Hướng dẫn bật Siri cho ứng dụng thứ ba trên iOS 10

Cùng với việc giới thiệu iOS 10, Apple tuyên bố sẽ mở cửa ứng dụng trợ lý ảo Siri của mình. Cụ thể, Apple sẽ cung cấp một API cho các nhà phát triển ứng dụng bên thứ 3 để có thể tích hợp các tính năng Siri vào ứng dụng của mình.

Bài viết liên quan


Với khả năng hỗ trợ mà Apple mở ra cho các nhà phát triển ứng dụng thứ 3 trên iOS 10, các bạn hoàn toàn có thể rảnh tay khi sử dụng các ứng dụng và ra lệnh bằng giọng nói để Siri thực hiện các công việc còn lại. Đây cũng là lần đầu tiên trợ lý ảo Siri có thể điều khiển các ứng dụng của bên thứ 3, điều mà Google hay Microsoft đều đã làm từ khá lâu. Để làm được điều này các bạn hãy theo dõi bài viết Taimienphi giới thiệu dưới đây nhé.

huong dan bat siri cho ung dung thu 3

Bật Siri cho ứng dụng thứ ba

Hướng dẫn cách bật Siri cho ứng dụng thứ 3 trên iOS

Bước 1: Từ màn hình chính, các bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) và chọn Siri

bat siri

Bước 2: Tại đây các bạn Mở tính năng Siri lên và di chuyển xuống dưới, chọn App Support (Hỗ trợ ứng dụng).

ios 10

Bước 3: Theo mặc định, các ứng dụng được Siri hỗ trợ sẽ không tự động được bật mà phải bật thủ công bằng tay. Không những vậy, các ứng dụng tương thích với Siri khá ít. Chính vì vậy sau khi vào App Support (Hỗ trợ ứng dụng) các bạn hãy kích hoạt các ứng dụng cần sử dụng lên.

bat siri cho ung dung tren ios 10

Hiện nay Siri hỗ trợ rất nhiều các ứng dụng như Confide, Whatsapp, Uber… Để tìm kiếm các ứng dụng này, các bạn có thể vào Taimienphi.Vn hoặc Download trực tiếp từ App Store trên thiết bị về máy và trải nghiệm ứng dụng.

Cuối cùng, các bạn có thể bắt đầu điều khiển ứng dụng bằng giọng nói. Những câu lệnh với từng ứng dụng sẽ khác nhau và cần bạn kiểm tra trong phần mô tả ứng dụng trên App Store.

Trong trường hợp này chúng tôi sử dụng ứng dụng nhắn tin tự hủy Confide, bạn có thể sử dụng một yêu cầu như Send [người nhận tin nhắn] Confide message that says [nội dung tin nhắn] để gửi tin nhắn.

bat siri cho ung dung thu ba tren ios 10

Như vậy với hướng dẫn mà Taimienphi giới thiệu trên đây, hy vọng với tính năng mới mà Apple đem lại sẽ hữu ích cho nhiều người khi mà càng ngày công việc càng nhiều mà con người lại rất cần những thiết lập rảnh tay như vậy. Bạn sẽ không còn phải mở ứng dụng theo cách phổ thông nữa mà chỉ cần ra lệnh ngay từ màn hình chính của thiết bị.

Ngoài ra nếu các bạn vẫn còn đang tò mò chưa cách bật Siri trên điệ thoại iPhone như thế nào có thể tham khảo thêm qua bài viết hướng dẫn cách bật Siri trên iPhone được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-bat-siri-cho-ung-dung-thu-ba-tren-ios-10-15749n.aspx
Tham khảo thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói với Google Now, tính năng hỗ trợ rất tốt bằng tiếng Việt trên các thiết bị Android, Samsung Galaxy, Oppo ... sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói với Google Now giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm dữ liệu trên điện thoại của mình.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt Siri, trợ lý ảo trên Mac
Cách bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 cho iPhone, iPad
Hướng dẫn nâng cấp iOS 10 trên iPhone
Infographic - So sánh các tính năng của iOS 11 và iOS 10
Lọc mail trên iOS 10, lọc thư trên iPhone, iPad theo tiêu chí riêng
Từ khoá liên quan:

bat siri

, huong dan bat siri cho ung dung thu ba, bat siri cho ung dung thu ba tren ios 10,
SOFT LIÊN QUAN
 • iOS 10

  Nâng cấp iOS 10.2.1 cho iPhone/iPad/iPod Touch

  IOS 10 là một trong những hệ điều hành độc quyền và bảo mật cao của hãng Apple. Nó được phổ biến cài đặt trên các thiết bị của nhà cung cấp này như iPhone, iPad, Macbook và iPod Touch. IOS 10 đảm nhận chức năng là môi trường nền để người dùng có thể sử dụng các thiết bị trên các thiết bị Apple.

Tin Mới

 • Đăng nhập ID Apple

  Để bảo vệ an toàn cũng như quyền lợi của bạn mỗi khi sử dụng những thiết bị của Apple như iPhone, iPad thì bạn cần đăng nhập ID Apple trên thiết bị đó. Việc kết nối với tài khoản ID Apple sẽ giúp bạn quản lý thông tin,

 • Cách khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home

  Tính năng Touch ID trên iPhone, iPad cho phép người dùng khóa, mở khóa màn hình iPhone không cần nút nguồn, nút Home. Có thể nói đây là tính năng tuyệt vời mà Apple hỗ trợ trên iPhone, khi mà các dòng iPhone trước đây

 • Cách đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữx

  Mới đây có một thủ thuật cho phép người dùng đổi hình nền bàn phím iPhone thông qua úng dụng Laban Key. Với thủ thuật này, bạn không chỉ đổi hình nền bàn phím iPhone, giao diện, font chữ mà còn có thể sử dụng chính hình ảnh của mình làm hình nền bàn phím iPhone. Làm theo hướng dẫn sau đây để đổi hình nền bàn phím iPhone trên điện thoại của bạn.

 • Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên

  Mẫu đơn xin nghỉ học là lá đơn mà mỗi bạn học sinh, sinh viên đều phải gửi lên các thầy, cô giáo chủ nhiệm cùng các thầy cô chủ nhiệm bộ môn trong buổi học mà mình xin phép nghỉ học. Một lá đơn xin nghỉ học cần được viết rõ ràng thông tin học tên và đặc biệt là lý do xin nghỉ học. Tùy vào lý do mà các bạn học sinh nên chọn cho mình cách viết giấy xin phép nghỉ học trang trọng nhất.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá