Gộp, ghép nhiều văn bản trong Word 2007

Trong quá trình sử dụng Word 2007, chắc hẳn người dùng sẽ gặp trường hợp cần gộp nhiều văn bản trong Word 2007. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách nhanh nhất để gộp, ghép văn bản trong Word 2007.

Người sử dụng Word ngoài việc phải tìm hiểu làm sao để trình bày văn bản đẹp, còn phải biết những thủ thuật như gộp văn bản trong Word. Ví dụ như khi các bạn làm bài tập nhóm, sau đó nhiều người gửi văn bản của mình cho bạn. Lúc đó bạn sẽ phải ghép văn bản trong Word 2007 để có một file hoàn chỉnh. Sau đó trình bày văn bản đẹp trong Word để hoàn thiện bài tập, file công việc chung của nhóm. Nếu bạn đang sử dụng Word 2007 Full, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thủ thuật ghép văn bản trong Word 2007.

Gộp, ghép văn bản trong Word 2007

Bước 1: Chọn Insert >Object trong văn bản Word 2007.

ghep van ban trong Word 2007

Bước 2: Ở thẻ Object các bạn chọn Text from File.

ghep van ban trong Word 2007

Bước 3: Hộp thoại Insert File sẽ cho phép bạn chọn nhiều file Word trên máy tính. Sau khi chọn xong các bạn nhấn Insert để gộp, ghép văn bản trong Word 2007.

ghep van ban trong Word 2007

Bước 4: Hai văn bản sẽ được nối vào với nhau, bạn chỉ cần chỉnh lại một chút để văn bản Word mới gộp được đẹp.

ghep van ban trong Word 2007

Vậy là xong, bạn đã ghép được các file văn bản Word lại với nhau nhanh chóng.

Một vấn đề ít gặp phải những cũng không thể bỏ qua là thiếu Font chữ khi ghép file Word. Nếu văn bản muốn ghép sử dụng những Font chữ như thư pháp, font viết hoa thì bạn không thể hiển thị được văn bản. Lúc này bạn cần thêm Font chữ vào Word để đọc được các file văn bản vừa ghép trong Word 2007.

Cũng đôi khi do xung đột phiên bản mà file Word bạn vừa ghép văn bản trong Word 2007 gặp lỗi không thể mở được file. Lúc này bạn cần khắc phục file Word bị lỗi đó trước. Thủ thuật khắc phục file Word lỗi không hề khó, bạn chỉ cần dùng tính năng Repair có sẵn trong Word. Hãy thử cách khắc phục file Word lỗi nếu không mở được văn bản nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gop-ghep-nhieu-van-ban-trong-word-2007-13020n.aspx
Ngoài ra, khi làm bài văn tiểu luận hoặc đồ án trên word, các bạn thường phải đánh số trang để tạo mục lục cho tài liệu của mình, nếu chưa biết cách ghi số trang như nào, bạn thạm khảo cách đánh số trang trong word để có cách làm chính xác nhất.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách trình bày văn bản đẹp trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Cách xoay ngang chữ trong Word
Cách thêm trang mới trong word
Cách xóa dòng kẻ dọc trong Word
Tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word 2010, 2013, 2007, 2003
Từ khoá liên quan:

ghep van ban trong Word 2007

, gop van ban trong Word 2007, tach van ban trong Word 2007,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDF to Word Converter

  Chuyển đổi pdf sang word 2003, 2007

  PDF to Word Converter thực hiện việc chuyển đổi file PDF sang định dạng tài liệu Word đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt hữu ích khi bạn cần chỉnh sửa các tài liệu của mình. PDF to Word Converter chuyển đổi nhanh mà khôn ...

Tin Mới

 • Cách sửa file Word báo Read Only

  Để sửa file Word báo Read Only khi bạn mở file chỉ cho phép đọc không khó, và nguyên nhân thì có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Tuy nhiên, theo chúng tôi thì có 3 nguyên nhân chính hiện nay hay gây ra hiện tượng này.

 • Sửa lỗi biểu tượng Word không hiển thị trên file tài liệu .doc và .docx

  Lỗi xung đột với các cài đặt chương trình mặc định trên Windows có thể gây ra lỗi các biểu tượng Word không hiển thị trên các file tài liệu .doc và .docx. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số

 • Cách chèn hình ảnh vào Word

  Chèn hình ảnh vào Word là thủ thuật cơ bản nhất mà người sử dụng Word cần phải biết. Đây là tính năng mà mọi phiên bản Word đều có và để chèn hình ảnh vào Word cũng có rất nhiều cách.Trong bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tất cả những cách chèn hình ảnh vào Word 2016, 2013, 2010, 2007 và Word 2003 hiện nay.

 • Phân tích Bài thơ tiểu đội xe không kính

  Con đường Trường Sơn là dải đường mang theo nhiều chiến tích hào hùng đầy tự hào và chính nó cũng nhuốm máu không biết bao người con của tổ quốc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá