Hình nền máy tính tháng 1/2016 đẹp, độc đáo

Năm mới 2016 đã đến rồi, bạn đã thay cho destop máy tính diện mạo mới bằng những hình nền máy tính mới nhất chưa. Hãy tải ngay những hình nền máy tính tháng 1/2016 đẹp, độc đáo nhé.

Mỗi dịp Năm mới về, bên cạnh những video Hài tết 2016 cũng như Táo Quân 2016 thì các bạn cũng không nên quên trang trí cho máy tính, laptop của mình bằng những hình nền máy tính mới và đẹp nhất.

Những người giỏi Photoshop lại chọn cách dùng phần mềm này để ghép ảnh vào lịch để tạo ra những bộ ảnh "Made by me". Nếu bạn không giỏi PTS cũng không có gì đáng ngại, Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn bộ hình nền máy tính tháng 1/2016 tuyệt đẹp.

Link Download Hình nền 2016

Một số hình nền máy tính đẹp cho máy tính

hinh nen 2016

 

hinh nen may tinh 2016

 

hinh nen may tinh nam moi

 

hinh nen 2016 cho may tinh

 

hinh nen 2016 dep

Link download Hình nền năm mới 2016

Một số hình ảnh demo

hinh nen nam moi 2016

 

hinh nen nam moi 2016 dep

 

hinh nen nam moi 2016 cho may tinh

 

hinh nen dep cho nam moi

 

Link download Hình nền có lịch 2016

Một số hình ảnh demo

hinh nen may tinh nam moi

 

hinh nen may tinh nam 2016

 

hinh nen co lich 2016

 

hinh nen may tinh 2016

 

hinh nen may tinh co lich 2016 dep

Lưu ý: Những ảnh dưới đây đã được thu nhỏ kích cỡ. Để sở hữu bộ hình nền máy tính tết 2016 với kích thước và dung lượng đầy đủ các bạn chỉ cần click vào link tải phía trên và download ngay những hình ảnh mới nhất về.

http://thuthuat.taimienphi.vn/hinh-nen-may-tinh-thang-1-2016-dep-doc-dao-5353n.aspx
Vậy là bạn đã có những tấm ảnh tuyệt đẹp để làm mới Destop của mình đón năm mới rồi đúng không. Nếu bạn chưa biết cách thay hình nền máy tính, tham khảo bài viết đổi hình nền máy tính trong windows để thay những bức ảnh này vào destop của bạn.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bộ hình nền năm mới 2015 ấn tượng, độc đáo
Hình nền tết Mậu Tuất 2018
Hình nền Happy Birthday cho máy tính, hình chúc sinh nhật
Hình ảnh về tháng 10 đẹp
Hình nền 20/10 đẹp
Từ khoá liên quan:

hình nền máy tính

, hình nền máy tính 2016, hình nền máy tính tháng 1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vector Wallpapers

  Hình nền máy tính đẹp, độc đáo

  Vector Wallpapers là website cung cấp cho bạn khối lượng lớn các hình ảnh để làm hình nền máy tính độc đáo và đẹp mắt. Với những mẫu đồ họa vector bạn thỏa sức lựa chọn về máy tính của bạn nhiều hình ảnh theo nhiều chủ đ ...

Tin Mới

 • Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên Firefox

  Bản phát hành Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên trình duyệt Firefox. Cụ thể lỗ hổng có tên Sandbox Escape được sử dụng làm một phần trong cuộc tấn công nhắm mục tiêu chông lại các công ty tiền điện thử. Vì lỗ hổng đang được khai thác, vì vậy người dùng được khuyến cáo cập nhật lên phiên bản Tor mới nhất càng sớm càng tốt.

 • Adobe mang Lightroom trở lại Mac App Store

  Adobe vừa mang Lightroom, công cụ quản lý và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trở lại Mac App Store. Đây là ứng dụng Adobe đầu tiên có mặt trên Mac App Store kể từ khi Apple thiết kế lại cửa hàng của mình trên phiên bản macOS Mojave được phát hành năm ngoái.

 • Kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone

  Làm thế nào để kiểm tra dung lượng 3G các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone, biết được chính xác dung lượng 3G hay 4G mà mình đang sử dụng còn bao nhiêu hay đã bị bóp băng thông do sử dụng quá mức cho phép. Với

 • Soạn bài Tiếng hát con tàu

  Soạn bài Tiếng hát con tàu (Chế Lan Viên) để thấy được khát vọng của những con người đang ngày đêm chung tay xây dựng cuộc sống mới và những thay đổi mới mẻ trong quan niệm về nghệ thuật, quan điểm sáng tác văn chương những năm sau kháng chiến của văn nghệ sĩ: Văn chương phải bắt nguồn từ cuộc sống nhân dân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá