Hotspot Shield 3.31 ra mắt giúp lướt Web bị chặn an toàn

Phần mềm Hotspot Shield đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới với nhiều cải tiến hỗ trợ người dùng vào facebook bị chặn nhanh hơn. Nhanh tay Download Hotspot Shield phiên bản mới nhất giúp người dùng lướt web hiệu quả, truy cập nhiều trang web bị chặn bởi nhà mạng, quốc gia, ... dễ dàng.

Sử dụng Hotspot Shield hỗ trợ vượt tường lửa, vào web bị chặn, lướt web bạn hoàn toàn yên tâm loại bỏ nỗi lo bị kẻ giấu mặt và những mối nguy hiểm đang rình rập nhằm ăn cắp thông tin cá nhân để thực hiện những mục đích xấu. Thật tuyệt vời khi chỉ với một công cụ bạn đã có thể truy cập internet dễ dàng trên các trang web bị chặn và bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối.

Đặc biệt, ở phiên bản mới Hotspot Shield 3.31 đã nâng cao khả năng bảo mật cao hơn chống các phần mềm độc hại từ bên ngoài xâm nhập vào máy tính. Nhờ đó bạn có thể lướt web ở bất kỳ đâu như: Sử dụng Wifi công cộng, quán cafe, sân bay, ... mà không lo lộ thông tin cá nhân của mình.

Hotspot Shield 3.31 còn có khả năng thay đổi địa chỉ IP thật bằng địa chỉ IP khác, phát hiện và chống các virus, phần mềm độc hại đang rình rập trên máy tính. Với những tính năng mạnh mẽ ngày càng nâng cấp từ những phiên bản cũ của Hotspot Shield đã chiếm được số lượng đông đảo người dùng internet.

Bạn có thể download phiên bản mới nhất tại đây: Download Hotspot Shield

Điểm nổi bật của Hotspot Shield 3.31 phải kể đến là cho phép người dùng sử dụng trên các trình duyệt internet như: Firefox, Google Chrome, Internet Explorer, ...  và hoạt động không chỉ trên PC mà còn được sử dụng trên Mac, Android, iPhone, iPad, .... và nhiều thiết bị di động cầm tay khác.

http://thuthuat.taimienphi.vn/hotspot-shield-331-ra-mat-769n.aspx
Ngoài Hotspot Shield, còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ vượt tường lửa vào facebook khác như ultrasurf, Freegate, DNS Jumper .. các bạn có thể download Ultrasurf, download DNS Jumper, download Freegate ... sử dụng giúp vào facebook khi bị chặn một cách hiệu quả nhất
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Bandwidth Limit Reached for this Site trong Hotspot Shield
So sánh Hotspot Shield và Ultrasurf, nên sử dụng phần mềm nào?
Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf
Tắt Ultrasurf, ngắt kết nối Ultrasurf vào facebook bị chặn
Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, Samsung Galaxy, OPPO, HTC, Google Nexus ...
Từ khoá liên quan:

Hotspot Shield 3.31 ra mắt

, Hotspot Shield phiên bản mới, giới thiệu Hotspot Shield 3.31,
SOFT LIÊN QUAN
 • Hotspot Shield for Android

  Vượt tường lửa, vào facebook Android

  Hotspot Shield for Android là một ứng dụng miễn phí nhằm mục đích giúp người sử dụng có thể ẩn danh khi truy cập internet trên smartphone một cách dễ dàng. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và dễ sử d ...

Tin Mới

 • HTKK 3.4.4, iHTKK 3.4.5 có những điểm gì mới?

  Sau phiên bản HTKK 3.4.3, thì mới đây khi lập thông báo phát hành hóa đơn, người nộp thuế sẽ phải sử dụng các mẫu biểu kê khai tại ứng dụng HTKK 3.4.4, iHTKK 3.4.5 thay cho các phiên bản trước. Vậy HTKK 3.4.4, iHTKK 3.4.5 có những điểm gì mới? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • Những điểm mới trong phần mềm diệt virus COMODO Internet Security Essentials

  Phần mềm diệt virus Comodo Internet Security Essentials cung cấp các tính năng chống các loại mã độc và phần mềm gián điệp phổ biến hiện nay. Hiện phiên bản Comodo Internet Security Essentials - v1.2.419616.79 đang có sẵn bản Beta. Dưới đây là những điểm mới trong phần mềm diệt virus Comodo Internet Security Essentials này.

 • Những điểm mới trong bản macOS 10.13 High Sierra

  Phiên bản macOS tiếp theo sẽ được phát hành vào mùa thu này với những cải tiến cho trình duyệt Safari, Mail, Photos và nhiều cải tiến khác. Dưới đây là những điểm mới trong bản macOS 10.13 High Sierra.

 • So sánh WiFi vs Ethernet vs 4G, Nên sử dụng cái nào?

  Wi-Fi, Ethernet và 4G đều là những khái niệm liên quan đến mạng Internet và đều là những phương thức giúp người dùng có thể truy cập Internet thông


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá