Hướng dẫn ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad

Trên iPhone, iPad chúng ta có thư mục chứa ảnh với những Album được phân loại khác nhau. Tuy nhiên người dùng lại không được hỗ trợ ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad. Muốn ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad, bạn có thể tải ứng dụng Lock Photos Video Safe và làm theo các bước hướng dẫn của Taimienphi dưới đây.

Trên iPhone, iPad người dùng được hỗ trợ nhiều tính năng khóa máy thú vị. Có thể kể tới hàng loạt thủ thuật mở khóa iPhone để người dùng cài đặt khóa máy. Ở mức độ đơn giản người dùng có thể sử dụng khóa bằng mật khẩu, hình vẽ. Để tăng độ khó hơn thì bạn có thể dùng cách mở khóa iPhone bằng vân tay của chính mình. Với thủ thuật sử dụng vân tay để khóa iPhone, còn một nhược điểm người dùng vẫn thường gặp phải đó là tay mồ hôi hoặc ướt sẽ gặp khó khăn để mở khóa. Hỗ trợ nhiều cách khóa máy như vậy, nhưng trên iPhone, iPad lại không hỗ trợ người dùng khóa video, hình ảnh cá nhân. Nếu muốn ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad bắt buộc bạn phải download phần mềm hỗ trợ. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tải phần mềm Lock Photos Video Safe, công cụ hỗ trợ ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad.

Hướng dẫn ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad:

Tải Lock Photos Video Safe tại đây: Download Lock Photos Video Safe

Bước 1 : Tải Lock Photos Album & Video.s Safe từ link trên về iPhone, iPad. Hoặc các bạn vào AppStore và tìm kiếm Lock Photos Album & Video.s Safe sau đó ấn Nhận > Cài đặt để tải phần mềm này.

Giao diện của Lock Photos Album & Video.s Safe trên iPhone rất giống một chiếc máy tính, khó để người khác nhận biết được nó là phần mềm khóa ảnh, video trên iPhone, iPad.

huong dan an video hinh anh tren iphone ipad

Bước 2: Sau khi mở Lock Photos Album & Video.s Safe, nhập 2 lần mật khẩu để ẩn hình ảnh, video trên iPhone, iPad.

huong dan an video hinh anh tren iphone ipad 2

Bước 3: Ở giao diện bên trong của Lock Photos Album & Video.s Safe, ấn vào biểu tượng Folder và nhập tên Thư mục bạn muốn chứa hình ảnh, video trên iPhone, iPad.

Cuối cùng nhấn Confirm để tạo album ẩn.

huong dan an video hinh anh tren iphone ipad 3

Bước 4: Trong Album ẩn mới tạo, nhấn vào biểu tượng Thêm file ở góc trái phía dưới. Chọn From Album để lấy ảnh cần ẩn ngay trên iPhone, iPad của bạn.

huong dan an video hinh anh tren iphone ipad 4

Bước 5: Nhấn OK để chấp nhận cho Lock Photos Album & Video.s Safe truy cập Hình ảnh trên iPhone, iPad. Tiếp theo nhấn chọn những ảnh bạn muốn ẩn trên iPhone, iPad và ấn Done.

huong dan an video hinh anh tren iphone ipad 5

Bước 6: Những hình ảnh đã chọn sẽ lập tức được chuyển từ iPhone, iPad vào thư mục ẩn trên ứng dụng Lock Photos Album & Video.s Safe.

Ngoài ra các bạn có thể chọn biểu tượng 3 dấu gạch bên trái giao diện Lock Photos Album & Video.s Safe để vào xem các tùy chỉnh trên ứng dụng này.

huong dan an video hinh anh tren iphone ipad 6

Chỉ cần tải ứng dụng Lock Photos Album & Video.s Safe về iPhone, iPad các bạn đã có ngay một phần mềm tiện lợi để ẩn hình ảnh, video trên iPhone, iPad rồi. Điểm lợi thế của Lock Photos Album & Video.s Safe chính là giao diện khá bí mật, nhìn qua chỉ giống như một công cụ máy tính trên iPhone, iPad mà thôi. Kể cả khi người lạ ấn vào Lock Photos Album & Video.s Safe thì giao diện bên trong cũng có bàn phím máy tính để tính toán, khiến họ không thể phân biệt phần mềm này là công cụ ẩn hình ảnh, video trên iPhone, iPad được.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-an-video-hinh-anh-tren-iphone-ipad-22929n.aspx
Ngoài Lock Photos Album & Video.s Safe thì một công cụ khác có tên Lock My Photos cũng có tính năng khóa hình ảnh trên iPhone, iPad. Tuy nhiên xét về các chức năng thì Lock My Photos chỉ hỗ trợ khóa hình ảnh trên iPhone, iPad mà thôi. Còn với Lock Photos Album & Video.s Safe bạn có thể ẩn video, file Zip trên iPhone, iPad nữa. Bạn cũng có thể tải thêm cả Lock My Photos về điện thoại để trải nghiệm hiệu năng của cả hai phần mềm này.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Photos 3.6 cho phép chia sẻ video nhanh hơn
Lời bài hát Safe and Sound
Cách tạo Album ảnh trên Google Photos
Tự động thay đổi ảnh nền trên màn hình Lock Screen Windows 10
Tắt âm thanh chụp ảnh trên iPhone Lock
Từ khoá liên quan:

an video tren iphone

, an hinh anh tren iphone, an video tren ipad,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lock Photos Video Safe

    Ứng dụng bảo mật trên iPhone

    Lock Photos Video Safe là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc bảo mật dữ liệu như khóa và ẩn các bức ảnh cá nhân, video, tin nhắn hay các file tài liệu một cách dễ dàng. Ứng dụng này rất cần thiết khi điện thoại của bạ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá