Học phí Học viện Quản lý Giáo dục 2017, 2018 dự kiến

Học phí Học viện Quản lý Giáo dục là một trong số những thông tin được nhiều người quan tâm, hầu hết là các bạn thí sinh mới trải qua kỳ thi đại học, cao đẳng cùng với các bậc phụ huynh có con em hiện đang có nhu cầu học tập tại trường. Học phí học viện quản lý giáo dục 2017 cũng là một vấn đề đáng được quan tâm bởi khi nắm bắt được tình hình có thể làm chủ được công việc về tài chính cũng như lựa chọn cho mình ngành nghề và trường học phù hợp nhất.

Tra cứu kết quả thi THPT 2017: Xem điểm thi THPT

Học phí dự kiến Học viện Quản lý Giáo dục 2016- 2017 đối với hệ chính quy: 790.000 đồng/ tháng , số tiền đóng theo học kỳ là: 3.950.000 đồng/ kỳ . Cùng với đó mức học phí thu theo tín chỉ còn phụ thuộc vào từng chuyên ngành cũng như việc đăng ký học tập của sinh viên. Mức học phí tính theo tín chỉ khoảng từ 200.000- 240.000 đồng/ tín chỉ.

hoc phi hoc vien quan ly giao duc

Mức học phí Học viện Quản lý Giáo dục cũng được tính theo đúng với quy định của nhà nước cũng như bộ giáo dục đưa ra. Học phí của trường sẽ được tính dựa trên các tín chỉ hay các ngành học và số môn đăng lý tín chỉ của sinh viên. Thông thường còn tùy thuộc vào từng ngành học mà số tiền từng tín chỉ cũng có sự chênh lệch do có sự khác biệt giữa cơ chế đào tạo và chính sách giảng dạy của nhà trường.

Không chỉ có vậy, tùy vào từng ngành học mà học phí có sự chênh lệch khác nhau, hàng năm sẽ có sự thay đổi theo đúng với quy định của Bộ giáo dục. Bên cạnh đó những thí sinh theo học tại trường thuộc các diện được miễn giảm học phí nhà trường vẫn thực hiện đúng với quy định của nhà nước. Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khó khăn có thể theo học tại trường.

Trước hết, các bạn cần theo dõi điểm chuẩn học viện Quản lý giáo dục tại đây để biết chắc rằng mình có trúng tuyển vào trường không nhé, chi tiết: Điểm chuẩn Học viện quản lý giáo dục 2017

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa học phí của các trường đại học khác để dễ dàng lựa chọn cho mình các trường và các ngành thích hợp nhất.

- Học phí Học Viện Ngân Hàng
- Học phí Học Viện kỹ thuật Mật mã

Chúc các bạn trúng tuyển vào Học viện quản lý giáo dục 2017

http://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-hoc-vien-quan-ly-giao-duc-25674n.aspx
 

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học kiến trúc Hà Nội 2017, 2016, 2018
Học phí Đại học Cửu Long 2017 là bao nhiêu?
Học phí Đại học Hải Phòng 2017, 2018, 2016
Học phí Đại học Hoa Lư 2017, 2016, 2018
Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự Hệ Dân sự 2017, 2018, 2016
Từ khoá liên quan:

Học phí Học viện Quản lý Giáo dục

, Học phí Học viện Quản lý Giáo dục 2017, Học phí trường Học viện Quản lý Giáo dục,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu giáo án chuẩn của bộ Giáo Dục và Đào Tạo hiện nay

  Giáo án chuẩn của bộ giáo dục 2016-2017

  Tải Miễn Phí cập nhật tới các thày cô giáo mẫu giáo án chuẩn nhất của Bộ Giáo Dục, Đào Tạo giúp quá trình biên soạn giáo án của các thày cô hợp với hình thức mới, mang lại hiệu quả cao trong công tác giảng dạy. Mẫu chuẩn ...

Tin Mới

 • Học phí trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.Hồ Chí Minh

  Việc bạn có đủ kiến thức, khả năng để quyết định theo học một trường đại học là chưa đủ, bên cạnh đó, bạn cần xét đến mức học phí khi theo học tại trường để xem bản thân có đáp ứng được hay không, trong đó, mức học phí Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2016 - 2017 sẽ là thông tin hữu ích đối với những ai đang có ý định nộp hồ sơ để theo học ngôi trường này.

 • Học phí Đại học kiến trúc TP HCM 2017, 2018, 2016

  Với các thí sinh thuộc khu vực TP HCM có niềm yêu thích với ngành kiến trúc và có dự định làm việc trong lĩnh vực này thì các em có thể lựa chọn theo học trường đại học kiến trúc TP HCM. Bên cạnh các thông tin về điểm chuẩn, ngành học thì các nội dung liên quan đến học phí đại học kiến trúc TP HCM cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm.

 • Học phí Đại học nào rẻ nhất?

  Học phí Đại học nào rẻ nhất? chất lượng học tốt nhất?... Chắc hẳn là câu hỏi của nhiều gia đình, nhiều em học sinh đang chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển đại học trong năm nay. Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp và giải đáp tới bạn đọc danh sách các trường có học phí đại học rẻ nhất và chất lượng giáo dục tốt nhất.

 • Lời bài hát My Love

  MV My Love là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại của ca sĩ Lưu Đức Hoa sau 8 năm. Đây hứa hẹn sẽ là ca khúc hay và ấn tượng dành tặng cho người hâm mộ cũng như như thông điệp mà chàng ca sĩ muốn gửi đến khán giả qua bài My Love là nếu bạn muốn yêu hãy yêu đi. Các bạn cùng chờ đón MV ca khúc này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá