Gộp, ghép nhiều văn bản trong Word 2007

Trong quá trình sử dụng Word 2007, chắc hẳn người dùng sẽ gặp trường hợp cần gộp nhiều văn bản trong Word 2007. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách nhanh nhất để gộp, ghép văn bản trong Word 2007.

Người sử dụng Word ngoài việc phải tìm hiểu làm sao để trình bày văn bản đẹp, còn phải biết những thủ thuật như gộp văn bản trong Word. Ví dụ như khi các bạn làm bài tập nhóm, sau đó nhiều người gửi văn bản của mình cho bạn. Lúc đó bạn sẽ phải ghép văn bản trong Word 2007 để có một file hoàn chỉnh. Sau đó trình bày văn bản đẹp trong Word để hoàn thiện bài tập, file công việc chung của nhóm. Nếu bạn đang sử dụng Word 2007 Full, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thủ thuật ghép văn bản trong Word 2007.

Gộp, ghép văn bản trong Word 2007

Bước 1: Chọn Insert >Object trong văn bản Word 2007.

ghep van ban trong Word 2007

Bước 2: Ở thẻ Object các bạn chọn Text from File.

ghep van ban trong Word 2007

Bước 3: Hộp thoại Insert File sẽ cho phép bạn chọn nhiều file Word trên máy tính. Sau khi chọn xong các bạn nhấn Insert để gộp, ghép văn bản trong Word 2007.

ghep van ban trong Word 2007

Bước 4: Hai văn bản sẽ được nối vào với nhau, bạn chỉ cần chỉnh lại một chút để văn bản Word mới gộp được đẹp.

ghep van ban trong Word 2007

Vậy là xong, bạn đã ghép được các file văn bản Word lại với nhau nhanh chóng.

Một vấn đề ít gặp phải những cũng không thể bỏ qua là thiếu Font chữ khi ghép file Word. Nếu văn bản muốn ghép sử dụng những Font chữ như thư pháp, font viết hoa thì bạn không thể hiển thị được văn bản. Lúc này bạn cần thêm Font chữ vào Word để đọc được các file văn bản vừa ghép trong Word 2007.

Cũng đôi khi do xung đột phiên bản mà file Word bạn vừa ghép văn bản trong Word 2007 gặp lỗi không thể mở được file. Lúc này bạn cần khắc phục file Word bị lỗi đó trước. Thủ thuật khắc phục file Word lỗi không hề khó, bạn chỉ cần dùng tính năng Repair có sẵn trong Word. Hãy thử cách khắc phục file Word lỗi nếu không mở được văn bản nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gop-ghep-nhieu-van-ban-trong-word-2007-13020n.aspx
Ngoài ra, khi làm bài văn tiểu luận hoặc đồ án trên word, các bạn thường phải đánh số trang để tạo mục lục cho tài liệu của mình, nếu chưa biết cách ghi số trang như nào, bạn thạm khảo cách đánh số trang trong word để có cách làm chính xác nhất.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách trình bày văn bản đẹp trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Cách xoay ngang chữ trong Word
Cách thêm trang mới trong word
Cách xóa dòng kẻ dọc trong Word
Tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word 2010, 2013, 2007, 2003
Từ khoá liên quan:

ghep van ban trong Word 2007

, gop van ban trong Word 2007, tach van ban trong Word 2007,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF to Word Converter

  Chuyển đổi pdf sang word 2003, 2007

  PDF to Word Converter thực hiện việc chuyển đổi file PDF sang định dạng tài liệu Word đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt hữu ích khi bạn cần chỉnh sửa các tài liệu của mình. PDF to Word Converter chuyển đổi nhanh mà khôn ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn chèn ảnh nền trong Word

  Sẽ có lúc bạn cần trang trí văn bản của mình để được đẹp hơn, thu hút người xem và tránh sự nhàm chán, đơn điệu của ảnh nền mặc định màu trắng trên Word, thao tác chèn ảnh nền trong Word có thực sự phức tạp không? Cùng theo dõi thủ thuật dưới đây để biết cách thực hiện.

 • Cách xóa Comment trong Word

  Tạo và xóa comment trong Word là cách giúp bạn có thể để lại những lời nhắn, thông điệp, để bình luận hoặc chú thích cho một dòng, một đoạn văn bản... Bài viết thủ thuật dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách thêm comment và xóa comment trong Word.

 • Hướng dẫn co nhỏ ảnh trong Word, co hoặc kéo to kích thước ảnh

  MS Word cũng giống như các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác có thể giúp bạn co nhỏ ảnh trong Word, co hoặc kéo to kích thước ảnh một cách dễ dàng và khá đơn giản, đáng chú ý là không làm ảnh hưởng đến thuộc tính của ảnh.

 • Lời bài hát Ngày Nhập Ngũ

  Ngày Nhập Ngũ hiện đang là bài hát được xem nhiều trên Youtube, lời bài hát Ngày nhập ngũ cũng như giai điệu, Mv bài hát là sản phẩm của Đỗ Duy Nam, diễn viên ca sĩ khá nổi hiện nay, bài hát Ngày nhập ngũ mang tới cho khá giả nghe nhạc thông điệp ý nghĩa đó là mọi người hãy vững tin lên đường nhập ngũ, cống hiến cho nước nhà, để nghe bài hát Ngày nhập ngũ nhiều hơn bạn đọc cùng tải link Mp3 bên dưới nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá