Học phí Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh 2018 - 2019

Thông tin mức học phí Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh 2018 - 2019 là một trong số những vấn đề hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Đại học Tài chính- Quản trị kinh doanh là một trong số những trường nổi tiếng thu hút đông đảo lượng sinh viên đăng ký xét tuyển. Vậy Học phí Trường Đại học Tài chính- Quản trị kinh doanh là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều bậc phu huynh và các thí sinh thắc mắ để chủ động hơn cho nhu cầu học tập của mình.

Tra cứu điểm chuẩn THPT 2018 trên cả nước tại đây: Điểm chuẩn Đại học

Học phí Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy và lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm:

- Học phí hệ chính quy chương trình đại trà năm học 2017-2018 là 7,4 triệu đồng/sinh viên/năm học.

- Lộ trình tăng học phí hệ chính quy chương trình đại trà cho từng năm học cụ thể như sau:
+ Năm học 2018-2019: 8,1 triệu đồng/sinh viên/năm học

+ Năm học 2019-2020: 8,9 triệu đồng/sinh viên/năm học

+ Năm học 2020-2021: 9,8 triệu đồng/sinh viên/năm học

hoc phi truong dai hoc tai chinh quan tri kinh doanh

Học phí Trường Đại học Tài chính- Quản trị kinh doanh từ những năm trước được tính theo hệ thống tín chỉ. Cụ thể sẽ tính bbifnh quân mỗi học kỳ có bao nhiêu môn học và bao nhiêu tín chỉ mà sinh viên đã đăng ký học và tính ra mức học phí trung bình các kỳ. Nói chung học phí của trường được đánh giá ở mức trung bình, thích hợp với mặt bằng chung của tất cả các bạn sinh viên, hơn nữa học phí luôn được giữ ở mức ổn không tăng quá cao so với những quy định của nhà nước.

Thông thường mức học phí luôn có sự giao động cũng như thay đổi theo từng năm, mức thay đổi được tính cụ thể theo đúng với quy định của nhà nước và Bộ giáo dục đưa ra. Chính vì thế sự chênh lệch học phí không phải là điều đáng ngạc nhiên, các thí sinh và bậc phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình cũng như có quyết định đúng đắn nhất. Tại trường Đại học Tài chính- Quản trị Kinh doanh cũng có những chính sách miễn giảm học phí cho những đối tượng thuộc diện chính sách theo đúng quy định của nhà nước, vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ và quyền lợi của mình.

Theo dõi điểm chuẩn Đại học Tài chính- Quản trị kinh doanh 2018 tại đây: Điểm chuẩn Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh

Ngoài ra còn rất nhiều những vấn đề liên quan đến học phí của trường, bên cạnh những thông tin đó các bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn thêm những trường những ngành thích hợp nhất, đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như khả năng tài chính của gia đình mình. Cùng tìm hiểu học phí của một số trường Đại học những năm trước chi tiết dưới đây để có những thông tin và dự đoán chính xác nhất.

- Học phí Đại học Tài chính Kế toán
- Học phí Đại học kinh tế Nghệ An
- Học phí Đại học kinh tế công nghiệp Long An

Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Tài chính- Quản trị kinh doanh 2017

http://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-truong-dai-hoc-tai-chinh-quan-tri-kinh-doanh-25622n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Thương Mại 2018, cao nhất 21,55 điểm
Điểm chuẩn Đại học kinh tế công nghiệp Long An 2018, thấp nhất 13 điểm
Học phí Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh là bao nhiêu tiền 1 năm, tín chỉ?
Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Tài chính năm 2019
Điểm chuẩn Đại học kinh tế - Đại học Huế 2018, thấp nhất 13 điểm
Từ khoá liên quan:

Học phí Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh

, Học phí Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh, Học phí Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh 2017,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tài liệu quản trị học

  Giáo trình môn quản trị học

  Tài liệu quản trị học là giáo trình học môn quản trị, nó tổng hợp các kiến thức hỗ trợ các bạn trang bị cho mình các kiến thức cơ bản về quản trị, những kỹ năng cần thiết để các bạn có thể trở thành nhà quản trị tài giỏi ...

Tin Mới

 • Học phí trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.Hồ Chí Minh

  Việc bạn có đủ kiến thức, khả năng để quyết định theo học một trường đại học là chưa đủ, bên cạnh đó, bạn cần xét đến mức học phí khi theo học tại trường để xem bản thân có đáp ứng được hay không, trong đó, mức học phí Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2016 - 2017 sẽ là thông tin hữu ích đối với những ai đang có ý định nộp hồ sơ để theo học ngôi trường này.

 • Học phí Đại học kiến trúc TP HCM 2017, 2018, 2016

  Với các thí sinh thuộc khu vực TP HCM có niềm yêu thích với ngành kiến trúc và có dự định làm việc trong lĩnh vực này thì các em có thể lựa chọn theo học trường đại học kiến trúc TP HCM. Bên cạnh các thông tin về điểm chuẩn, ngành học thì các nội dung liên quan đến học phí đại học kiến trúc TP HCM cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm.

 • Học phí Đại học nào rẻ nhất?

  Học phí Đại học nào rẻ nhất? chất lượng học tốt nhất?... Chắc hẳn là câu hỏi của nhiều gia đình, nhiều em học sinh đang chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển đại học trong năm nay. Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp và giải đáp tới bạn đọc danh sách các trường có học phí đại học rẻ nhất và chất lượng giáo dục tốt nhất.

 • Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn zalo bị xóa

  Lấy lại tin nhắn Zalo là giải pháp vô cùng quan trọng đối với nhiều người khi mà bạn có thể lấy lại tin nhắn cũ bất cứ lúc nào và tất nhiên là các tin nhắn đã xóa trước đó. Hãy cùng Taimienphi tham khảo ngay bài viết hướng dẫn dưới đây và chỉ mất vài thao tác đơn giản, bạn có thể lấy lại được tin nhắn Zalo qua tính năng sao lưu & khôi phục mà ứng dụng vừa mới được cập nhật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá