Google mở rộng tùy chọn trong menu chuột phải cho Gmail

Nếu như trước đây khi người dùng kích chuột phải vào email bất kỳ trong Gmail, nó chỉ hiển thị menu có rất ít các tùy chọn mà người dùng muốn thực hiện. Tin vui là Google đang mở rộng tùy chọn trong menu chuột phải cho Gmail, cho phép người dùng có thể nhanh chóng chuyển sang các hành động mà họ muốn thực hiện.

Các tùy chọn trong menu chuột phải trước đây bao gồm cho phép người dùng di chuyển, lưu trữ hoặc xóa email, đánh dấu email là đã đọc hoặc chưa đọc. Với các tùy chọn mở rộng trong menu chuột phải, người dùng có thêm khả năng trả lời email nhanh chóng hoặc chuyển tiếp email chỉ với một cú click chuột.

google mo rong tuy chon trong menu chuot phai cho gmail

Google mở rộng tùy chọn trong menu chuột phải cho Gmail

- Download Gmail trên thiết bị Android: Gmail cho Android
- Download Gmail trên thiết bị iOS: Gmail cho iPhone

Ngoài ra, khi đăng nhập gmail, người dùng cũng có thể tìm kiếm các email tương tự, bao gồm tìm kiếm các thư từ người gửi hoặc email có cùng chủ đề. Bên cạnh đó menu mở rộng còn được bổ sung thêm tùy chọn cho phép người dùng có thể mở nhiều email trên các cửa sổ mới cùng lúc trong trường hợp nếu họ cần xem kỹ nội dung các thư và nhanh chóng đánh dấu các thư là quan trọng trong hộp thư đến.

google mo rong tuy chon trong menu chuot phai cho gmail 2

Các tùy chọn mở rộng mới trong menu chuột phải sẽ được triển khai cho người dùng G Suite bắt đầu kể từ hôm nay. Việc triển khai đầy đủ các tính năng dự kiến bắt đầu vào ngày 22/2 tới đây và sẽ mất tối đa khoảng 3 ngày để triển khai cho người dùng. Nếu bạn chưa có tài khoản gmail, hãy nhanh tay tạo mới, đăng ký gmail cho riêng mình để sử dụng các dịch vụ hữu ích của Google.

Google đang cố gắng đơn giản hóa nền tảng của mình và mang các tính năng phổ biến có sẵn cho người dùng G Suite, bằng chứng là gần đây hãng đã bổ sung thêm các phím tắt giúp người dùng nhanh chóng tạo các tài liệu và trang tính, đồng thời loại bỏ các widget thông báo mà người dùng hiếm khi truy cập, sử dụng gmail, bạn cũng không thể bỏ qua danh sách phím tắt Gmail tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/google-mo-rong-tuy-chon-trong-menu-chuot-phai-cho-gmail-44162n.aspx
Bên cạnh đó, theo nguồn tin trên Engadget thì Google Maps thử nghiệm tính năng AR giúp điều hướng dễ dàng hơn đây là một tín hiệu đáng mứng bởi người dùng sẽ được được trải nghiệm một dịch vụ maps để tìm đường và điều hướng vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail
Xem và đọc các email được gắn dấu sao của Gmail từ Menu Bar trên Mac
Lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ
Bảo mật 2 lớp gmail, kích hoạt xác minh 2 bước trong gmail
Tính năng Smart Compose sắp có mặt trên ứng dụng Gmail cho di động
Từ khoá liên quan:

google mo rong tuy chon trong menu chuot phai cho gmail

, Google mở rộng tùy chọn trong menu chuột phải cho Gmail, Google,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Google bổ sung thêm công cụ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp cho Gmail

  Còn nhớ hồi đầu năm nay Google triển khai công cụ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) cho Google Docs, hôm nay gã khổng lồ tìm kiếm vừa thông báo bổ sung công cụ tương tự trên Gmail cho người dùng G Suite.

 • AOE 2 được phát hành vào ngày 14/11/2019

  Trong buổi ra mắt Inside Xbox tại sự kiện Gamescom năm nay, gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa tiết lộ tựa game Đế Chế 2 (AOE 2), tên đầy đủ là Age of Empires II: Definitive Edition sẽ được phát hành vào ngày 14/11 tới đây.

 • Paint & WordPad được chuyển sang tính năng tùy chọn trên Windows 10

  Sau làn sóng phản đối mạnh mẽ của người dùng trung thành với ứng dụng Paint, Microsoft đã từ bỏ kế hoạch loại bỏ ứng dụng cổ điển này ra khỏi hệ điều hành Windows, mặc dù Microsoft đã thực hiện hứa hẹn đưa ứng dụng vào bản cập nhật Win 10 vào tháng 5 năm nay nhưng hãng vẫn chưa hoàn toàn từ bỏ ý tưởng hướng người dùng chuyển sang sử dụng ứng dụng Paint 3D cho chỉnh sửa ảnh.

 • Số điện thoại tổng đài ViettelPost

  Số điện thoại tổng đài ViettelPost chính là kênh thông tin liên kết khách hàng với ViettelPost. Thông qua số tổng đài ViettelPost, khách hàng sẽ được nhân viên của ViettelPost tư vấn các dịch vụ cũng như giải đáp các thông tin mà khách hàng đang vướng mắc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá