Học phí Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng 2018 - 2019

Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng là một trong những trường đào tạo về ngoại ngữ hàng đầu tại khu vực miền Trung. Mức học phí Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng có cao không là câu hỏi rất nhiều các thí sinh và phụ huynh băn khoăn khi có nhu cầu nộp hồ sơ xét tuyển vào học tại trường.

Học phí Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng hệ chính quy năm học 2018 - 2019 được tính theo tín chỉ. Số tiền học phí cần đóng mỗi kỳ sẽ dựa trên tổng số tín chỉ mà các bạn sinh viên đăng ký theo học.

Học phí Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng
Mức học phí các lớp cơ bản của trường là 206.000 đồng/tín chỉ. Riêng sinh viên học lớp chất lượng cao là 412.000 đồng/tín chỉ.

hoc phi dai hoc ngoai ngu da nang

Hiện nay Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đang ngày càng được đánh giá cao về trình độ đào tạo của các giáo viên và chuyên gia ngoại ngữ với đầy đủ các ngôn ngữ phổ biến. Chính vì thế với thí sinh yêu thích ngoại ngữ thì đây là sự lựa chọn lý tưởng để các em thực hiện ước mơ của mình. Việc tìm hiểu trước về học phí đại học ngoại ngữ Đà Nẵng sẽ giúp các thí sinh xem xét với điều kiện kinh tế của gia đình xem có đáp ứng được hay không.

Tuy nhiên mức học phí đại học ngoại ngữ Đà Nẵng không cố định và có xu thế tăng sau mỗi năm, mức tăng dự kiến từ 10 - 20%. Các thí sinh có thể cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nộp hồ sơ đăng ký học để lựa chọn cho mình trường đại học phù hợp nhất với mức học phí hợp lý, giúp gia đình giảm được áp lực về tiền học phí hàng năm.

Học phí là chuyện sau này, trước hết bạn cần theo dõi mức điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng 2018 - 2019 để biết chính xác mình có đỗ vào trường không nhé: Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Bên cạnh học phí đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, mọi người có thể theo dõi thêm học phí của một số trường đại học khác hiện nay như học phí đại học Sư phạm Đà Nẵng, kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng...

- Học phí đại học Sư phạm Đà Nẵng
- Học phí đại học kỹ thuật Y dược Đà Nẵng

Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

http://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-ngoai-ngu-da-nang-25664n.aspx


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học dân lập Duy Tân 2018 - 2019 có tăng so với 2017
Học phí Đại học ngoại ngữ Huế 2017, 2018, 2016
Điểm chuẩn Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 2018, cao nhất 22.65 điểm
Học phí Đại học kiến trúc Đà Nẵng 2016 - 2017
Từ khoá liên quan:

Học phí đại học ngoại ngữ Đà Nẵng

, Học phí trường đại học ngoại ngữ Đà Nẵng, Học phí đại học ngoại ngữ Đà Nẵng 2017,

SOFT LIÊN QUAN
 • HiNative

  Học ngoại ngữ trực tuyến

  HiNative cung cấp dịch vụ học ngoại ngữ trực tuyến phù hợp cho học sinh, sinh viên và nhiều đối tượng khác có nhu cầu học ngoại ngữ. Với HiNative, bạn có thể học cả phát âm lẫn dịch thuật, vừa học vừa giúp đỡ người khác, đồng thời nhận sự hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng những người cùng học như bạn. HiNative là cách bạn tự học tốt nhất, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vừa có sự tiến bộ nhanh chóng.

Tin Mới

 • Học phí trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.Hồ Chí Minh

  Việc bạn có đủ kiến thức, khả năng để quyết định theo học một trường đại học là chưa đủ, bên cạnh đó, bạn cần xét đến mức học phí khi theo học tại trường để xem bản thân có đáp ứng được hay không, trong đó, mức học phí Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2016 - 2017 sẽ là thông tin hữu ích đối với những ai đang có ý định nộp hồ sơ để theo học ngôi trường này.

 • Học phí Đại học kiến trúc TP HCM 2017, 2018, 2016

  Với các thí sinh thuộc khu vực TP HCM có niềm yêu thích với ngành kiến trúc và có dự định làm việc trong lĩnh vực này thì các em có thể lựa chọn theo học trường đại học kiến trúc TP HCM. Bên cạnh các thông tin về điểm chuẩn, ngành học thì các nội dung liên quan đến học phí đại học kiến trúc TP HCM cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm.

 • Học phí Đại học nào rẻ nhất?

  Học phí Đại học nào rẻ nhất? chất lượng học tốt nhất?... Chắc hẳn là câu hỏi của nhiều gia đình, nhiều em học sinh đang chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển đại học trong năm nay. Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp và giải đáp tới bạn đọc danh sách các trường có học phí đại học rẻ nhất và chất lượng giáo dục tốt nhất.

 • Lời bài hát Vì Anh Thương Em

  Lời bài hát Vì Anh Thương Em được Huỳnh Tuấn Anh sáng tác, trình bày và thể hiện bởi ca sĩ Phan Duy Anh đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía người nghe. Bên cạnh bài hát Nên chờ hay nên quên, Nước mắt hẹn thề, Cho đi và nhận lại ... thì bài hát Vì Anh Thương Em cũng mang tới cho người nghe dạt dào cảm xúc, chúng ta cùng thưởng thức nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá