Học phí Đại học Ngân Hàng 2016 - 2017

Đại học Ngân hàng là một trong những trường Đại học đào tạo sinh viên khối ngành Kinh tế chất lượng hàng đầu hiện nay, vì vậy, rất nhiều sĩ tử muốn biết thông tin đầy đủ về học phí Đại học Ngân Hàng 2016 - 2017 bên cạnh các thông tin về chỉ tiêu, điểm chuẩn để có thể cân nhắc việc lựa chọn trường được chính xác nhất.

Trong bài viết này, các bạn sẽ biết được thông tin về học phí Đại học Ngân Hàng 2016 - 2017, qua đó, các bạn có thể dễ dàng tính toán được mức thu học phí trong năm học tới đây để quyết định đăng ký xét hồ sơ vào trường. Dù bạn lựa chọn trường nào, bên cạnh thông tin về học phí, các bạn cũng cần trang bị cho mình nền tảng kiến thức chắc chắn để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới, đạt được điểm chuẩn mà nhà trường đề ra.

hoc phi dai hoc ngan hang 2016 2017

Học phí Đại học Ngân Hàng 2016 - 2017 ở mức trung bình, cụ thể là 610.000 đồng/tháng, tương đương với 6.100.000 đồng/năm. Đây là mức chung đối với những trường công lập khối ngành Kinh tế - Ngân hàng. Mức học phí giữa các ngành nghề đào tạo sẽ có sự chênh lệch nhỏ, đồng thời sẽ thay đổi theo khác năm, tùy theo chương trình học bạn lựa chọn. Các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn một ngành học phù hợp với khả năng đóng học phí của gia đình và phù hợp với năng lực, sở thích của mình.

Học phí Đại học Ngân Hàng 2016 - 2017 khá phù hợp với phần lớn với điều kiện các bạn học sinh hiện nay. Nếu như gia đình bạn có điều kiện khó khăn, các bạn muốn theo học tại trường thì có thể làm các thủ tục miễn, giảm học phí để được hỗ trợ đi học theo đúng chính sách của nhà nước. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo học phí Học viện Bưu Chính Viễn Thông 2016 - 2017 nếu như bạn yêu thích những ngành liên quan đến bưu chính, viễn thông và muốn có được thông tin đầy đủ về học phí của trường để đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển.

Dầu Khí luôn là ngành HOT nhất trong mọi năm, để học trong trường Đại học dầu khí Việt Nam, ngoài kiến thức phải thuộc loại khá giỏi trở nên, các bạn cũng cần quan tâm tới mức học phí Đại học dầu khí Việt Nam để xem xét mình có theo được không nhé.

 

http://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-ngan-hang-2016-2017-23387n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí trường Đại học Mở TP.HCM bao nhiêu tiền?
Học phí trường Đại học Tôn Đức Thắng 2018 - 2019 là bao nhiêu?
Học phí Đại học Hồng Bàng 2016 - 2017
Học phí Đại học Bà Rịa Vũng Tàu 2016 - 2017
Tổng hợp đáp án các môn thi THPT Quốc gia 2017
Từ khoá liên quan:

Học phí Đại học Ngân Hàng

, học đh ngân hàng, học phí trường đại học ngân hàng,
SOFT LIÊN QUAN
 • Đáp án môn Địa lý THPT 2017

  Đề thi và đáp án môn Địa lý

  Ngay sau khi kết thúc tổ hợp 3 môn thi khoa học xã hội được bộ Giáo dục - Đào tạo tổ chức vào sáng ngày 24/6/2017 thì đáp án môn Địa lý THPT 2017 sẽ được cập nhật chính thức rất đầy đủ tại đây để các thầy cô giáo, các bậ ...

Tin Mới

 • Học phí trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.Hồ Chí Minh

  Việc bạn có đủ kiến thức, khả năng để quyết định theo học một trường đại học là chưa đủ, bên cạnh đó, bạn cần xét đến mức học phí khi theo học tại trường để xem bản thân có đáp ứng được hay không, trong đó, mức học phí Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM 2016 - 2017 sẽ là thông tin hữu ích đối với những ai đang có ý định nộp hồ sơ để theo học ngôi trường này.

 • Học phí Đại học kiến trúc TP HCM 2017, 2018, 2016

  Với các thí sinh thuộc khu vực TP HCM có niềm yêu thích với ngành kiến trúc và có dự định làm việc trong lĩnh vực này thì các em có thể lựa chọn theo học trường đại học kiến trúc TP HCM. Bên cạnh các thông tin về điểm chuẩn, ngành học thì các nội dung liên quan đến học phí đại học kiến trúc TP HCM cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm.

 • Học phí Đại học nào rẻ nhất?

  Học phí Đại học nào rẻ nhất? chất lượng học tốt nhất?... Chắc hẳn là câu hỏi của nhiều gia đình, nhiều em học sinh đang chuẩn bị làm hồ sơ xét tuyển đại học trong năm nay. Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp và giải đáp tới bạn đọc danh sách các trường có học phí đại học rẻ nhất và chất lượng giáo dục tốt nhất.

 • Những câu đố vui hại não

  Những câu đố vui hại não là danh sách những câu đố vui ngắn hại não, với những câu đố này, bạn cùng bạn bè và người thân sẽ có những tiếng cười sảng khoái, giây phút thư giãn bên nhau và kích thích trí não phát triển, tư duy nhanh nhạy hơn. Mời bạn cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá