Hướng dẫn chơi Call Me Emperor dành cho người mới

Call Me Emperor đưa bạn đến kỷ nguyên của các triều đại ở Trung Quốc cổ đại với mục tiêu trở thành hoàng đế quyền lực nhất và nổi tiếng nhất thời bấy giờ, một loạt các tính năng khác liên quan đến đế chế của bạn và dưới đây là hướng dẫn chơi Call Me Emperor dành cho người mới.

Có một hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng thực hiện ngay khi bạn bước vào thế giới của Call Me Emperor, rất nhiều chi tiết quan trọng cần nhớ. Nếu bạn muốn tiến bộ hết mức có thể và nằm trong top người chơi thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.

huong dan choi call me emperor danh cho nguoi moi

Call Me Emperor - Game nhập vai chiến lược độc đáo trên Android và iOS

Hướng dẫn chơi Call Me Emperor dành cho người mới

1. Hoàn thành nhiệm vụ

Về cơ bản sự phát triển của bạn trong trò chơi xoay quanh việc hoàn thành nhiều hoạt động với tư cách là hoàng đế của một vương quốc. Có rất nhiều vấn đề bạn cần xử lý và ngày càng khó khi bạn tiến xa hơn, các nhiệm vụ cần hoàn thành có thể xem được ở phía dưới bên trái màn hình của bạn. Hãy hoàn thành chúng một nhanh nhất có thể để nhận thưởng tài nguyên, cần thiết để phát triển vương quốc của nhanh hơn.

huong dan choi call me emperor danh cho nguoi moi 2

2. Tuyển dụng binh sĩ thường xuyên và thu thuế

Một trong những công trình kiến trúc trong Call Me Emperor mà bạn nên ghé thăm thường xuyên nhất có thể là Governance Hall và chọn người lãnh đạo, bạn kiếm được các tài nguyên và quân đội luôn cần thiết cho các hoạt động sau này trong trò chơi. Hãy để ý thời gian để bạn có thể thu thuế tài nguyên.

huong dan choi call me emperor danh cho nguoi moi 3

3. Tăng sự nổi tiếng của bạn

Bạn sẽ có một vài cơ hội để trải qua một số trận chiến ở giai đoạn đầu của trò chơi, hoàn thành các giai đoạn nhất định tạo thành một phần của các nhiệm vụ chính. Các giai đoạn chiến đấu nằm trong các chương và mỗi chương có 6 giai đoạn, với mỗi giai đoạn thứ hai và thứ năm đều có kẻ thù ưu tú, giai đoạn cuối cùng thứ sáu là trùm.

huong dan choi call me emperor danh cho nguoi moi 4

Về cơ bản chỉ có 2 điều cần chú ý trong năm giai đoạn đầu tiên của mỗi chương, số lượng quân đội của bạn so sánh với sức mạnh quân sự của kẻ thù. Cần xác định rằng bạn có lợi thế đủ lớn trên để có thể duy trì chuỗi thắng trên mỗi giai đoạn. Tốt nhất, hãy tham gia vào các trận chiến có tỷ lệ tổn thất thấp cho quân đội của bạn. Các đội quân địch ưu tú sẽ có một chút thách thức hơn, vì vậy hãy chú ý đến sức mạnh của đội quân bạn.

4. Thường xuyên nâng cấp tay sai

Quản lý tất cả các công việc của cả một vương quốc là một công việc hết sức khó khăn đối với những vị hoàng đế, có thể làm cho bất kỳ vương quốc nào phát triển và thịnh vượng từ đó. Như vậy, bạn cần nâng cấp nhà tay sai và củng cố vương quốc của mình để nâng cao sức mạnh, đảm bảo rằng bạn sẽ giữ các tay sai mạnh nhất có thể.

huong dan choi call me emperor danh cho nguoi moi 5

5. Hoàn thành các nhiệm vụ, thành tựu và mục tiêu sự kiện hàng ngày

Mọi hoạt động bạn tham gia khi chơi Call Me Emperor, nhiều tính năng và chế độ trò chơi hầu như luôn gặt hái được những lợi ích tức thì, sức mạnh, vật phẩm hoặc thậm chí là kết hợp. Có một sự kiện thời gian trong bảy ngày đầu tiên trò chơi, cung cấp nhiều vật phẩm khó kiếm ở những nơi khác. Phần thưởng ở đây dựa trên các hoạt động chung cũng như thành tích trong trò chơi giống như các nhiệm vụ và thành tích hàng ngày. Sự khác biệt là bạn bị giới hạn thời gian để hoàn thành các mục tiêu được đặt ra ở đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-call-me-emperor-danh-cho-nguoi-moi-48358n.aspx
Call Me Emperor chắc chắn nắm giữ rất nhiều tính năng và bí mật khác đang chờ được khám phá, hiện tại, đây là tất cả hướng dẫn chơi Call Me Emperor dành cho người mới của chúng tôi. Hy vọng bạn đọc sẽ thích những điều mà chúng tôi nói ở trên. Bên cạnh đó, OVERHIT cũng là tựa game HOT hiện nay, các bạn tham khảo cách chơi OVERHIT cho người mới tại đây để bắt đầu khám phá game mobile này nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách giành chiến thắng trong game Call Of Duty Mobile
Lời bài hát God Damnit
Cấu hình game Call Of Duty Mobile
Hướng dẫn tạo tài khoản Battle.net để chơi Call of Duty: Black Ops 4 miễn phí
So sánh game PUBG Mobile với Call of Duty Mobile, game nào đáng chơi hơn?
Từ khoá liên quan:

huong dan choi Call Me Emperor danh cho nguoi moi

, cach choi Call Me Emperor, Call Me Emperor beginner,

SOFT LIÊN QUAN
  • Call Me Emperor

    Game chiến thuật nhập vai cho di động

    Call Me Emperor là tựa game nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật được phát hành miễn phí cho các thiết bị di động iOS, Call Me Emperor mang đến cho bạn trải nghiệm cuộc sống của một hoàng đế với quyền lực, sự xa hoa và những giai nhân, mỹ nữ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá