Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile

Biết được cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile sẽ giúp bạn tiếp cận mặt đất nhanh hơn các game thủ khác và nhờ đó sẽ sở hữu những vũ khí mà mình yêu thích thay vì bị game thủ khác cướp mất.

Mặc dù cách nhảy dù trong PUBG Mobile không hề khó, nhưng bạn cần tìm hiểu cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile để có thể sớm nhặt được những vũ khí mạnh mẽ và tiêu diệt kẻ địch, nắm lợi thế lớn ở đầu game. Chính vì vậy, ngoài kĩ năng chiến đấu trong trò chơi thì bạn cũng cần tính toán và điều chỉnh cách nhảy dù sao cho hợp lý nhất.

huong dan cach nhay du nhanh trong pubg mobile

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile

Sự hấp dẫn của PUBG Mobile không chỉ nằm ở quá trình chạy bo, chiến đấu với kẻ địch mà tựa game này đã tạo ra một thử thách rất lớn cho người chơi ngay từ khi ở trên máy bay. Trước khi nhảy dù, bạn cần lựa chọn trước vị trí loot đồ, địa điểm rơi, cũng như thao tác nhảy dù để có thể nhanh chóng đáp đất trước những kẻ địch khác

huong dan cach nhay du nhanh trong pubg mobile 2

Để nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile, bạn cần chú ý tới khoảng cách của đường bay cho đến vị trí mà bạn lựa chọn để đáp đất. Thông thường, khoảng cách từ đường bay cho đến vị trí rơi được tính bằng đơn vị mét trên bản đồ

1. Khoảng cách gần

Nếu như đường bay đi ngang qua vị trí mà bạn chọn hoặc chỉ cách khoảng dưới 1000 mét, bạn chỉ cần nhảy ra khỏi máy bay và cắm đầu xuống đất để đạt tốc độ rơi tối đa 234km/h khi máy bay còn cách điểm rơi khoảng 600-800 mét. Sau khi bạn bung dù thì lúc đó mới là lúc cần điều chỉnh hướng để tiếp đất. Với cách này, bạn chắc chắn sẽ là một trong những người chơi đầu tiên tiếp đất ở vị trí mà bạn đã chọn.

huong dan cach nhay du nhanh trong pubg mobile 3

2. Khoảng cách xa

Trong trường hợp điểm rơi cách xa đường bay, bạn chỉ cần khoanh vùng có bán kính khoảng 600-800 mét như trên với tâm điểm là điểm rơi. Trong khi lúc máy bay di chuyển, bạn cần ước lượng chính xác vị trí bắt đầu nhảy trên đường bay cho tới điểm rơi sao cho là khoảng cách ngắn nhất, là khi nối một đường thẳng từ điểm rơi cho đến khi tiếp xúc với đường bay tạo ra một góc 90 độ (vuông góc). Ngay khi máy bay đi tới điểm tiếp xúc đó, bạn hãy nhảy ra khỏi máy bay ngay lập tức và bay về phía trước, duy trì tốc độ 126km/h cho đến khi vào tới bán kính 600-800 mét mới bắt đầu cắm đầu để đạt tốc độ rơi 234km/h. Khoảng cách còn lại sẽ được thu hẹp trong quá trình bung dù và điều khiển dù.

huong dan cach nhay du nhanh trong pubg mobile 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-nhay-du-nhanh-trong-pubg-mobile-37653n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile để bạn sớm tiếp đất trong ván đầu và từ đó nhanh chóng trang bị vũ khí, tiêu diệt kẻ địch. Thao tác này rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn nhảy vào những khu vực đông đúc. Ngoài ra, để nhanh chóng tiêu diệt kẻ địch, bạn cũng cần lựa chọn những vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile và làm quen với cách ghìm tâm, điều khiển chúng.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm thế nào để nhặt 46 (AWM) trong PUBG Mobile
Cách chơi lựu đạn bí ngô trong bản PUBG Mobile 0.9
Sửa lỗi Internet Error trên PUBG Mobile
PUBG Mobile PC - Mẹo tránh bị phát hiện dùng phần mềm giả lập
Cách chơi PUBG Mobile trên Macbook
Từ khoá liên quan:

cach nhay du nhanh trong PUBG mobile

, nhay du xuong som nhat trong pubg mobile,
SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile

    Game bắn súng sinh tồn cho di động

    PUBG Mobile được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn trên máy tính, Android, iOS thành công nhất trong lịch sử bởi chỉ trong một thời gian ngắn nó đã thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới, đặc biệt, PUBG Mobile ra đời như đánh dấu một kỷ nguyên mới cho dòng game di động, kỷ nguyên của game bắn súng sinh tồn kịch tính và hấp dẫn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá