Cài Google Play, sử dụng Google Play APK tải ứng dụng trên Android

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài Cài Google Play và sử dụng Google Play APK. Google Play là kho ứng dụng khổng lồ của Google, tuy nhiên không phải thiết bị Android nào cũng được cài đặt sẵn công cụ này.

Hiện vẫn còn khá nhiều thiết bị không được hỗ trợ cài đặt sẵn Google Play APK trên máy. Thay vào đó bạn sẽ phải sử dụng một kho ứng dụng khác, hoặc phải tải ứng dụng hoặc game đuôi APK về máy và cài đặt. Để giúp bạn giải thoát những khó khăn này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt và sử dụng Google Play APK thật đơn giản và chi tiết.

Cài Google Play , sử dụng Google Play APK tải ứng dụng trên Android

Tải và cài đặt Google Play APK

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải và cài Google Play APK về máy. Trước đây người dùng Android phải root máy, tạo recovery và flash file .ZIP để cài Google Play. Tuy nhiên hiện nay mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần tải file APK về máy và cài đặt là thành công.

Tải và cài đặt CH Play cho Android

Bước 2: Tiếp đến trên điện thoại bạn truy cập vào Settings > Security và đánh dấu vào tùy chọn Unknown sources để cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

cai google play apk

Cài Google Play, sử dụng Google Play APK tải ứng dụng trên Android

Bước 3: Bạn sử dụng ứng dụng quản lý file trên máy và tìm tới file Google Play APK và tiến hành cài đặt.

cai dat google play

Sử dụng Google Play

Sau khi cài đặt thành công bạn tiến hành mở ứng dụng và khởi chạy lần đầu tiên. Tại đây bạn thực hiện các bước tương tự bên dưới để nhập tài khoản và mật khẩu Google của mình vào.

cach cai google play

Để tìm ứng dụng bạn bấm vào nút tìm kiếm, tiếp đến nhập tên ứng dụng mà mình muốn. Sau cùng bấm cài đặt để tải ứng dụng xuống thiết bị của mình.

cai dat va su dung google play apk, cai dat va su dung google play, cai dat google play

Cài Google Play, sử dụng Google Play APK tải ứng dụng trên Android

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-gogle-play-apk-4820n.aspx
Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới bạn cách cài đặt và sử dụng Google Play APK. Taimienphi.vn khuyến khích bạn nên sử dụng Google Play, bởi đây là kho ứng dụng tốt nhất và được đông đảo cộng động mạng sử dụng nhất hiện nay. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Cách tìm, tải và cài Game trong Google Play cho thiết bị. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải file APK từ Google Play về máy tính bằng Real APK Leecher
Người dùng đã có thể tải Amazon Prime Video có sẵn trên Google Play
Sửa lỗi DF-DFERH-01 trên Google Play Store
Cách sửa lỗi 495 trên Google Play Store, lỗi tải ứng dụng
Top Game và ứng dụng được tải nhiều nhất năm 2014 trên CH Play
Từ khoá liên quan:

cai google play

, cài google play, su dung google play apk,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Play Services cho Android

    Quản lý dịch vụ Google Play

    Google Play Services cho Android cung cấp các chức năng cốt lõi cho hệ điều hành Android như xác thực các dịch vụ của Google, đồng bộ danh bạ, truy cập các cài đặt bảo mật mới nhất của người dùng cũng như các dịch vụ bản ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá