Học phí Đại học ngoại ngữ Tin học TPHCM 2017, 2018, 2016

Đại học ngoại ngữ tin học TP HCM là trường đại học dân lập vì thế mức học phí Đại học ngoại ngữ tin học TPHCM sẽ cao hơn so với mặt bằng chung các trường đại học khác. Mọi người có thể tìm hiểu cụ thể mức học phí đại học ngoại ngữ, tin học TPHCM dưới đây.

Mức phí đại học ngoại ngữ, tin học TPHCM ở bậc đại học là 22 triệu đồng/ năm và ở bậc cao đẳng thấp hơn là 19 triệu đồng/ năm . Các thí sinh có thể lựa chọn đóng tiền học thành 2 lần trong 1 năm hoặc có thể đóng luôn học phí cho cả năm đầu năm học đều được. Với hình thức đóng 1 lần các em sẽ được giảm 400 nghìn đồng.

hoc phi dai hoc ngoai ngu tin hoc tphcm

Học phí là một trong những vấn đề rất quan trọng mà các bạn thí sinh cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định theo học trường đại học nào đó. Ngoài việc lựa chọn trường đại học các em yêu thích thì mức học phí phù hợp sẽ giúp các thí sinh yên tâm học tập và hoàn thành chương trình học tại nhà trường.

Học phí đại học ngoại ngữ, tin học TPHCM năm học 2017 - 2018 sẽ được thông báo cụ thể đến các bạn sinh viên trước khi nhập học chính thức. Mọi người có thể tham khảo trước mức học phí đại học ngoại ngữ, tin học TPHCM 2016 - 2017 để dự kiến số tiền học phí cần đóng cho năm học mới chính xác nhất.

Bên cạnh mức học phí, bạn có thể theo dõi mức điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ tin học TPHCM năm 2017 tại đây

Học phí đại học ngoại ngữ, tin học TPHCM trên đây mang tính chất tham khảo. Ngoài ra các thí sinh quan tâm đến vấn đề học phí có thể theo dõi thêm mức học phí của 1 số trường đại học khác hiện nay như học phí Đại học Thể dục thể thao TPHCM, Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Đại học Sư Phạm TPHCM… Qua đó, các thí sinh cũng dễ dàng cân nhắc lựa chọn cho mình trường đại học có điểm chuẩn và học phí phù hợp nhất.

- Học phí Đại học Thể dục Thể Thao TPHCM
- Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
- Học phí Đại học Sư phạm TPHCM

Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học ngoại ngữ tin học TPHCM năm 2017

 

 

http://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-ngoai-ngu-tin-hoc-tphcm-25666n.aspx
 

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM 2017, 2018, 2016
Học phí trường Đại học Mở TP.HCM bao nhiêu tiền?
Học phí trường Đại học Bách khoa TP.HCM 2018 - 2019 là bao nhiêu tiền?
Học phí trường Đại học Kinh tế TP.HCM 2016 - 2017 là bao nhiêu tiền?
Học phí trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG TP.HCM) 2018 - 2019 là bao nhiêu?
Từ khoá liên quan:

Học phí đại học ngoại ngữ tin học TPHCM

, Học phí đh ngoại ngữ tin học TPHCM, học phí trường đại học ngoại ngữ tin học tphcm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Những điều cần biết 2017, Hướng dẫn tuyển sinh đại học cao đẳng

    Thông tin tuyển sinh, các thủ tục làm hồ sơ của các trường năm 2017

    Đầu tháng 3 vừa qua, Bộ Giáo dục (Bộ GD) đã công bố quy chế tuyển sinh 2017 mới nhất, có một số điểm mới cũng như điều chỉnh cho phù hợp so với năm trước. Tài liệu Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá