Giúp học tốt môn Lịch sử với Today History

Nguyễn Cảnh Nam

Today History là một phần mềm tiện ích nhỏ chạy trên máy tính hỗ trợ học lịch sử, giúp cho những ai yêu thích môn Lịch sử có thể biết rõ về những sự kiện trọng đại đã diễn ra trong lịch sử của Việt Nam. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phần mềm tiện ích này nhé.

Ứng dụng hỗ trợ học lịch sử Today History được cung cấp hoàn toàn miền phí tới người sử dụng, chúng giúp cho bạn nhớ tới những mốc lịch sử đáng nhớ trong lịch sử Việt Nam. Sau đây hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về Today History nhé.

Giúp học tốt môn Lịch sử với Today History

Bước 1: Tải và cài đặt Today History trên máy tính. Tải: Today History

Sau đó bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm tiện ích khác.

Bước 2: Giao diện của ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng sẽ hiển thị nội dung những mốc quan trọng, sự kiện lịch sử trọng đại của ngày này năm xưa

- Để xem một ngày nào đó bất kỳ bạn click vào Menu sau đó lựa chọn "Xem một ngày bất kỳ"

Tại đây bạn cũng có thể thiết lập một số các thông số cho ứng dụng như thiết lập cho ứng dụng luôn chạy khi khởi động windows hoặc thủ nhỏ cửa sổ, thoát khoải ứng dụng...

http://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-tot-mon-lich-su-voi-today-history-3060n.aspx
Như vậy với Today History giúp cho bạn có thể hiểu thêm về lịch sử của Việt Nam, các sự kiện trọng đại đã diễn ra từ đó thêm yêu thích môn học lịch sử. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số các phần mềm ứng dụng khác phục vụ cho công việc và học tập của mỉnh như tìm hiểu về các hành tinh trong hệ mặt trời, tìm hiểu về trái đắt hoặc tìm hiểu về giải phẫu động vật thông qua phần mềm The Digital Frog....của chúng tôi trên trang Taimienphi.vnBài viết liên quan

Xóa lịch sử Microsoft Office với Revo Uninstaller Pro
Xóa lịch sử tìm kiếm trên công cụ Bing
Làm sạch bộ nhớ Cache, history của Flash Player trên máy tính
Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử
Xóa lịch sử tìm kiếm Youtube, delete history video YouTube trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

hoc lich su

, học tốt lịch sử, học tốt môn lịch sử,


SOFT LIÊN QUAN
 • Bài mẫu hàm TODAY

  Bài tập mẫu hàm TODAY

  Bài mẫu hàm TODAY là hàm đưa ra ngày tháng năm hiện tại, với loại hàm này bạn sẽ sử dụng trong những bài toán như thế nào, bài viết sau sẽ giới thiệu chi tiết với các bạn

Tin Mới

 • Cách viết giấy mời họp lớp

  Bạn đang muốn tổ chức họp lớp để tụ tập bạn bè cũ nhân dịp nghỉ lễ, tết hay ngày 20/11 nhưng đang phân vân không biết cách viết mẫu giấy mời họp lớp như thế nào cho hợp lý. Để hướng dẫn bạn soạn thảo được một mẫu giấy giới đầy đủ, chi tiết và đẹp mắt nhất thì mời bạn tham khảo ngay cách viết Giấy mời họp lớp được Taimienphi.vn đăng tải dưới đây.

 • Monkey Junior, ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí

  Ứng dụng Monkey Junior hiện đang được nhiều bậc phụ huynh Việt tin tưởng và đánh giá là ứng dụng dạy học tiếng anh hàng đầu dành cho trẻ nhỏ. Với khung chương trình đa dạng cho trẻ từ 0-6 tuổi, Monkey Junior đủ sức để truyền đạt nền tảng kiến thức về Tiếng Anh vô cùng quý giá cho trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời.

 • Vẽ đồ thị hàm số toán học trên ứng dụng Geogebra

  Geogebra hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số toán học, vẽ các hình trong toán học: Đường thẳng, hình tròn, tam giác, hình vuông, ngũ giác, lục giác, ... Geogebra là phần mềm hỗ trợ học toán học dành cho các bạn học sinh, sinh viên khá hiệu quả hiện nay.

 • Cài và sử dụng Unlocker xóa file cứng đầu khỏi máy tính

  Có thể nói Unlocker là ứng dụng quan trọng và cần thiết đối với mọi người dùng thường xuyên sử dụng máy tính làm việc. Tiện ích giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn những dữ liệu dư thừa không cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt phần mềm này đúng cách. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Unlocker xóa file cứng đầu.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá