Gộp, ghép nhiều văn bản trong Word 2007

Trong quá trình sử dụng Word 2007, chắc hẳn người dùng sẽ gặp trường hợp cần gộp nhiều văn bản trong Word 2007. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách nhanh nhất để gộp, ghép văn bản trong Word 2007.

Người sử dụng Word ngoài việc phải tìm hiểu làm sao để trình bày văn bản đẹp, còn phải biết những thủ thuật như gộp văn bản trong Word. Ví dụ như khi các bạn làm bài tập nhóm, sau đó nhiều người gửi văn bản của mình cho bạn. Lúc đó bạn sẽ phải ghép văn bản trong Word 2007 để có một file hoàn chỉnh. Sau đó trình bày văn bản đẹp trong Word để hoàn thiện bài tập, file công việc chung của nhóm. Nếu bạn đang sử dụng Word 2007 Full, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thủ thuật ghép văn bản trong Word 2007.

Gộp, ghép văn bản trong Word 2007

Bước 1: Chọn Insert >Object trong văn bản Word 2007.

ghep van ban trong Word 2007

Bước 2: Ở thẻ Object các bạn chọn Text from File.

ghep van ban trong Word 2007

Bước 3: Hộp thoại Insert File sẽ cho phép bạn chọn nhiều file Word trên máy tính. Sau khi chọn xong các bạn nhấn Insert để gộp, ghép văn bản trong Word 2007.

ghep van ban trong Word 2007

Bước 4: Hai văn bản sẽ được nối vào với nhau, bạn chỉ cần chỉnh lại một chút để văn bản Word mới gộp được đẹp.

ghep van ban trong Word 2007

Vậy là xong, bạn đã ghép được các file văn bản Word lại với nhau nhanh chóng.

Một vấn đề ít gặp phải những cũng không thể bỏ qua là thiếu Font chữ khi ghép file Word. Nếu văn bản muốn ghép sử dụng những Font chữ như thư pháp, font viết hoa thì bạn không thể hiển thị được văn bản. Lúc này bạn cần thêm Font chữ vào Word để đọc được các file văn bản vừa ghép trong Word 2007.

Cũng đôi khi do xung đột phiên bản mà file Word bạn vừa ghép văn bản trong Word 2007 gặp lỗi không thể mở được file. Lúc này bạn cần khắc phục file Word bị lỗi đó trước. Thủ thuật khắc phục file Word lỗi không hề khó, bạn chỉ cần dùng tính năng Repair có sẵn trong Word. Hãy thử cách khắc phục file Word lỗi nếu không mở được văn bản nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/gop-ghep-nhieu-van-ban-trong-word-2007-13020n.aspx
Ngoài ra, khi làm bài văn tiểu luận hoặc đồ án trên word, các bạn thường phải đánh số trang để tạo mục lục cho tài liệu của mình, nếu chưa biết cách ghi số trang như nào, bạn thạm khảo cách đánh số trang trong word để có cách làm chính xác nhất.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách in text bị ẩn trong Word
Cách xoay ngang chữ trong Word
Cách thêm trang mới trong word
Cách xóa dòng kẻ dọc trong Word
Cách lấy cục tẩy trong Word, công cụ tẩy Eraser
Từ khoá liên quan:

ghep van ban trong Word 2007

, gop van ban trong Word 2007, tach van ban trong Word 2007,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tự học word 2003

  Giáo trình tự học Word 2003

  Tự học word 2003 là tài liệu hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm văn phòng Microsoft Word 2003, đây là phiên bản Word khá cũ những được nhiều người dùng bởi sự đơn giản và quen thuộc. Tài liệu cung cấp chi tiết các thao tác t ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi nhảy font chữ trong Word 2016

  Lỗi nhảy font chữ trong Word 2016 là lỗi phổ biến khi bạn tải file trên mail, mạng xuống, khiến bạn khó lòng đọc được file. Nếu word 2016 của bạn mở ra bị nhảy font chữ, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục, đọc file hiệu quả.

 • Cách chia văn bản thành 2 cột trong Word 2016, xem văn bản gọn hơn

  Bạn muốn chia văn bản thành 2 cột trong Word 2016 để văn bản của mình trở nên ngắn gọn, chuyên nghiệp hơn, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn. Ngoài ra, Word 2016 còn mang đến nhiều tính năng hữu ích, các bạn tải xuống để có trải nghiệm thú vị.

 • Cách cài Word Reader đọc file Word .doc, .docx, .txt dễ dàng

  Cách cài Word Reader đọc file Word .doc, .docx, .txt như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Nếu bạn đang dùng máy tính cấu hình thấp, bạn đừng bỏ qua cách cài cài Word Reader đọc file Word .doc, .docx, .txt dưới đây.

 • Tả hoa hồng

  Chắc hẳn khi nhắc đến loài hoa được mệnh danh là "nữ hoàng sắc đẹp", các em đã đoán ra đó là loài hoa hồng, không chỉ biểu trưng cho phái đẹp mà mỗi sắc màu của loài hoa này còn biểu tượng cho tình yêu, tình bạn, sự thuần khiết cao thượng, lời xin lỗi, sự biết ơn, tình yêu bất diệt,... và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em viết bài văn tả hoa hồng. Các em có thể tham khảo bài viết ngắn gọn sau đây của chúng tôi để biết cách viết văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá