Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc, biên tập âm thanh

Virtual DJ Pro là phần mềm hỗ trợ các DJ chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư trong việc mix nhạc. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm này về máy một cách dễ dàng.
Bạn đang muốn thử sức mình trong lĩnh vực DJ và đang muốn cài phần mềm Virtual DJ Pro về máy của mình. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự mình cài đặt  Virtual DJ Pro vào máy tính của mình dễ dàng và đơn giản.

Yêu cầu hệ thống:
Để cài đặt chương trình này thì máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows phiên bản từ Windows Xp trở lên. Ngoài ra, Virtual DJ Pro cũng có thể chạy trên các máy tính chạy hệ điều hành Mac
Hướng dẫn sử dụng
 
Bước 1: 
Để cài đặt được Virtual DJ Pro vào máy tính, trước tiên bạn tải file cài đặt của phần mềm này.
Nếu bạn chưa có, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây:tải Virtual DJ
 
Sau khi đã tải phần mềm về, bạn kích hoạt file setup và cửa sổ cài đặt Virtual DJ Pro sẽ xuất hiện. Thông báo cho bạn biết rằng bằng bạn đang cài đặt phần mềm Virtual DJ Pro vào máy tính mình.
 
Bạn hãy nhấn Next để sang bước cài đặt tiếp theo.
huong dan cai dat Virtual DJ Pro
 
 
Bước 2: Sau khi nhấn Next thì có một cửa sổ mới hiện ra. Cửa sổ này sẽ giới thiệu cho bạn về điều khoản sử dụng phần mềm VirtualDJ . 
Sau khi đã tìm hiểu kĩ những quy định mà nhà phát hành đưa, bạn hãy tích chuột vào dòng I accept the terms in the License Agreement  nhấn Next để sang bước tiếp theo.
 
cat dat phan mem Virtual DJ Pro
 
Bước 3: Sau khi nhấn Next, hệ thống này sẽ chuyển sang cửa số mới. Tại cửa sổ này, hệ thống sẽ xác nhận lại lần nữa rằng bạn có muốn cài đặt phần mềm không. 
 
Nếu đồng ý, bạn hãy nhấn Install để chương trình chuyển sang phần tiếp theo.
Download Virtual DJ Pro
Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ chuyển sang phần Custom Setup. Ở mục Custom Setup, bạn có thể tùy chỉnh giao diện phần mềm, thiết lập thông số cho VIrtualDJ và đổi đường dẫn file lưu trữ cài đặt.
 
Nếu bạn muốn, phần mềm được cài đặt ở thu mục hoặc ổ cứng khác thì hãy nhấn Browse.. để thay đổi. Sau khi hoàn tất các bước trên bạn hãy nhấn Next.
cai dat Virtual DJ Pro tren Win Xp
 
Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn.
 
cài Virtual DJ Pro tren Win 7
 
Bước 4: Sau khi chế độ cài cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một của sổ mới thông báo với người dùng rằng chế độ cài đặt đã hoàn tất. Bạn nhấn Finish để quá trình cài đặt chương trình  Virtual DJ Pro hoàn tất.
tai Virtual DJ Pro
Virtual DJ Pro là chương trình hỗ trợ người dùng trong việc điều chỉnh âm thanh và mix nhạc. Với phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa bản nhạc một cách dễ dàng với nhiều phong cách khác nhau. Virtual DJ hiện tại đang được sử dụng bởi hầu hết DJ trong và ngoài nước.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Virtual Drive, phần mềm tạo ổ đĩa ảo trên PC
Cách cài Virtual keyboard bàn phím ảo đa ngôn ngữ cho máy tính
Cách tạo ổ đĩa ảo bằng Virtual Drive, tạo ổ ảo với Virtual Drive
Cách cài và sử dụng bàn phím ảo đa ngôn ngữ Virtual Keyboard
Cách chuyển file pdf sang ảnh bằng Virtual Image Printer Driver
Từ khoá liên quan:

cài đặt Virtual DJ Pro

, cách cài Virtual DJ Pro, download Virtual DJ Pro,
SOFT LIÊN QUAN
 • Virtual DJ

  Tập đánh dj, chơi DJ trên PC

  Bạn yêu thích DJ, Mix nhạc? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Nếu có một chiếc máy tính (hoặc Laptop) bạn hãy tải về Virtual DJ để tự tập trở thành một người DJ chuyên nghiệp. Với các công cụ mix nhạc, trộn nhạc hoàn hảo không thua kém những công cụ mix nhạc của các DJ nổi tiếng, chỉ cần ngồi ở nhà với Virtual DJ, ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực vào một ngày không xa.

Tin Mới

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí F-Secure SAFE - Diệt virus, bảo vệ máy tính

  Bản quyền miễn phí F-Secure SAFE sẽ giúp bạn đảm bảo tối đa sự an toàn cho thiết bị của bạn như smartphone, máy tính khỏi nguy cơ bị virus xâm nhập đe dọa. Phần mềm này có khả năng ngăn chặn virus, malware,

 • ECMA Script là gì và Javascript liên quan đến nó như thế nào?

  Giữa vô vàn ngôn ngữ lập trình hiện nay như C++, PHP, Javascript,...còn có ECMA Script là dạng ngôn ngữ có dòng lệnh giống với Javascript và tính ứng dụng cũng tương tự nhau. Vậy ECMA Script là gì và Javascript liên

 • ISP là gì? Phân loại ISP

  Internet Service Provider (ISP) là thuật ngữ dùng cho các công ty có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập sử dụng Internet, thường là từ máy tính. Nếu đã từng nghe thấy người nào đó nói về mạng Internet, họ đề cập đến

 • Cách đăng ký 3G Viettel gói 25k = 2GB tốc độ cao

  Đăng ký 3G Viettel gói 25k là gói cước khuyến mãi được nhà mạng Viettel triển khai nhằm tạo cơ hội cho các thuê bao Viettel có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ 3G chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất. Cách đăng ký 3G Viettel 25k để được nhận 2GB tốc độ cao sẽ được hướng dẫn trong bài viết sau đây.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá