Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype

Đổi tên Skype là một trong những tính năng rất thân thiện với người dùng, nhờ đó, bất kỳ người dùng nào cũng có thể lựa chọn được một cái tên phù hợp nhất khi đăng nhập Skype và trò chuyện cùng mọi người.

Khi tải và sử dụng ứng dụng chat Skype, Zalo hay Viber, người dùng có thể đổi tên hiển thị để làm mới tài khoản hoặc chỉ đơn thuần tạo phong cách riêng, riêng với cách đổi tên Skype cũng như vậy, khi bạn muốn thay tên hiển thị trên Skype, bạn có thể sẽ thấy thú vị hơn mỗi lần đăng nhập Skype bằng Facebook và chat nhóm Skype với bạn bè.

cach doi ten skype tren may tinh

Tất nhiên ngay trước khi bạn đăng ký Skype, hãy cố gắng suy nghĩ về những cái tên có thể đặt, và cũng chi tại bước đăng ký Skype bạn sẽ tìm thấy được những tên hay nhất.

Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype

Bước 1: Để truy cập vào trang đổi tên Skype, người dùng có thể thực hiện theo bằng cách Nhấn Skype > Hồ Sơ để truy cập vào trang cá nhân hoặc nhanh nhất là người dùng chỉ cần click đúp vào tên tài khoản người dùng.

doi ten skype

Trong giao diện người dùng Skype, bạn chỉ cần chú ý thông tin Tên người dùng hiển thị ở trên. Mặc định Skype sẽ không hiển thị tùy chọn đổi tên Skype nên bạn cần “nhấp đúp” vào Tên tài khoản Skype.

Bước 2: Sau khi click đúp vào tên tài khoản Skype, người dùng có thể nhập tên Skype mới. Hiện nay, Microsoft chưa chưa có quy định về cách đặt tên Skype nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn tên theo mong muốn.

thay ten hien thi tren skype

Bước 3: Sau khi thay tên hiển thị trên Skype mới, bạn nhấn dấu tick để xác nhận hoặc dấu “x” để hủy bỏ và đặt lại tên khác.

doi ten skype tren may tinh

Và đây là kết quả sau khi người dùng đổi tên Skype thành công trên máy tính.

Sau khi đổi tên Skype thành công, người dùng có thể sử dụng tên hiển thị mới để chat nhóm Skype hay chat nhiều nick Skype để trở nên nổi bật hơn. Và trong rất nhiều các ứng dụng như Facebook, Zalo, người dùng hiện cũng có thể đổi tên Zalo hay đổi tên Facebook để tạo phong cách cá nhân, để trở nên nổi bật hơn trên mạng xã hội. Thậm chí trên Facebook còn có hướng dẫn về cách đổi tên Facebook 1 chữ, nhờ đó, người dùng có thể đổi tên Facebook bằng một chữ duy nhất khá độc đáo.

Skype và Facebook là hai mạng xã hội có mối liên kết khá mật thiết, một phần bởi người dùng có thể dễ dàng đăng nhập Skype bằng Facebook, và mặt khác,nhiều người dùng Facebook cũng thường dùng Skype như một kênh để trao đổi về công việc bên cạnh sử dụng Messenger và Zalo để chat bạn bè như hiện nay.

Hy vọng hướng dẫn đổi tên Skype trên đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc tìm được cho mình một cái tên ưng ý nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-ten-skype-13117n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.3★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập trạng thái Online trên Skype mới
Đổi mật khẩu Skype, thay pass Skype hiệu quả nhất
Skype - Tạo trạng thái, viết Status khi online
Xin hỏi cách thay đổi Font chữ trên Skype?
Đổi mật khẩu skype trên web
Từ khoá liên quan:

doi ten skype

, thay ten hien thi tren skype, doi ten skype tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Skype trên iPhone

  Để tạo tài khoản skype trên iPhone không khó, bạn chỉ cần có một chiếc iPhone với hệ điều hành iOS và được kết nối mạng wifi hoặc sử dụng 3G là bạn đã có thể nhanh chóng tự tạo tài khoản Skype trên điện thoại rồi. Nếu còn chưa rõ cách thực hiện, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype

  Tính năng chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype được hứa hẹn là một tính năng hoàn hảo để kết nối họp nhóm, thuyết trình từ xa mà không cần sử dụng máy tính. Bên cạnh khả năng hỗ trợ tốt trong công việc, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chia sẻ màn hình này để kết nối với bạn bè, người thân.

 • Cách đăng nhập Skype mới 2019

  Việc đăng nhập Skype để chat, nhắn tin, gọi điện đã không còn xa lạ đối với nhiều người sử dụng Internet ở Việt Nam. Đây là ứng dụng phổ biến, thông dụng với dân văn phòng, sinh viên, IT... vì tính tiện lợi cũng như tính năng linh hoạt mà nó mang lại, ngoài việc Skype đăng nhập sử dụng trên máy tính thì ứng dụng còn hỗ trợ bạn đăng nhập dùng trên điện thoại, trên trình duyệt web.

 • Điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân 2019, cao nhất 18 điểm

  Điểm chuẩn của Học viện An ninh nhân dân năm 2018 dao động từ 18,45 - 26,1 điểm tuỳ từng ngành. Năm 2019, hội đồng tuyển sinh Học viện An ninh dân dân đưa thông báo tuyển sinh với khoảng 400 chỉ tiêu dự kiến, nhiều hơn so với chỉ tiêu năm 2018 (235 chỉ tiêu), do đó điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân năm 2019 dự đoán không biến động nhiều so với năm trước và cơ hội trúng tuyển của thí sinh sẽ cao hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá