Hướng dẫn cắt file PDF bằng Foxit Reader

Nguyễn Cảnh Nam (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

Với những người chuyên sử dụng Foxit Reader, đã bao giờ bạn tự hỏi. Làm cách nào để có thể chia nhỏ file PDF ra chưa?. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách cắt file PDF trên Foxit Reader cho bạn

Bài viết liên quan

Bạn là dân văn phòng?, hay đơn giản là người thường xuyên phải làm việc với file PDF?. Vậy chắc chắn Foxit Reader của công ty phần mềm Foxit Software không thể thiếu trong máy tính cá nhân của bạn. Foxit Reader là  phần mềm cho phép đọc file PDF đa ngôn ngữ, nổi bật vì kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Hướng dẫn cắt file PDF bằng Foxit Reader

Ngoài ra Foxit Reader còn hỗ trợ tính năng đọc văn bản bằng giọng nói hết sức chuyên nghiệp. Sản phẩm của Foxit Software còn hỗ trợ bạn cắt file PDF một cách nhanh chóng tiện lợi, mà không cần dùng bất cứ phần mềm hộ trợ nào.

Cắt file PDF trên phần mềm Foxit Reader:

Bước 1: Bật Foxit Reader, chọn Open và tìm đến file PDF cần cắt trong máy bạn. File PDF minh họa của Taimienphi.vn có độ dài 33 trang.

Bước 2: Nhấn Ctrl+P, sau đó 1 bảng pop-up sẽ xuất hiện. Bạn chỉnh các thông số như sau:

Ở mục Name: Chọn dòng “Foxit Reader PDF Printer”

Tích tiếp vào Page: Tại đây nếu bạn muốn cắt lấy từ trang 1 đến trang 9 thì bạn hãy điền vào là1-9. Còn nếu như bạn muốn cắt lấy một số trang không liền nhau thì điền vào là1,9. Tức là cắt lấy trang số 1 và trang số 9 thôi. Hoặc điền vào là 1-4, 8, tức là chúng ta sẽ lấy từ trang số 1 đến trang số 4 và thêm trang số 8 nữa.

Cuối cùng ấn OK để tiến hành cắt

Bước 3: Chọn thư mục bạn muốn lưu:

Bước 4: Đợi quá trình cắt file diễn ra:

Cuối cùng bạn đã có file PDF cắt xong như ý muốn.

Chỉ với 4 thao tác nhanh chóng, bạn đã có thể cắt file PDF 1 cách nhanh gọn ngay trên phần mềm Foxit Reader.  Hãy cập nhật phiên bản mới nhất của Foxit Reader để có thể sử dụng tất cả tính năng mới nhất. Một trong số những tính năng mà bạn không thể bỏ qua chính là tính năng đọc văn bản bằng giọng nói. Để biết cách sử dụng các bạn cùng tham khảo cách kích hoạt chế độ đọc văn bản bằng giọng nói trên foxit readermà Taimienphi.vn đã giới thiệu trong các bài viết trước đây

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cat-file-pdf-bang-foxit-reader-5235n.aspx
Trước khi cài Foxit Reader hay bất kỳ phần mềm nào khác, các bạn chú ý cài đặt phần mềm diệt virus để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình nhé. Việc gặp virus sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới dữ liệu cũng như hệ thống của bạn.


Bài viết liên quan

Đổi giao diện trong WinRAR
Gửi file offline trên Skype, cách chia sẻ file khi không online trên Skype
Sửa lỗi 2020 Zalo, tài khoản Zalo tạm thời bị cấm sử dụng
Bật, tắt tính năng tắt âm thanh tab trên Chrome
Copy, sao chép ảnh từ iPhone, iPad về máy tính không cần iTunes, iTools
Từ khoá liên quan:

huong dan cat file pdf bang foxit reader

, , cach cat file pdf bang foxit reader,
SOFT LIÊN QUAN
  • Barrels Essence Manager

    Quản lý cửa hàng tinh dầu

    Barrels Essence Manager là ứng dụng hỗ trợ bạn quản lý tất cả các hoạt động của các cửa hàng tinh dầu, kể cả một cửa hàng trực tuyến hay cửa hàng trên thực tế. Phần mềm này sẽ giúp bạn kiểm soát đơn đặt hàng của khách, h ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá