Hướng dẫn cài đặt Photoshine biên tập hình ảnh

Bạn muốn cài đặt phần mềm PhotoShine về máy tính để trang trí ảnh. Nhưng bạn lại là người không am hiểu máy tính. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài PhotoShine đơn giản dễ dàng.

Máy tính của bạn đang sử dụng chương trình  PhotoShine nhưng do một sự cố nào đó mà chương trình này bị lỗi và không sử dụng được. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự mình cài đặt  PhotoShine vào máy tính của mình dễ dàng và đơn giản.

Yêu cầu hệ thống:


Để cài đặt chương trình này thì máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows  phiên bản từ Win95 trở lên.


Hướng dẫn sử dụng
Bước 1:
Để cài đặt được  PhotoShine vào máy tính, trước tiên bạn tải file cài đặt của phần mềm này.

Nếu bạn chưa có, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download Photoshine

Sau khi đã tải phần mềm về, bạn kích hoạt file setup và cửa sổ cài đặt  Photoshine sẽ xuất hiện. Thông báo cho bạn biết rằng bằng bạn đang cài đặt phần mềm Photoshine vào máy tính mình.

Bạn hãy nhấn Next để sang bước cài đặt tiếp theo.

huong dan cai Photoshine


Bước 2: Sau khi nhấn Next thì có một cửa sổ mới hiện ra. Cửa sổ này sẽ còn giới thiệu về đường dẫn thư mục sẽ nơi lưu trữ phần mềm trang trí ảnh PhotoShine. Bạn có tùy chỉnh thư mục lưu trữ phần mềm bằng cách nhấn vô Browe...

Để sang bước cài đặt tiếp theo bạn hãy nhấn Next.

cach cai Photoshine

Bước 3: Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang cửa sổ Select Additional Tasks. Cửa sổ này sẽ hỏi người dùng xem có cho phép phần mềm tạo Shortcut ở Desktop hay tạo icon Quick Launch không.

Sau khi lựa chọn xong, bạn hãy nhấn Next để hệ thống sẽ tự động chuyển sang bước kế tiếpDownload Photoshine

Bước 4: Tại cửa sổ này, hệ thống sẽ xác nhận lại lần nữa rằng bạn có muốn cài đặt phần mềm không. Ngoài ra, cửa sổ này còn thông bao sơ qua cho người dùng biết những thiết lập mà bạn đã thực hiện ở các bước trước đó.

Nếu cảm thấy mọi thứ thiết lập đúng theo ý mình, bạn hãy nhấn Install để chương trình tự cài đặt.

cai Photoshine tren Win Xp

Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính.

cach cai Photoshine trên Win 7

Bước 5: Sau khi chế độ cài cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một của sổ mới thông báo với người dùng rằng chế độ cài đặt đã hoàn tất. Bạn nhấn Finish để quá trình cài đặt chương trình  PhotoShine hoàn tất.

photoshine

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-photoshine-57n.aspx
PhotoShine là chương trình hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa hình ảnh. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ bạn trong việc trang trí phông nền với những hình ảnh đẹp mắt sống động. Được biết,  PhotoShine cung cấp cho bạn một kho hình ảnh mẫu phong phú với hơn 900 mẫu. Điều này sẽ giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tha hồ chỉnh sửa bức ảnh của mình.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh bằng PhotoScape
Cách cài Windows Movie Maker, Setup Windows Movie Maker tạo phim, chỉnh sửa video
Chụp ảnh màn hình Firefox bằng FireShot
(Giveaway) Nhận bản quyền DxO Optics Pro 7 Elite, biên tập và quản lý ảnh chuyên nghiệp từ 5/7 - 31/7
Photowonder - Ứng dụng biên tập, chỉnh sửa ảnh toàn diện trên Mobile
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn cài đặt Photoshine

, cách cài Photoshine, cài Photoshine trên Win XP,
SOFT LIÊN QUAN
 • PhotoShine

  Ghép ảnh vào khung có sẵn

  Để tìm ra phần mềm có khung ảnh ghép sẵn, người dùng nghĩ ngay tới Photoshine. Phần mềm Photoshine hỗ trợ hàng trăm mẫu khung ảnh độc đáo, với nhiều kích thước khung khác nhau phù hợp với nhiều nội dung của hình ảnh như ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi không vào được mạng internet bằng lệnh CMD

  Thông báo lỗi trang web không hiển thị được, hay còn được biết với tiếng Anh là “The page cannot be displayed" khiến người dùng không thể truy cập Internet. Khi kết nối mạng bị hỏng, bạn cần lập tức sửa lỗi không vào được mạng internet bằng lệnh CMD sau đó khởi động lại máy tính.

 • Cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest

  Speedtest là website uy tín cho phép bạn đo tốc độ mạng Internet của mình một cách hiệu quả, tuy nhiên các thông số hiển thị cho bạn thường là các đơn vị được sử dụng theo ngôn ngữ quốc tế, vì vậy bạn nên thiết lập để chuyển sang đơn vị thường được sử dụng tại Việt Nam, cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest như thế nào? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Speedtest, đo tốc độ mạng internet

  Speedtest là một trong những tiện ích giúp kiểm tra, đo tốc độ mạng phổ biến được đông đảo người dùng sử dụng. Người dùng chỉ việc truy cập website Speedtest là có thể biết được tốc độ mạng Internet mình đang dùng. Tuy

 • Các tính năng của Microsoft Windows Defender trong win 8 và win 10

  Microsoft Windows Defender là phần mềm diệt virus cho máy tính rất hiệu quả bởi chúng bảo với thời gian thực. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chương trình diệt virus này của Microsoft trên Win 8 và win 10 nhé, các bạn cần tham khảo để sử dụng chúng cho tốt.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá