Hướng dẫn chèn biểu tượng dễ thương vào ảnh trên Facebook

Bạn đã từng thấy các biểu tượng dễ thương được thêm vào mỗi bức ảnh trên Facebook mà không biết nó từ ứng dụng nào ra phải không, với hướng dẫn chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook sau đây sẽ là câu trả lời cho bạn về nơi mà chúng xuất phát.

Facebook giờ đây không chỉ là mạng xã hội đơn thuần mà nó phát triển thành một mạng xã hội đa chức năng với rất nhiều các phần mềm , ứng dụng con được tích hợp nhằm đảm bảo người dùng chỉ cần sử dụng Facebook là có tất cả. Và với tính năng chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook cũng là một trong số các tính năng Facebook có. Nó giúp người dùng thêm các sticker dễ thương, một số trong số chúng có khả năng tương tác được với người xem ảnh nữa.

huong dan chen bieu tuong de thuong vao anh tren facebook

- Download Facebook cho Android
- Download Facebook cho iPhone

Vậy cụ thể cách chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook là như thế nào, hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết.

Hướng dẫn chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook

Bước 1: Để chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook trước tiên bạn cần phải đăng ảnh lên Facebook của mình, hãy lựa chọn một bức ảnh bất kỳ mà bạn muốn đăng có trong điện thoại của mình.

huong dan chen bieu tuong de thuong vao anh tren facebook 2

Bước 2: Tại đây trước khi nhấn vào chia sẻ ( đăng bài ) thì hệ thống cho phép bạn chỉnh sửa bằng cách nhấn vào phím chỉnh sửa ở dưới. Có 2 phần chính mà bạn có thể làm tại đây là hiệu ứng phần thêm sticker quen thuộc.

huong dan chen bieu tuong de thuong vao anh tren facebook 3

Bước 3: Tại đây ngoài việc hiệu chỉnh các khung hình chúng ta còn được hiệu chỉnh các hiệu ứng, các sticker có trên Facebook và nó hoàn toàn có thể tương tác được.

huong dan chen bieu tuong de thuong vao anh tren facebook 4

Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong chúng ta chỉ cần nhấn vào xong để đăng nó lên mà thôi, ở phần chèn biểu tượng có thể tương tác được thì người sử dụng được phép thay đổi tiêu đề.

huong dan chen bieu tuong de thuong vao anh tren facebook 5

Bước 5: Sau khi hoàn tất chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook, hãy tiến hành chia sẻ nó lên Facebook cả nhân của bạn. Bạn và những người bạn của bạn có thể trực tiếp tương tác trên bức ảnh và xem kết quả ngay trên đó luôn.

huong dan chen bieu tuong de thuong vao anh tren facebook 6

Như vậy là bạn đã biết làm thế nào để chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook phải không nào. Hiện tính việc chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook chỉ áp dụng cho các thiết bị điện thoại mà thôi, trên máy tính cũng có thể chèn nhưng là các biểu tượng có sẵn, không cùng loại trên điện thoại.

Ngoài tính năng chèn biểu tượng dễ thường vào ảnh trên Facebook trên người dùng nếu quan tâm có thể tìm hiểu thêm về cách tạo video nhìn lại một năm trên Facebook, một tính năng vô cùng đơn giản nhưng lại được rất nhiều người sử dụng, tính năng tạo video nhìn lại một năm trên Facebook có thể tham khảo ngay tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chen-bieu-tuong-de-thuong-vao-anh-tren-facebook-44115n.aspx
Trong trường hợp Facebook của bạn tự động gửi link bị virus cho người khác thì phải xử lý làm sao. Hãy cẩn thận vì nó có thể khiến bạn bị khóa tài khoản đấy. Nếu gặp phải tình huống trên hãy thử tham khảo hướng dẫn cách xử lý Facebook bị virus tự gửi link để xem bài viết có giúp được gì cho bạn không.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dùng biểu tượng tự hào trên Facebook, icon cầu vồng Facebook
Xoay ảnh trên Facebook, xoay trái phải trên dưới khi tải ảnh lên Facebook
Chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook
Ảnh bìa Facebook Cô gái M52 dễ thương
Facebook - Xóa tag khỏi ảnh trên Facebook
Từ khoá liên quan:

chèn sticker vào ảnh trên facebook

, chèn biểu tượng vui vào ảnh trên facebook, chen bieu tuong de thuong vao anh tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại

  Facebook luôn đề cao tính bảo mật cá nhân vì thế có một số tính năng sẽ mặc định được tắt. Và lý do đó sẽ khiến chúng ta phải tự mình mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại, tất nhiên không phải tài khoản nào cũng phải thực hiện công việc này. Ngoài ra đây cũng là tính năng mà người sử dụng Facebook nên biết trong trường hợp cần đến.

 • Up thêm ảnh vào Album Facebook như thế nào?

  Để Up thêm ảnh vào Album Facebook có sẵn không phải là một thủ thuật khó nhưng không phải người nào cũng biết cách làm. Vậy thao tác đăng, Up thêm ảnh vào Album Facebook như thế nào cho nhanh chóng và chính xác?

 • Hướng dẫn kiếm tiền trên Facebook online

  Có những cách kiếm tiền trên Facebook nào mà mọi người hiện nay đang thực hiện? là câu hỏi mà những bạn bắt đầu tìm hiểu về phương án kiếm tiền Online này đặt ra, theo thống kê thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tiến hành như bán hàng, chạy quảng cáo ...

 • Tả cây quất

  Cây quất là loại cây quen thuộc trong đời sống, đặc biệt là trong những ngày tết các em có thể bắt gặp hình ảnh cây quất ở rất nhiều gia đình. Thông qua những quan sát của mình, em hãy viết bài tả cây quất. Nếu các em đang tìm kiếm ý tưởng cho bài viết của mình thì hãy tham khảo bài văn mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá