Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K

Nếu đang cảm thấy khó chịu với các vấn đề, sự cố chất lượng Netflix 4K hoặc HD trên các thiết bị Android hoặc iOS, bạn đọc cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách khắc phục lỗi trên các thiết bị Samsung TV, Mac, Apple TV, PS4, Android và một số thiết bị khác nhé.

Để xem các bộ phim hoặc các chương trình truyền hình thực tế chất lượng Ultra HD hoặc 4K trên Netflix, cần đảm bảo thiết bị của bạn hỗ trợ 4K hoặc 4K UHD như Fire TV 4K UHD, Apple TV, ... . Hầu hết tất cả các chương trình và các bộ phim Netflix gốc có độ phân giải 4K hoặc UHD.

huong dan cach sua loi netflix 4k

Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K

- Download Netflix cho Android
- Download Netflix cho iPhone
- Download Netflix cho Windows Phone

Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K

TV 60Hz hoặc máy tính hỗ trợ phát các bộ phim chương trình Ultra HD từ Netflix. Nếu đang phải đối mặt với các sự cố phát trực tuyến Netflix 4K trên các thiết bị như Fire TV, Samsung TV, Android hoặc các thiết bị iOS, trước hết cần đảm bảo tốc độ kết nối Internet của bạn phải từ 25 MB/s trở lên.

huong dan cach sua loi netflix 4k 2

Trong trường hợp nếu tốc độ kết nối Interernet được đảm bảo, nhưng lỗi vẫn còn, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K dưới đây của Taimienphi.vn.

Nếu đang phải đối mặt với lỗi Netflix không hỗ trợ phát trực tuyến ở độ phân giải 4K hoặc Ultra HD trên các thiết bị TV Sony, Samsung TV, Fire TV, ... . Dưới đây là một số cách sửa lỗi mà bạn có thể tham khảo để sửa lỗi.

huong dan cach sua loi netflix 4k 3

Cách 1: Kiểm tra gói thuê bao Netflix

Đảm bảo thiết bị của bạn sử dụng gói Ultra HD hỗ trợ độ phân giải 4K hoặc Ultra HD với 1 tài khoản Netflix có thể phát trực tiếp trên 4 màn hình. Để kiểm tra gói Netflix, bạn thực hiện theo các bước dưới đây và nâng cấp hoặc hủy gói thuê bao Netflix bất cứ lúc nào trên các thiết bị Android hoặc iOS.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Netflix trên thiết bị Android của bạn, chưa có tài khoản, bạn Đăng ký Netflix tại đây.
Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng 3 dòng thẳng hàng (more) nằm góc dưới cùng bên phải.
Bước 3: Nhấn chọn Account (tài khoản).
Bước 4: Nhấn chọn Change Plan (thay đổi gói) để xem chi tiết gói Netflix.

Tại đây bạn có thể thấy 3 gói phát trực tuyến Netflix cho thiết bị của mình. Không phải tất cả các nội đều có sẵn ở độ phân giải HD hoặc Ultra HD, điều này còn phụ thuộc vào gói Netflix mà bạn đăng ký.

- Gói Basic (cơ bản): Xem trên 1 màn hình tại 1 thời điểm ở độ phân giải chuẩn. Tải phim và chương trình truyền hình thực tế trên 1 điện thoại.
- Gói Standard HD: Xem trên 2 màn hình tại 1 thời điểm ở độ phân giải chuẩn, ngoài ra cũng có sẵn ở độ phân giải HD.
- Gói Premium Ultra HD: Xem trên 4 màn hình tại cùng 1 thời điểm ở độ phân giải HD và Ultra HD hoặc 4K. Tải các chương trình truyền hình thực tế trên 4 điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng 1 tài khoản Netflix.

Bước 5: Chọn gói Premium Ultra HD để khắc phục sự cố ứng dụng Netflix không phát ở độ phân giải 4K.

Cách 2: Kiểm tra tốc độ kết nối Internet để sủa lỗi Netflix 4K

Đảm bảo tốc độ kết nối Internet là 25MB/s hoặc nhanh hơn để trải nghiệm xem phim hoặc các chương trình truyền hình thực tế ở độ phân giải 4K trên các thiết bị TV Samsung, Sony TV, Apple TV, Fire TV, ... .

Cách 3: Đảm bảo cắm đúng cổng cáp

Trong một số trường hợp bạn không nhìn thấy biểu tượng Ultra HD trên màn hình hoặc thậm chí là hỗ trợ phát trực tuyến ở độ phân giải 4k hoặc Ultra HD trên các thiết bị Smart TV hoặc các thiết bị khác. Vì vậy cần kiểm tra và đảm bảo bạn đã cắm cáp vào đúng cổng vì TV hỗ trợ các kết nối đơn.

Cách 4: Kiểm tra xem TV của bạn có hỗ trợ độ phân giải Ultra HD hoặc 4K không

Không phải tất cả TV đều hỗ trợ phát trực tiếp nội dung ở độ phân giải Ultra HD. Vì vậy cần đảm bảo Smart TV của bạn có hỗ trợ phát nội dung độ phân giải Ultra HD hoặc 4K Netflix. Nếu thiết bị không hỗ trợ 4K, tất nhiên bạn sẽ phải bỏ tiền để mua TV mới, PS4, Xbox One hoặc các thiết bị hỗ trợ Netflix 4K khác.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-sua-loi-netflix-4k-44070n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Netflix 4K. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết, Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Netflix xem phim miễn phí tháng đầu tiên
Cách tải phim trên Netflix, Download phim Netflix xem offline
Hủy gói cước Netflix, hủy dịch vụ xem film trực tuyến Netflix
Cách chèn phụ đề tiếng Việt vào phim trên Netflix
Google miễn phí 6 tháng Netflix cho Chromebook được chọn
Từ khoá liên quan:

huong dan cach sua loi netflix 4k

, Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K, sửa lỗi Netflix 4K,

SOFT LIÊN QUAN
 • Netflix

  Xem phim và các chương trình giải trí

  Tham gia Netflix, bạn sẽ được tận hưởng những bộ phim bom tấn trên toàn thế giới, nhiều chương trình giải trí hấp dẫn được đăng tải 24/24 giờ, bạn có thể trải nghiệm Netflix trên nền web hoặc trên thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS hoặc Android của mình.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K

  Nếu đang cảm thấy khó chịu với các vấn đề, sự cố chất lượng Netflix 4K hoặc HD trên các thiết bị Android hoặc iOS, bạn đọc cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn cách sửa lỗi Netflix 4K dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách khắc phục lỗi trên các thiết bị Samsung TV, Mac, Apple TV, PS4, Android và một số thiết bị khác nhé.

 • Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4. Với mùa 4 này quý vị và các bạn sẽ được gặp gỡ với hai bình luận viên quen thuộc là Trấn Thành, Trường Giang cùng với các vị khách mời diễn viên và ca sĩ đặc biệt.

 • Cách xem phim trên iQIYI

  Người dùng tại Việt Nam có thể xem phim trên iQIYI bằng tiếng Việt được không? Và nếu có thì cần phải thực hiện như thế nào? Taimienphi sẽ giải đáp những thắc mắc này của bạn bằng một bài viết hướng dẫn chi tiết cách xem phim trên iQIYI bằng tiếng Việt dưới đây!

 • Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện

  Quý vị và các bạn cùng theo dõi bộ phim Trật Tự Mới, Giang hồ Chợ Mới tiền truyện với sự tham dự của rất nhiều những diễn viên nổi tiếng. Với cái tên Trật tự mới là một trong số drama mới của nghệ sĩ Việt Hương. Đây là những câu chuyện từ các ngày gian khó, thị phi đến những thử thách khó khăn để chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong xã đoàn. Các bạn theo dõi từng tập ngay dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá