Hướng dẫn cách khảm nạm trang bị trong Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D

Để trở nên mạnh hơn trong Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D bạn không thể không sử dụng tính năng khảm nạm. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khảm nạm trang bị trong game Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D, qua đó tăng sức mạnh cho nhân vật để hành tẩu giang hồ.

Khảm nạm là một trong những tính năng phổ biến, xuất hiện từ thuở sơ khai của game nhập vai có yếu tố xây dựng sức mạnh. Khảm nạm tùy theo mỗi game mà có những đạo cụ khác nhau như (khảm) linh thạch, (khảm) ngọc, (khảm) đá… Thực tế tên gọi khác nhau song về tính chất thì đều dùng để khảm cho trang bị nhân vật.

huong dan cach kham nam trang bi trong vo lam tuyet ky 3d

Game mobile Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D được nhiều người quan tâm trên hệ thống ứng dụng iOS và Android. Và bạn hoàn toàn có thể chơi Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D trên PC, Laptop bằng Bluestacks. Với trình giả lập này, bạn hoàn toàn có thể chơi bất cứ tựa game dành cho Android nào vô cùng dễ dàng trên máy tính.

Hướng dẫn cách khảm nạm trang bị trong Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D

Bước 1 : Trên giao diện màn hình game Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D, bạn chọn phần Tính năng phía dưới cạnh ô chat như hình bên dưới.

huong dan cach kham nam trang bi trong vo lam tuyet ky 3d 2

Bước 2 : Trong phần Tính năng, bạn vào phần Trang bị như chỉ dẫn bên dưới.

huong dan cach kham nam trang bi trong vo lam tuyet ky 3d 3

Bước 3 : Trong Trang bị có hai phần là Cường hóa và Đá. Để khảm nạm bạn chọn Đá như hình bên dưới.

huong dan cach kham nam trang bi trong vo lam tuyet ky 3d 4

Bước 4 : Khảm nạm

Bạn chọn lỗ khảm và đá khảm sau đó nhấn nút Khảm để lắp, khảm nạm trang bị trong Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D

Mỗi trang bị có 3 lỗ khảm. Đặc biệt tùy theo mỗi trang bị sẽ có loại đá phù hợp khác nhau. Ví dụ Vũ khí sẽ có loại đá khảm là Đá Công như hình bên dưới.

huong dan cach kham nam trang bi trong vo lam tuyet ky 3d 5

Việc khảm nạm cũng giúp bạn gia tăng lực chiến nhưng không nhiều như với cường hóa. Việc khảm nạm giúp các chỉ số theo đá được khảm gia tăng.

huong dan cach kham nam trang bi trong vo lam tuyet ky 3d 6

Dưới đây bạn có thể quan sát chỉ số khi khảm nạm trang bị. Tùy theo loại nhân vật/môn phái mà bạn nên chú trọng vào những đá khảm nào. Ví dụ như các phái công như Thiên Nhẫn, Võ Đang bạn có thể đầu tư vào Đá Công.

huong dan cach kham nam trang bi trong vo lam tuyet ky 3d 7

huong dan cach kham nam trang bi trong vo lam tuyet ky 3d 8

Cùng với cường hóa, khảm nạm giúp nhân vật trở nên mạnh hơn nhờ gia tăng các thuộc tính trong game. Khảm đá càng cao, sức mạnh tăng lên càng nhiều.

huong dan cach kham nam trang bi trong vo lam tuyet ky 3d 9

huong dan cach kham nam trang bi trong vo lam tuyet ky 3d 10

Cùng với việc chơi Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D trên các hệ iOS và Android, bạn cũng có thể trải nghiệm tựa game này trên PC thông qua Bluestacks. Quá trình trải nghiệm Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D trên Bluestacks cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội ở những điểm sau:

- Đa nhiệm: Bạn có thể chơi nhiều game Android cùng lúc trên Bluestacks.

- Không lo tốn pin: Chơi game trên điện thoại bạn hay lo lắng vấn đề sụt pin hay chai pin nhưng chơi trên Bluestacks thì bạn không còn lo lắng vấn đề này nữa.

- Điều khiển dễ dàng với phím và chuột: Với khả năng thiết lập sử dụng bàn phím và chuột thay cho cảm ứng, bạn sẽ dễ dàng làm chủ nhân vật của mình hơn.

- Chơi game mượt hơn: Với Bluestacks, các bạn có thể dễ dàng trải nghiệm Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D trên máy tính cá nhân mà không phải quá lo lắng về cấu hình.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-kham-nam-trang-bi-trong-vo-lam-tuyet-ky-3d-29697n.aspx
Hi vọng với hướng dẫn cách khảm nạm trang bị trong Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D sẽ hữu ích hơn với bạn trong việc chơi Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D và có những giây phút thư giãn với tựa game này.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Huyền Thoại Võ Lâm 3D trên PC, Laptop bằng Bluestacks
Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên PC
Code Võ Lâm Việt Mobile
Chơi Loạn đấu võ lâm trên máy tính
Chơi Game Võ Lâm 3 trên máy tính bằng BlueStacks
Từ khoá liên quan:

cach kham nam trang bi trong Vo Lam Tuyet Ky 3D

, cach kham trang bi trong Vo Lam Tuyet Ky 3D,

SOFT LIÊN QUAN
 • Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D

  Game nhập vai 3D hấp dẫn

  Võ Lâm Tuyệt Kỹ 3D là game kiếm hiệp 3D ở thể loại nhập vai hiện được các game thủ yêu thích nhờ tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn. Game có hệ thống tứ đại môn phái với các lớp nhân vật phong phú, các bang hội và cộng đồn ...

Tin Mới

 • Cấu hình máy tính chơi Đấu Trường Chân Lý LMHT

  Đấu Trường Chân Lý là một chế độ trò chơi mới được bổ sung vào game Liên Minh huyền thoại, mang đến một sự phấn khích đối với cộng đồng game thủ, nhiều trải nghiệm trò chơi thú vị. Và dưới đây là cấu hình máy tính chơi Đấu Trường Chân Lý LMHT dành cho ai ưa thích thể loại Auto Chess mới lạ này.

 • Cách chơi Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại

  Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi hoàn toàn mới trên Liên Minh huyền thoại, cách chơi Đấu Trường Chân Lý Liên Minh huyền thoại sẽ làm bạn liên tưởng đến tựa game đang làm mưa làm gió hiện nay là Dota Auto Chess và

 • Hướng dẫn chơi BTS World trên máy tính bằng Bluestacks

  BTS WORLD là trò chơi quản lý nhóm nhạc được phát triển và phát hành bởi Netmarble Game trên hệ thống di động, và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi BTS WORLD trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android Bluestacks chỉ với vài bước.

 • Soạn bài Động Phong Nha trang 144 SGK

  Nhắc đến các hang động đẹp nhất ở Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc đến động Phong Nha - được coi là kì quan đệ nhất động tiêu biểu nhất về giá


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá