Đăng ký Twitter, tạo tài khoản twitter, lập nick Twitter tiếng Việt

Đăng ký Twitter cũng đơn giản như đăng ký Facebook vậy. Chỉ qua vài thao tác cơ bản là bạn đã khởi tạo thành công tài khoản mạng xã hội phổ biến này rồi. Tuy nhiên bạn nên theo dõi vì có một số lưu ý quan trọng sẽ xuất hiện trong quá trình tạo tài khoản Twitter.

Twitter là mạng xã hội nổi tiếng khắp thể giới sau Facebook. Đã có thời kỳ lượng người dùng đăng ký Twitter so với đăng ký Facebook có khoảng cách về số lượng khá lớn vì Facebook được lan truyền một cách chóng mặt trên toàn thế giới.

dang ky twitter

Đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter, lập nick Twitter tiếng Việt

Cách sử dụng Twitter cũng khá đơn giản như nhiều mạng xã hội khác, để sử dụng tốt Twitter hơn, bạn đọc tham khảo bài hướng dẫn cách dùng Twitter mà Taimienphi.vn đã chia sẻ nhé, nội dung bài viết chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng

Còn trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký Twitter nhanh gọn và thành công

Hướng dẫn đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter, lập nick Twitter tiếng Việt

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào trang chủ Twitter Tại Đây

Bước 2: Tại khu vực New to Twitter? Sign up bạn cần nhập thông tin để đăng ký.

Full name: Chú ý đây không phải là tên tài khoản đăng nhập. Đây là tên mà tài khoản của bạn sẽ hiển thị.

Email: Email bạn muốn đăng ký với Twitter (Nếu chưa có tài khoản email, các bạn có thể đăng ký gmail nếu muốn tạo tài khoản gmail, đăng ký yahoo nếu muốn tạo tài khoản chat Yahoo và đăng ký Hotmail nếu muốn tạo tài khoản Hotmail)

Password: Nhập mật khẩu bất kỳ.

tao tai khoan twitter

Sau khi hoàn tất bước kể trên, Twitter sẽ dẫn bạn đến một trang khác. Tại đây bạn sẽ nhập tên tài khoản của mình vào ô Username. Click Sign up để tiếp tục.

lap nick twitter

Bước 3: Chọn quốc gia Vietnam, bên dưới nhập số điện thoại của bạn rồi chọn Verify phone number để nhận mã xác thực.

dang ky tai khoan twitter

Sau khi có mã xác thực từ điện thoại, nhập vào click verify để xác nhận.

lap tai khoan twitter

Sau khi xác nhận quá trình khởi tạo sẽ được tiếp tục. Tiếp đến bạn sẽ tự động được truy cập tới trang chủ của Twitter. Lúc này giao diện sẽ có dạng như sau.

dang ky twitter viet nam

Đó là tât cả các bước cần thiết để đăng ký Twitter. Từ giờ bạn có thể theo dõi những thần tượng hoặc những nhân vật mình yêu thích qua mạng xã hội này rồi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng tải những tweet của mình hàng ngày sau khi đã có tài khoản.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-twitter-4041n.aspx
Sau khi đã có tài kharon twitter, các bạn nên đổi avatar twitter bằng hình ảnh của mình hoặc một loài hoa, động vật mà mình thích chẳng hạn để làm ảnh đại diện của mình, giúp bạn bè dễ dàng nhận ra mình hơn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo đăng ảnh và video hiệu quả trong chiến dịch Marketing trên Twitter
7 cách bảo vệ tài khoản Facebook và Twitter
Đổi tên đăng nhập Twitter, dùng tên hiển thị khác trên Twitter
Hướng dẫn chặn Twitter
Cách dùng Twitter, hướng dẫn sử dụng Twitter cho người mới bắt đầu
Từ khoá liên quan:

đăng ký twitter

, tạo tài khoản twitter, lập nick twitter,

SOFT LIÊN QUAN
 • TwittX Twitter Client

  Quản lý tài khoản Twitter

  TwittX Twitter Client cho phép bạn quản lí toàn bộ các hoạt động có trên tài khoản twitter của mình. Thông qua đó, bạn có thể cập nhật các thông tin, trả lời tin nhắn, chia sẻ trạng thái ...một cách đơn giản và dễ dàng m ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn đổi giao diện tiếng Việt trên Discord

  Discord được cho là một ứng dụng voice chat nổi tiếng được rất nhiều game thủ sử dụng nay đã cập nhật hỗ trợ tiếng Việt. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi giao diện tiếng Việt trên Discord dành cho PC, đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Sửa lỗi không cập nhật được Zalo cho máy tính

  Khi có phiên bản Zalo mới mà máy tính của người sử dụng không thấy tự update thì chắc chắn đang có vấn đề nào đó khiến người sử dụng gặp phải lỗi này. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này, tham khảo ngay cách sửa lỗi không cập nhật được Zalo cho máy tính trong bài viết dưới đây.

 • Cách đăng nhập Zalo trên Cốc Cốc

  Zalo ngoài việc cài đặt để sử dụng trên điện thoại, máy tính thì giờ đây người dùng có thể đăng nhập Zalo trên nên web rất đơn giản và dễ dàng. Với bất kỳ trình duyệt web nào, người dùng đều có thể đăng nhập Zalo để sử dụng được. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn biết cách đăng nhập Zalo trên Cốc Cốc - một trình duyệt có các tính năng tương tự khi bạn dùng trên Google Chrome.

 • Soạn bài Luật Thơ, lớp 12

  Nội dung hướng dẫn Soạn bài Luật thơ lớp 12, được Tải Miễn Phí cập nhật chi tiết cung cấp tới các em học sinh cách gieo vần, ngắt nhịp, hài thanh của câu thơ bảy tiếng trong song thất lục bát... Nội dung soạn được trình bày rõ ràng, chi tiết, các em học sinh cùng thày cô giáo cập nhật tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá