Hướng dẫn chơi Diablo trên trình duyệt web

Sẽ không có bất kỳ cơ hội nào để bạn rời khỏi bàn làm việc hoặc chiếc máy tính của mình vào ngày hôm nay, trò chơi Diablo ban đầu của Blizzard được ra mắt vào năm 1996 giờ có thể được chơi trên trình duyệt web của bạn.

Tất cả những gì mà bạn cần là một trình duyệt web và chúng được kết nối internet khá tốt. Bạn thậm chí không cần phải sở hữu bất kỳ phiên bản nào của trò chơi Diablo để có thể chơi, nhưng sẽ còn thú vị hơn nữa nếu bạn làm như vậy.

huong dan choi diablo tren trinh duyet web

Trải nghiệm Diablo trên các trình duyệt web

Hướng dẫn chơi Diablo trên trình duyệt web

Bước 1: Nếu chưa sở hữu trò chơi phiên bản gốc, bạn có thể download file Diablo Web Game tại đây, sau khi tải xong bạn vào website chính thức của Rivsoft tại đây và chọn Clicking Here như hình bên dưới.

huong dan choi diablo tren trinh duyet web 2

Bước 2: Việc tiếp theo của bạn bây giờ là dẫn chúng đến file hệ thống spawn.mpq vừa download ở bước 1 rồi chọn Open.

huong dan choi diablo tren trinh duyet web 3

Bước 3: Và bây giờ bạn ấn vào Single Player để tiến hành chơi Diablo trên trình duyệt web của mình.

huong dan choi diablo tren trinh duyet web 4

Điều đó cho phép bạn truy cập vào hai phiên bản đầu tiên của trò chơi và cung cấp một trong ba lớp nhân vật của Diablo. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu trò chơi từ một trang như GOG, bạn có thể trải nghiệm tốt hơn. Theo trang web, "nếu bạn sở hữu phiên bản gốc, bạn có thể thả tệp DIABDAT.MPQ" vào trang trình duyệt và truy cập toàn bộ trò chơi từ trong trình duyệt của bạn.

huong dan choi diablo tren trinh duyet web 5

Với những ai muốn ôn lại tuổi thơ thì việc trải nghiệm 2 khu vực dungeon căn bản đã tiêu tốn hế 20 phút, một phần nhỏ của tựa game. Không có những cuộc trò chuyện dài hay những cảnh bị cắt khi khởi đông, chỉ là một cuộc phiêu lưu di chuyển nhanh đến thị trấn Tristram đầy u ám và sau đó là quãng thời gian đập phá.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-diablo-tren-trinh-duyet-web-51092n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách chơi Diablo trên trình duyệt web hết sức đên giản hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Trong trường hợp bạn có sở hữu bất kỳ phiên bản nào của trò chơi, hãy tải chúng lên trình duyệt web và bạn sẽ thấy chúng thú vị ngay thôi. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi chơi Super Mario Bros trên trình duyệt web, một phiên bản Mario Royale được những người hâm mộ phát triển.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine
Hướng dẫn chơi game tay cầm trên trình duyệt web
Cách xóa lịch sử duyệt web trên Mac OS
Sử dụng các tính năng chơi nhạc trên trình duyệt chrome
Cài Unity Web Player, sử dụng unity 3d chơi game 3D trên Firefox, Chrome, CocCoc
Từ khoá liên quan:

huong dan choi Diablo tren trinh duyet web

, cach choi Diablo trên trình duyệt web, thu thuat choi Diablo tren web,

SOFT LIÊN QUAN
  • Diablo

    Game hành động trên PC

    Diablo là một trò chơi hành động nhập vai theo hình thức chặt chém Hack & Slash được phát hành lần đầu tiên bởi Blizzard Entertainment vào ngày 31, năm 1996. Diablo đưa người chơi đến với bối cảnh vương quốc Khanduras ở cõi phàm trần, chiến đấu qua nhiều ngục tối ngẫu nhiên để đối mặt với Diablo.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá