Google phát hành bản cập nhật Gmail lớn nhất với một loạt tính năng mới

Sau nhiều ngày tháng chờ đợi, cuối cùng Google cũng phát hành bản cập nhật Gmail lớn nhất với một loạt tính năng mới và giao diện được thiết kế lại hoàn toàn mới. Đúng như mong đợi từ lâu của người dùng

Bản cập nhật trải nghiệm cho Gmail được thiết kế lại nhằm mục đích cho phép người dùng làm việc với email của mình nhiều hơn mà không cần phải rời khỏi màn hình chính hộp thư đến. Theo đó người dùng có thể dễ dàng xem và tương tác với các file đính kèm mà họ nhận được như tài liệu và hình ảnh, bạn có thể tham khảo cách làm việc với hộp thư Gmail tại đây

google phat hanh ban cap nhat gmail lon nhat voi mot loat tinh nang moi

Google phát hành bản cập nhật Gmail lớn nhất với một loạt tính năng mới

Thiết kế mới của Google cũng sẽ tập trung nhiều hơn vào các tác vụ và tích hợp Google Keep trên thanh sidebar.

Tính năng Smart Reply được tích hợp trong Inbox, cũng sẽ được tích hợp trong Gmail cho Android vào cuối năm nay cũng được liệt kê trong thiết kế Gmail mới. Google sẽ hiển thị các câu trả lời theo ngữ cảnh cho các email, cho phép người dùng xử lý một loạt các email mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra Google cũng sẽ bổ sung thêm chế độ bảo mật mới cho ứng dụng web của họ. Tính năng này cho phép người dùng gửi email với các hạn chế như hết hạn hoặc hạn chế tùy chọn chuyển tiếp, sao chép tải xuống hoặc in nội dung email, tham khảo cách bảo mật 2 lớp gmail bằng số điện thoại để bảo vệ thông tin của mình.

Tuy nhiên tính năng này không loại bỏ các tùy chọn khác như chụp ảnh màn hình cửa sổ trình duyệt hoặc chụp ảnh màn hình, giúp cho việc bảo mật tốt hơn.

Với ứng dụng web trên máy tính, Google sẽ bổ sung thêm một số tính năng mới nhằm giảm bớt sự lộn xộn trong hộp thư đến, giống như trong các ứng dụng di động, để sắp xếp hộp thư được gọn gàng hơn, bạn theo dõi các bước cài đặt hộp thư gmail ở đây

Theo David Thacker của Google giải thích: "Thiết kế mới chỉ thông báo cho bạn các thư quan trọng, giảm mức gián đoạn ở mức tối thiểu. Ngoài ra Gmail có thể đề xuất thời điểm hủy đăng ký danh sách gửi thư". "Sử dụng các đề xuất thông minh, đề xuất hủy đăng ký xuất hiện dựa trên các dấu hiệu như số lượng email mà người dùng nhận được từ người gửi và số lượng email mà người dùng thực sự đọc".

Gmail mới của Google sẽ được phát hành cho tất cả người dùng trong vài giờ tới đây. Ngoài phiên bản trên trình duyệt bạn cũng có thể trải nghiệm Gmail dành cho thiết bị di động.

- Tải về và cài đặt Gmail cho Android tại đây: Gmail cho Android
- Tải về và cài đặt Gmail cho iPhone tại đây: Gmail cho iPhone

Ngày lúc này, bạn hãy tiến hành đăng ký gmail để sở hữu cho mình 1 tài khoản google, có thể tham gia vào nhiều dịch vụ hữu ích như Youtube, Photos, Google+, đặc biệt việc đăng ký gmail sẽ giúp bạn dễ dàng tải các ứng dụng trên Google Play cho điện thoại.

http://thuthuat.taimienphi.vn/google-phat-hanh-ban-cap-nhat-gmail-lon-nhat-voi-mot-loat-tinh-nang-moi-34512n.aspx
Tưởng chừng như cơn bão ransomware đã đi qua nhưng theo một nguồn tin cảnh báo ransomware tấn công giao diện quản lý từ xa HPE iLO, ảnh hưởng tới những máy chủ HP. Vì vậy, bạn hãy luôn sao lưu và tìm kiếm các phương pháp bảo mật khác nhau để đảm bảo thiết bị của bạn an toàn khỏi ransomware cũng như các loại mã độc khác nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Gmail, Gmail login gửi nhận email trên máy tính
Google chính thức phát hành add-on Gmail cho Android và web
Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện thoại
Bảo mật 2 lớp gmail, kích hoạt xác minh 2 bước trong gmail
Tổng hợp các cách đăng nhập gmail cho bạn
Từ khoá liên quan:

Google phát hành bản cập nhật Gmail lớn nhất

, Google, bản cập nhật Gmail lớn nhất,
SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • DuckDuckGo cán mốc hơn 30 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày

  Công cụ tìm kiếm chú trọng quyền bảo mật riêng tư và dữ liệu người dùng DuckDuckGo cán mốc hơn 30 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày. Cùng với đó mức độ phát triển và phổ biến của công cụ cũng tăng đột biến, công ty cho biết DuckDuckGo tăng hơn 50% chỉ trong một năm

 • Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store

  Phát hiện Ad Clicker giả mạo ứng dụng Google Photos trên Microsoft Store, cụ thể ứng dụng độc hại có tên là Album của Google Photos. Ứng dụng giả mạo là một phần của Google Photos, nhưng thực chất là ad clicker (trình click quảng cáo), liên tục mở các quảng cáo ẩn trên Windows 10.

 • Mã PoC có sẵn trên trình duyệt Edge thực thi mã từ xa

  Trong số các lỗ hổng bảo mật mà Microsoft đề cập và khắc phục trong bản cập nhật tháng này bao gồm cả lỗ hổng thực thi mã từ xa trên trình duyệt Edge. Cụ thể mã PoC có sẵn trên trình duyệt Edge thực thi mã từ xa, kẻ tấn công đã lạm dụng URI scheme và script trên Windows có thể chạy với các tham số tùy chỉnh.

 • Giải toán lớp 12 Bài 1, 2, 3, 4 trang 18 SGK Hình Học - Khối đa diện lồi và khối đa diện đều

  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về khái niệm khối đa diện, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với nội dung kiến thức về khối đa diện lồi và khối đa diện đều, các bạn hoàn toàn có thể biết được cách giải bài tập Khối đa diện lồi và khối đa diện đều dễ dàng và hiệu quả hơn. Tài liệu Giải Toán lớp 12 được cập nhật với hệ thống bài giải bài tập và hướng dẫn chi tiết dễ hiểu chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn kết quả tốt nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá