài khoản Skype.

Bước 2: Sau khi click đúp vào tên tài khoản Skype, người dùng có thể nhập tên Skype mới. Hiện nay, Microsoft chưa chưa có quy định về cách đặt tên Skype nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn tên theo mong muốn.

thay ten hien thi tren skype

Bước 3: Sau khi thay tên hiển thị trên Skype mới, bạn nhấn dấu tick để xác nhận hoặc dấu “x” để hủy bỏ và đặt lại tên khác.

doi ten skype tren may tinh

Và đây là kết quả sau khi người dùng đổi tên Skype thành công trên máy tính.

Sau khi đổi tên Skype thành công, người dùng có thể sử dụng tên hiển thị mới để chat nhóm Skype hay chat nhiều nick Skype để trở nên nổi bật hơn. Và trong rất nhiều các ứng dụng như Facebook, Zalo, người dùng hiện cũng có thể đổi tên Zalo hay đổi tên Facebook để tạo phong cách cá nhân, để trở nên nổi bật hơn trên mạng xã hội. Thậm chí trên Facebook còn có hướng dẫn về cách đổi tên Facebook 1 chữ, nhờ đó, người dùng có thể đổi tên Facebook bằng một chữ duy nhất khá độc đáo.

Skype và Facebook là hai mạng xã hội có mối liên kết khá mật thiết, một phần bởi người dùng có thể dễ dàng đăng nhập Skype bằng Facebook, và mặt khác,nhiều người dùng Facebook cũng thường dùng Skype như một kênh để trao đổi về công việc bên cạnh sử dụng Messenger và Zalo để chat bạn bè như hiện nay.

Hy vọng hướng dẫn đổi tên Skype trên đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc tìm được cho mình một cái tên ưng ý nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ten-skype-13117n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.3★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xin hỏi cách thay đổi Font chữ trên Skype?
Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype
Thay đổi âm thanh mặc định của Skype
Skype 6.10.32.104 chính thức "cập bến" thị trường
Cách viết chữ in đậm trên Skype, viết chữ Bold khi chat Skype ?
Từ khoá liên quan:

doi ten skype

, thay ten hien thi tren skype, doi ten skype tren may tinh,
SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  Skype Recorder là ứng dụng được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng ghi lại cuộc gọi trên Skype được thuận lợi và chính xác.

Tin Mới

 • Cách ẩn địa chỉ IP trên Skype

  Mặc dù là dịch vụ nhắn tin và gọi video miễn phí được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất, thế nhưng lỗ hổng bảo mật “đeo bám” trên Skype trong suốt một thời gian dài khiến nhiều người dùng không khỏi lo ngại. Nếu không thiết lập đúng cách, Skype có thể làm lộ thông tin địa chỉ IP của bạn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ẩn địa chỉ IP trên Skype.

 • Một số thủ thuật sử dụng Skype an toàn hơn mà người dùng nào cũng nên biết

  Skype là một trong những dịch vụ tin nhắn và gọi video miễn phí được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên lỗ hổng bảo mật trên Skype có thể làm “lộ”các thông tin cá nhân của người dùng. Dưới đây là một số

 • Cách chặn kết bạn Skype, không cho thêm bạn trên Skype

  Bạn cảm thấy phiền phức bởi những người lạ thường xuyên gửi lời mời kết bạn hay "ghét" một ai đó và muốn chặn kết bạn với họ. Bài viết dưới đây sẽ là giải pháp giúp bạn có thể chặn kết bạn trên Skype một cách đơn giản

 • Phát video trực tiếp game Truy Kích trên Facebook

  Truy kích là tựa game đang rất ăn khách trên nền web. Với đồ họa đẹp mắt cùng nhưng chế độ chơi phong phú. Khi bạn đã thuần thục các chế độ chơi game Truy kích, trở thành người chơi giỏi tựa game này rồi thì hãy thử phát trực tiếp Truy kích trên Facebook để những người bạn của bạn được xem trực tiếp cách chơi Truy kích của bạn nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá