Cách copy tin nhắn trên Facebook

Việc sao chép dữ liệu, tin nhắn là việc xảy ra thường xuyên trên Facebook. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn nhớ lại copy tin nhắn trên Facebook cũng như việc sao lưu tin nhắn trên Facebook.

Bài viết liên quan


Tính năng copy tin nhắn trên Facebook nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn đã hiểu hết các vấn đề tồn tại trong nó chưa, và tất nhiên Taimienphi.vn sẽ bổ sung cho bạn rất nhiều nhiều điều chưa biết về tính năng copy tin nhắn trên Facebook cũng như các vấn dề liên quan tin nhắn.

huong dan copy tin nhan tren facebook

Cũng giống như việc chat trên Facebook Messenger vậy, bạn nghĩ rằng bạn đã biết hết cho đến khi đọc được bài viết hướng dẫn chat chữ in nghiêng Facebook Messenger, và cả in đậm hay gạch ngang nữa chứ. Đó đều là những tính năng ẩn của Facebook mà không phải người dùng nào cũng biết được. Ngoài ra Facebook cũng muốn hạn chế người dùng lạm dụng các tính năng đó nên việc ẩn đi tính năng chat chữ in nghiêng Facebook cũng là điều dễ hiểu. Nhưng hãy tạm gác vấn dề đó lại và cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thêm về copy tin nhắn trên Facebook.

Cách copy tin nhắn trên Facebook

1. Copy tin nhắn trên Facebook với dạng văn bản

Bước 1: Trước tiên hãy xem lại đoạn chat văn bản với đối tượng bạn vừa chat nhé.

huong dan copy tin nhan tren facebook 2

Bước 2: Tại đây bạn có thể bôi đen vào dòng chữ, sao đó click chuột phải sẽ hiển thị dòng chữ sao chép, nhấn vào đó để tiến hành copy tin nhắn trên Facebook hoặc bạn cũng có thể sử dụng lệnh Copy Ctrl + C.

huong dan copy tin nhan tren facebook 3

Bước 3: Và sau đó bạn có thể sao chép nó bằng lệnh Ctrl + V lên status hay với Facebook Messenger của người khác như thao tác thông thường trên Skype, hay các công cụ như Word.

huong dan copy tin nhan tren facebook 4

2. Copy tin nhắn trên Facebook với dạng ảnh

Bước 1: Dạng ảnh khác với dạng văn bản khi bạn không thể áp dụng cách trên để làm, tất nhiên bạn vẫn có thể chuyển ảnh đó cho đối tượng khác bằng biểu tượng Forward.

huong dan copy tin nhan tren facebook 5

Bước 2: Sau đó chọn tên người muốn gửi in nhắn đến rồi nhấn vào Send.

huong dan copy tin nhan tren facebook 6

Bước 3: Còn với trường hợp là nhiều ảnh một lúc bạn phải nhấn vào chọn từng ảnh.

huong dan copy tin nhan tren facebook 7

Bước 4: Lúc này nút Forward mới hiện ra và bạn mới có thể nhấn vào nó để copy tin nhắn trên Facebook.

huong dan copy tin nhan tren facebook 8

Sao lưu tin nhắn trên Facebook

Bước 1: Việc sao lưu tin nhắn trên Facebook cũng khá quan trọng, trước tiên bạn cần phải vào phần Setting - Cài đặt trên Facebook của mình.

huong dan copy tin nhan tren facebook 9

Bước 2: Tại đây bạn nhấn vào Download a copy - Tải phiên bản lưu trữ, đây là nơi chứa các đoạn tin nhắn của bạn với bạn bè.

huong dan copy tin nhan tren facebook 10

Bước 3: Nhấn tiếp vào Start My Archive để tiến hành làm thủ tục copy tin nhắn trên Facebook về máy tính.

huong dan copy tin nhan tren facebook 11

Bước 4: Điền mật khẩu xác nhận của tài khoản một lần nữa vào.

huong dan copy tin nhan tren facebook 12

Bước 5: Sau khi xác nhận đúng mật khẩu một lần nữa bạn nhấn vào Start my Archive nhé.

huong dan copy tin nhan tren facebook 13

Khi có thông báo này, bạn có thể vài đợi một vài tiếng đến một vài ngày để hệ thống tập hợp và gửi vào mail của bạn.

huong dan copy tin nhan tren facebook 14

Trên đây là những điều mà bạn cần biết về tính năng copy tin nhắn trên Facebook cũng như các vấn đề liên quan đến tin nhắn trên Facebook. Và vẫn còn rất nhiều các tính năng khác mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc về các tính của Facebook.

Hiện nay cách xóa tin nhắn Facebook mà thủ thuật mà nhiều bạn vẫn chưa biết thực hiện, khi muốn xóa nội tin nhắn nào đó, không muốn cho ai thấy, bạn có thể tham khảo cách xóa tin nhắn Facebook đã được chúng tôi cung cấp trong các bài thủ thuật trước đây nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-copy-tin-nhan-tren-facebok-13146n.aspx
Và với người sử dụng Facebook thường xuyên thì đừng quên tiến hành kích hoạt bảo mật 2 lớp cho Facebook để có thể đảm bảo an toàn hơn cho tài khoản Facebook của bạn, việc kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook cũng là tính năng mà mạnh xã hội này khuyên người dùng nên tiến hành.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
Xóa tin nhắn facebook, xóa cuộc trò chuyện trên Facebook vĩnh viễn cực nhanh
Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook
Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

copy tin nhắn facebook

, copy tin nhắn trên facebook, sao chép tin nhắn facebook,
SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Ảnh bìa trung thu đẹp cho Facebook, Zalo

  Ảnh bìa trung thu đẹp cho Facebook, Zalo là tổng hợp những bức ảnh cover đẹp về chủ đề tết thiêu nhi giúp người dùng trang trí cho trang cá nhân của mình thêm ấn tượng, tải Ảnh bìa trung thu đẹp cho Facebook, Zalo bạn có thể lựa chọn cho mình một bức hình về những chiếc đèn lồng lung linh, hay ảnh chú Cuội chị Hằng với sự chú Cuội cung trăng...

 • Facebook không vào được, phải làm sao?

  Facebook đã trở nên rất phổ biến nhưng vẫn có trường hợp Facebook không vào được mà không hiểu nguyên nhân. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp lại các nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng Facebook không vào được cũng như cách sửa lỗi nhanh chóng.

 • Cách copy tin nhắn trên Facebook

  Việc sao chép dữ liệu, tin nhắn là việc xảy ra thường xuyên trên Facebook. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn nhớ lại copy tin nhắn trên Facebook cũng như việc sao lưu tin nhắn trên

 • Những bài thơ hay nhất mọi thời đại

  Sau đây là những bài thơ hay nhất mọi thời đại viết về tình yêu nam nữ, tình yêu quê hương ... bạn khó có thể bỏ qua. Những bài thơ này đều sử dụng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá